Cách Chơi Ngược Về Quá Khứ ” Gây Sốt Mhx, Cách Chơi Ngược Về Quá Khứ

Một quy luật rất đơn giản đã được tìm thấy trong trò chơi 'Ngược về quá khứ' khiến nhiều thành viên mạng đau đầu những ngày qua. Đúng là, không cần dùng não thật…

Những ngày qua, mạng xã hội liên tục chia sẻ một clip ngắn quay cảnh cô gái đang chơi trò 'Ngược về quá khứ'.

Đang xem: Cách chơi ngược về quá khứ

Theo đó, cô gái sẽ đếm số từ 1 đến 5 cho các ngón tay của mình. Sau đó chỉ đại vào một ngón nào đó rồi hỏi bạn bè xung quanh xem đây là số mấy. Khi những người bạn này đọc vanh vách các con số thì người xem lại không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Thử thách khiến nhiều dân mạng đau đầu tìm lời giải

Trò chơi này như một lời thách đố và dân mạng chính là người giải câu đố. Tuy nhiên, khi theo dõi các bình luận để lại, đa phần các bạn đều 'vò đầu bứt tai' vì không thể tìm ra quy luật.

'Hại não quá, nghĩ mãi không ra'; 'Mình còn dùng cả giấy bút, đặt từng con số rất cụ thể nhưng cũng bó tay. Đau đầu từ qua đến giờ'; 'Không phép tính, chỉ là những con số đơn giản từ 1 đến 5 nhưng mình nghĩ mãi không ra các bạn ạ. Có ai tìm ra chưa, chỉ mình với!'– trích một số bình luận của cư dân mạng.

See also  Cách Chơi Multiply Btc ) - Cách Kiếm Bitcoin Miễn Phí Nhanh Nhất

Trong clip thách đố, cô gái liên tục nhắc lại câu 'đây là trò chơi không cần dùng não'; 'dùng não sẽ không thể hiểu được đâu'. Và đây chính là chìa khóa giải mã mọi bí ẩn quanh trò chơi này.

Xem thêm: Cách Chơi Map Legend Of The Dragon V1000, Cách Ép Đồ Trong Map Legend Of The Dragon V1000

Cô gái liên tục nhắc chúng ta về việc không cần dùng não trong trò chơi này.

Này nhé, bạn không cần phải quan tâm quy luật gì cả, chỉ cần ghi nhớ vị trí của ngón tay tương ứng với con số mà người chơi gán cho.

Ví dụ: đánh số thứ tự trên các ngón tay từ ngón cái đến ngón út là 1 đến 5.Chỉ vào ngón giữa (tương ứng số 3) và nói 'đây là số 1' sau đóchuyển sang ngón út (tương ứng số 5) và hỏi số mấy thì đó chính là số 3. Khi chỉ tay vào ngón tiếp theo, giả sử là ngón cái (tương ứng số 1) và hỏi số mấy thì ngón này sẽ là số 5, số mặc định ban đầu của ngónbạn vừa đọctrước đó.

Xem thêm: Game Nghe Nhạc Đoán Tên Bài Hát Việt Nam, Game Đoán Tên Bài Hát Việt Nam

Nói đơn giản, bạn phải nhớ được con số mà mình vừa đọc trước đó. Nếu còn cảm thấy mơ hồ, hãy xem phần giải thích cặn kẽ của cô bạn Lưu Ly dưới đây nhé.

See also  Hướng Dẫn Cách Chơi Uno Spin Thú Vị Cùng Với Vòng Xoay, Trò Chơi Uno Spin

Lưu Ly bật mí bí ẩn quanh trò chơi 'Ngược về quá khứ'

Theo Đan Phương/Baodatviet.vn

*

Link báo gốc:

*

Copy link

http://gioitre.baodatviet.vn/da-tim-ra-quy-luat-cua-tro-choi-nguoc-ve-qua-khu-don-gian-nhu-dang-gion-1268599.html

*

Quay lại

*

ngược về quá khứ đi tìm chiếc não bí mật trò chơi ngược về quá khứ

*

Đọc nhiều
Liên kết hữu ích
REVIEW NHANH 'LOVER OR STRANGER' TẬP 1-2: TỐNG THIẾN GẶP TAI NẠN MẤT TRÍ NHỚ PHIM ĐẠI TỐNG CUNG TỪ PHIM MINH CHÂU RỰC RỠ FILM HOT TRÊN KÊNH SCTV6 – FIM360 GIẢI ĐẤU XGAMING LIÊN QUÂN THÁCH ĐẤU

*

Trang tin tổng hợp giới trẻ.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi