Ngự Soạn Tân Cách Chơi Ngự Soạn Tân Cách Chơi, Ngự Soạn Tân Cách Chơi

Hướng dẫn cách chơi Ngự Hồn Thức Tỉnh Thức Thần độ hiếm SSR: cho Ngự Soạn Tân Miketsu trong Âm Dương Sư Onmyoji

Giới thiệu truyền thuyết về Miketsu

Đến từ Takamagahara (Cao Thiên Nguyên, nơi ở của các vị thần), là sứ giả truyền tin, mang vụ mùa sung túc và hạnh phúc đến cho tất cả mọi người.Tính tình dịu dàng, có hơi yếu đuối một chút, nhưng khi muốn bảo vệ ai đó quan trọng với mình thì sẽ bất chấp tất cả.Dù đã quyết định ở lại trấn thủ Kyoto, cô vẫn không thể thoát khỏi số phận trước khi tất cả chìm vào bóng tối.Bạn đang xem: Cách chơi ngự soạn tân

Nguyên liệu Thức tỉnh

*

8

*

16

*

8

*

16

Hình ảnh Ngự Soạn Tân

*

Thuộc tính cơ bản của Miketsu


Bộ Kỹ năng của Ngự Soạn Tân

Miketsu cũng sẽ có cơ hội phản kích từ các lượt hành động giả.

Đang xem: Cách chơi ngự soạn tân

Khi Miketsu bị khiêu khích, cô chỉ bắn vào kẻ địch đã khiêu khích khi phản công, khi cô bị hoảng loạn, cô sẽ bắn đồng đội mình.

Mỗi hiệu ứng xấu riêng biệt của Miketsu có thể kháng được.

1. Nhất Thỉ (thường)

Miketsu bắn một mũi tên, gây 80% sát thương cho một kẻ địch. Mỗi lần sau khi kẻ địch hành động, Miketsu có 5% cơ hội nắm lấy sơ hở và bắn ra (一矢・封魔) với 4 hiệu ứng xấu (khóa bị động, khóa Ngự Hồn, câm lặng, giảm chữa trị 75%). sẽ không kích hoạt Ngự Hồn và kỹ năng bị động của mục tiêu.

Xem thêm: Cách Chơi Onmyoji Arena Trên Iphone, Ipad, Ios, Hướng Dẫn Chơi Âm Dương Sư Moba Trên Máy Tính

CấpCông năng
2 Sát thương thuật pháp tăng 5%
3 Sát thương thuật pháp tăng 5%
4 Sát thương thuật pháp tăng 5%
5 Sát thương thuật pháp tăng 10%

2. Hồ Thú Giới (đặc biệt)

Cho đến lượt hành động tiếp theo, Miketsu sẽ tạo một kết giới hồ ly, trong lúc này, tỷ lệ Miketsu sử dụng tăng đến 40%, và khi nó được kích hoạt cô nhận được 4 bùa. Khi kết giới còn duy trì, mỗi lá bùa tăng cho tất cả đơn vị 3% thủ, 2% công, 1 tốc độ. Tối đa 12 bùa.

3. Nhiên Bộc: Phá Ma Tiễn (đặc biệt)

Miketsu đốt hết tất cả bùa để bắn ra , gây 195% sát thương cho kẻ địch. Mỗi bùa sẽ tăng thêm 20% sát thương trong kỹ năng này cho Miketsu.

CấpCông năng
2 Sát thương từ mỗi lá bùa tăng thêm 5%
3 Sát thương từ mỗi lá bùa tăng thêm 5%
4 Sát thương từ mỗi lá bùa tăng thêm 5%
5 Sát thương từ mỗi lá bùa tăng thêm 10%

Thức tỉnh: Hồ Thú Giới

Cho đến lượt hành động tiếp theo, Miketsu sẽ tạo một kết giới hồ ly, trong lúc này, tỷ lệ Miketsu sử dụng tăng đến 40%, và khi nó được kích hoạt cô nhận được 4 bùa. Khi kết giới còn duy trì, mỗi lá bùa tăng cho tất cả đơn vị 3% thủ, 2% công, 1 tốc độ. Tối đa 12 bùa. Khi bắt đầu trận, Miketsu sẽ lập tức tạo .

Xem thêm: Tải Về Game Iron Man Miễn Phí, Top 7 Best Offline Iron Man Android Games

Ngự hồn cho Miketsu

Tiểu sử 1

Trước khi lên đường, người cao quý đó từng hỏi tôi, “Vùng đất kinh đô xinh đẹp và yên bình đã không còn tồn tại, nơi ngươi sắp tới là một địa ngục trần gian, ngươi đã sẵn sàng chưa?”. Tôi nhìn vào khuôn mặt nghiêm nghị và khó gần của ngài ấy, trả lời một cách chắc chắn, “Tôi hiểu.” Nhưng lòng bàn tay tôi lại không thể kiềm chế được mà chảy đầy mồ hôi, ngay cả cây cung cùng mũi tên cũng sắp trượt khỏi. Người cao quý đó thở dài, nói rằng, “Nếu gặp bất kỳ nguy hiểm gì, hãy trốn thoát một mình. Bổn phận của ngươi là xuất hiện cuối cùng của tất cả, mang đến sức sống và sự trù phú trở lại vùng đất tàn lụi này. Còn trước đó, ngươi chỉ nên giấu bản thân mình đi, đảm bảo cho sự an toàn của mình.” Tôi muốn lên tiếng, nhưng ngài ấy lại tiếp tục, “Nếu cần, ta sẽ bảo vệ ngươi.” Tôi nắm chặt lấy cây cung trong tay mình, lặng lẽ gật đầu.

Tiểu sử 2

Khi bàn chân tôi đặt xuống mặt đất kinh đô, cảm xúc tuyệt vọng và phẫn nộ của người dân nơi đây ập tràn vào tôi như một trận mưa tiễn. Tôi bị bao vây bởi cảm xúc và hy vọng của họ, đến mức tôi cảm thấy như không thể chịu đựng gánh nặng của họ được nữa. Người cao quý đó nhìn xuống tôi và nói, “Đối với ngươi, nó vẫn quá nặng nề khi phải chấp nhận quá nhiều cảm xúc cùng một lúc.””…Tuy nó hơi khó, nhưng đây là bổn phận của tôi, tôi sẽ đánh tan nỗi tuyệt vọng của họ.” Tôi kiên nhẫn chịu đựng, “Tôi chắc chắn sẽ mang hạnh phúc đến cho mọi người, đây là lí do mà tôi đến đây…””Sự dịu dàng và tốt bụng sẽ không mang lại hạnh phúc,” Giọng nói lạnh lẽo của người cao quý kia đột ngột bao phủ lên không gian, “Trên chốn địa ngục trần gian này, chỉ có những điều luật tàn nhẫn và vô tâm mới giữ gìn mọi thứ trong trật tự. Ngươi cũng cảm thấy nó, đúng không? Suy nghĩ bên trong mỗi con người, không bao giờ là hy vọng tiến tới tương lai, mà là sự phẫn nộ đối với hiện tại, nỗi tuyệt vọng, thậm chí là ham muốn báo thù…”

Tiểu sử 3

“Mặc dù… Mặc dù…” Tôi giữ vững bản thân, “Mặc dù người dân ở kinh đô đã bị bóng tối trong tim họ xâm chiếm, tôi tin rằng…””Ngươi tin thế” Ngài ấy bước lại gần, “Kẻ không thể nhìn thấy đường mòn số phận như ngươi sẽ không bao giờ hiểu được sự thiếu hiểu biết của mình. Đừng để sự tốt bụng giả dối của con người che mất lý trí và sự quyết đoán.”Giọng nói của người cao quý nọ trở nên trầm thấp và khô cằn, ngài ấy nói, “Nhân giới… vẫn luôn là địa ngục, dù có ở đâu, dù là khi nào.”Người cao quý đó… chẳng lẽ ngài ấy đã luôn ở địa ngục suốt quãng thời gian này?

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi
See also  Chia Sẻ Các Cách Chơi Dây Hình Cái Bát Bằng Dây Thừng Tuyệt Đẹp