Cách Chơi Nhiều Acc Muaway Trên Pc, Tải Muaway Trên Pc Với Giả Lập

MuAwaY là một ứng dụng Nhập vai được phát triển bởi Mist Games. Trên trang này tải xuống Phiên bản máy tính MuAwaY chạy trên máy tính bằng cách cài đặt trình giả lập Android. Trình giả lập Android là phần mềm mô phỏng hệ thống điện thoại di động Android trên hệ điều hành máy tính, kiemtung.vn là trình giả lập Android chạy trên máy tính WINDOWS. Bằng cách mô phỏng môi trường hoạt động của điện thoại di động Android 7.1, kiemtung.vn có các chức năng mà trên điện thoại di động không có ,chẳng hạn như đa cửa sổ, lệnh macro và ghi lại thao tác vv , để có thể chơi mượt mà các game di động trên máy tính. Nó là một trình giả lập Android được thiết kế đặc biệt cho những người đam mê trò chơi.

Đang xem: Cách chơi nhiều acc muaway trên pc

Nếu không có sự cho phép của người chơi, kiemtung.vn sẽ không bao giờ cài đặt bất kỳ chương trình nào trên máy tính của người chơi hoặc xâm phạm thông tin cá nhân của người chơi và sẽ không sử dụng máy tính của người dùng để khai thác. Để biết chi tiết, vui lòng xem về Trả lời cho các câu hỏi bảo mật của kiemtung.vn .

*

Xem thêm: Những Game Offline Giống Liên Minh Huyền Thoại Trên Máy Tính

“Nếu có phiên bản PC tương ứng của MuAwaY, điều đó thì được, nhưng bạn có thể thông qua kiemtung.vn chơi MuAwaY trên máy tính để trải nghiệm tốt hơn. 1. Bạn có thể chơi MuAwaY trên máy tính trong thời gian dài mà không lo hết pin hay nóng máy. 2. Sử dụng chức năng ghi hoạt động để ghi lại các thao tác và nhấp chuột lặp đi lặp lại, thực hiện thao tác bằng một phím, rảnh tay, nâng cấp thiết bị đào tạo nhanh hơn và thu thập tài nguyên trò chơi hiệu quả hơn. 3. Bạn cũng có thể sử dụng chức năng lệnh macro để cải thiện hơn nữa độ chính xác của các thao tác MuAwaY và bạn có thể dễ dàng bắt đầu với các thao tác tập lệnh chính xác đến mức mili giây. Thực hiện thao tác một cú nhấp chuột giúp thao tác tiêu diệt kẻ thù trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. 4. Multi-mở và đồng bộ hóa cũng có thể cho phép bạn đào tạo nhiều vai trò tài khoản trò chơi, đào tạo nhiều tài khoản trò chơi ngoài tài khoản chính vv.

See also  Cách Chơi Bài Liêng Hay - 5 Thủ Thuật Chơi Bài Liêng Dễ Thắng

“Sau đây là thiết bị máy tính được khuyến nghị cho trình mô phỏng mở đơn hoặc mở kép: CPU: Bộ xử lý CPU Intel hoặc AMD x86 / x86_64 Hệ điều hành: Win7 / Win8 / Win8.1 / Win10 (hiện chỉ hỗ trợ hệ điều hành Windows, phiên bản MAC hiện không được hỗ trợ) Trình điều khiển: Windows DirectX 11 / Trình điều khiển đồ họa với OpenGL 4.0 RAM: 8GB bộ nhớ hệ thống (RAM) Đĩa cứng: Ổ cứng trống tối thiểu 36GB VT: Công nghệ ảo hóa phần cứng (Intel VT-x / AMD-V) được bật trong BIOS Hướng dẫn VT mở đầy đủ nhất Nếu bạn cần mở thêm, nên sử dụng bộ xử lý có nhiều luồng hơn và card đồ họa để lưu trữ tạm thời card đồ họa lớn hơn. Chi tiết về cách chọn, vui lòng tham khảo tại Mở thêm hướng dẫn cài đặt trình mô phỏng và tối ưu hóa . “

Xem thêm: Cách Chơi Marvel Future Fight On Pc (Emulator), Tải Game Marvel Future Fight

Ngay từ sâu trong ngục tối, MuAwaY di động đã đến! Trở thành một chiến binh thời trung cổ, kết bạn mới, thể hiện tất cả các kỹ năng của bạn, chinh phục Đấu trường và để lại dấu ấn trong lịch sử của chúng tôi!Chọn một trong bốn lớp có sẵn của chúng tôi: Dark Wizard, Dark Knight, Fairy Elf hoặc Magic Gladiator và chiến đấu chống lại hàng ngàn người chơi trực tuyến trong thế giới giả tưởng độc đáo này! Thu thập vật phẩm, phát triển nhân vật của bạn và chinh phục các lục địa. Tham gia cuộc phiêu lưu thú vị này qua thế giới MuAwaY ngay hôm nay!MuAwaY là một MMORPG 3D giả tưởng thời trung cổ, có sẵn từ năm 2007 cho máy tính và hiện nhận được phiên bản di động với các điều khiển được làm lại hoàn toàn và tối ưu hóa cho mọi kích thước màn hình của điện thoại thông minh của bạn.▶ MỌI THỨ TRÊN PC, CSONG CÓ S ONN TRÊN DI ĐỘNGTất cả các hệ thống đã được làm lại và điều chỉnh cho thiết bị di động, vì vậy bạn không bỏ lỡ bất cứ điều gì, chẳng hạn như: HỆ THỐNG THƯƠNG MẠI, GUILD, BÊN, PVP, SỰ KIỆN, và nhiều hệ thống khác.▶ HỆ THỐNG THƯỞNG – HỘP THƯỞNGPhát triển và kiếm các vật phẩm tốt nhất trong trò chơi miễn phí bằng cách chơi, thông qua hệ thống đặt lại chính của chúng tôi, sẽ thưởng cho bạn các Hộp phần thưởng, có sẵn trong 4 phiên bản.▶ Giao diện HIỆN ĐẠIGiao diện đã được thiết kế lại hoàn toàn, hoàn toàn nghĩ cho bạn để tận hưởng trải nghiệm chơi game tốt nhất có thể.▶ CHƠI CÂN B BALNGKhông phải vì bạn đang nghe điện thoại và bạn của bạn đang ở trên máy tính mà bất kỳ ai trong số bạn cũng sẽ gặp bất lợi. Phiên bản di động có nghĩa là cân bằng đa nền tảng. Trong cả PC và Mobile, sự khác biệt duy nhất giữa chiến thắng và thất bại sẽ luôn là HẠNH PHÚC của bạn.▶ AN NINHBảo mật độc quyền mà MuAwaY đã cung cấp cho người chơi PC của chúng tôi cũng sẽ có mặt trong phiên bản di động của chúng tôi.▶ THAM GIA SỰ KIỆN CỦA CHÚNG TÔIChọn loại sự kiện nào bạn thích nhất hoặc may mắn nhất, chúng tôi có mata-matas, pega-pegas, maratonas de guilds, maratonas de player, caça ao tesouro, esconde-esconde và nhiều người khác.▶ NÂNG CẤP ĐANG SẮP RA MẮTVà nó không dừng lại ở đó! Chúng tôi sẽ sớm có một hệ thống liên lạc đặc biệt, với các tính năng mới có sẵn để bạn chơi trên điện thoại.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi