Học Cách Chơi Nhạc Bằng Tay Nhanh Nhất, Học Cách Chơi Đàn Organ Bằng 2 Tay Nhanh Nhất

Chordana Play hiển thị bảng tổng phổ và chú giải trình cuộn piano cho các bài hát cài sẵn và bài hát tải về (Midi). Với bài hát tải về (Midi), bạn có thể chọn bài hát để chơi bằng tay trái và tay phải hoặc có thể quy định giai điệu cho tay phải và bản hợp âm do ứng dụng tạo ra cho tay trái. Giảm tốc độ, dịch tông sang phím dễ chơi hơn và với chức năng lặp AB, bạn có thể học và luyện tập theo tốc độ của riêng mình.Bạn có thể học các bài 3 bước bằng cách sử dụng bàn phím của ứng dụng hoặc bàn phím nhạc cụ được kết nối USB. Chọn trong số 128 chất lượng âm sắc khác nhau. Ngoài ra, hệ thống chấm điểm giúp bạn theo dõi tiến bộ của mình.

Đang xem: Cách chơi nhạc bằng tay

*
*
*

Chơi một trong số 50 bài hát cài sẵn trong Chordana Play hoặc thêm bài hát tải về (Midi). Chordana Play có thể tạo ra bảng tổng phổ từ bài hát tải về (Midi) và phát hiện hợp âm. Như vậy sẽ giúp bạn học cách chơi những bản nhạc piano đánh bằng hai tay một cách dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm và tải về bài hát tải về (Midi) bằng cách sử dụng trình duyệt trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, sau đó nhập trực tiếp vào Chordana Play. Bạn cũng có thể nhập bài hát tải về (Midi) từ máy tính sang Chordana Play.

See also  Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Fiora Top Mua 9, Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Fiora Top Mới Nhất

*Bảng tổng phổ của bài hát tải về (Midi) được tạo tự động nên bảng tổng phổ được hiển thị có thể khác so với bản gốc.

Bằng cách sử dụng bàn phím ứng dụng hoặc bàn phím trên nhạc cụ được kết nối qua MIDI không dây & đầu nối âm thanh (WU-BT10) hoặc qua cáp USB, bạn có thể học bài học ba bước trong khi theo dõi bảng tổng phổ và trình cuộn piano. Tính năng chấm điểm giúp bạn luyện tập thú vị hơn.

*

Phát lại âm thanh trên thiết bị của bạn bằng các công cụ âm nhạc như chuyển phím và thay đổi nhịp độ, vòng lặp, và hủy giai điệu.* Với một số tệp âm thanh, tính năng hủy giai điệu có thể không hủy được toàn bộ giai điệu.

*

●Các mẫu Bàn phím kiemtung.vn được hỗ trợCT-S1, CT-S400, CT-S410, LK-S450

●Vật dụng cần thiết để kết nối và phương thức kết nối được sử dụngXem phần “Kết nối với nhạc cụ” để biết chi tiết.

・Sử dụng bộ điều hợp không dây sẽ giữ cho khu vực xung quanh bàn phím của bạn gọn gàng và ngăn nắp, đồng thời làm cho chế độ Bài học hoặc chế độ Âm thanh trở nên thú vị hơn.・Không kết nối MIDI không dây & đầu nối âm thanh (WU-BT10), cáp USB và cáp âm thanh với thiết bị thông minh cùng một lúc.・Thiết lập thiết bị thông minh được kết nối ở chế độ ngăn truyền dữ liệu di động, chẳng hạn như chế độ Máy bay.

See also  Bật Mí: Cách Mix Đồ Đi Chơi Mùa Hè Cho Các Bạn Nữ Cùng Những Đôi Sneaker

Xem thêm: Cách Lên Đồ Jhin Tốc Độ Chạy Mùa 9, Jhin Mùa 11

* Lưu ý *Khi bạn đang sử dụng chức năng Bài học của ứng dụng qua kết nối BluetoothⓇ, bạn có thể nhận thấy độ trễ hoặc lệch trong âm thanh tùy thuộc vào môi trường giao tiếp hoặc hiệu năng của thiết bị thông minh của bạn. Trong trường hợp này, hãy thử những cách sau đây:- Kiểm tra Hướng dẫn người dùng của ứng dụng để biết thông tin về chất lượng phát lại MIDI và quy trình sử dụng các bài học.- Kết nối bằng cáp.

*

● Các mẫu Bàn phím kiemtung.vn được hỗ trợCT-S1, CT-S195, CT-S200, CT-S300, CT-S400, CT-S410, LK-S250, LK-S450

● Vật dụng cần thiết để kết nối và phương thức kết nối được sử dụngXem phần “Kết nối với nhạc cụ” để biết chi tiết.

・Không kết nối cáp USB và cáp âm thanh với thiết bị thông minh cùng một lúc.・Thiết lập thiết bị thông minh được kết nối ở chế độ ngăn truyền dữ liệu di động, chẳng hạn như chế độ Máy bay.

*

● Các mẫu Bàn phím kiemtung.vn được hỗ trợLK-265, LK-266, CTK-2500, CTK-2550 và CTK-3500

● Cần có cáp nối stereo mini.

Chức năng kết nối với đàn cho phép bạn sử dụng cáp âm thanh để gửi dữ liệu hợp âmvà giai điệu cùng với bản phát lại âm thanh. Sử dụng chức năng phát sáng của đàn vàthực hành các bài học từng bước ngay trên đàn. Chức năng này có hai chế độ.■ Chế độ biểu diễnKhi bạn chơi nhạc, đàn phát sáng sẽ hiển thị phần dành cho tay trái và giai điệu. Các nốtvà hợp âm của giai điệu sẽ hiển thị trên màn hình LCD của đàn.■ Chế độ lưuBạn có thể chuyển và lưu giai điệu dành cho tay phải và dữ liệu hợp âm dành cho tay tráihoặc dữ liệu biểu diễn dành cho tay trái vào đàn. Sau đó, bạn có thể chơi theo bài hát vàsử dụng chức năng bài học từng bước.

See also  Cách Chơi Trò Chơi Zombie Trên Máy Tính Casio, Cách Chơi Zombie Trên Máy Tính Casio

Xem thêm: Cách Chơi Thiện Nữ Trên Pc Không Cần Quét Mã, Thiện Nữ Mobile

・Âm thanh bài hát sẽ được gửi đi bằng kênh bên trái của đầu ra âm thanh nổi ở thiết bị thôngminh trong khi dữ liệu giai điệu và hợp âm được gửi qua kênh bên phải.・Đối với mẫu đàn CTK-2500, CTK-2550 và CTK-3500, các nốt nhạc và hợp âm của giai điệu sẽđược hiển thị trên màn hình LCD♦ Bạn có thể chuyển tối đa khoảng 880 nốt nhạc của phần dành cho tay phải sang đàn nếu sửdụng tay phải (giai điệu) và dữ liệu hợp âm, giả sử có 2 hợp âm mỗi nhịp trong 200 nhịp.♦ Bạn có thể chuyển tối đa khoảng 1100 nốt nếu sử dụng dữ liệu cho tay phải (giai điệu) và tay trái(nhạc đệm).♦ Nếu có dữ liệu MIDI không phải nốt nhạc (bản vá, âm nền, v.v.), thì số lượng nốt nhạc có thểchuyển sẽ bị giảm và có nguy cơ gây ra lỗi ngay cả khi bạn quan sát thấy giới hạn xấp xỉ 880 hoặc1100 nốt nhạc.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi