Cách Chơi Ngọc Rồng – Hướng Dẫn Chơi Game Ngọc Rồng Online

Ngọc rồng Online là tựa game dựa trên bộ truyện tranh và phim hoạt hình 7 viên ngọc rồng, là một trong những series truyện thiếu nhi ăn khách nhất mọi thời đại. Với đồ họa bắt mắt cùng những màn phiêu lưu kỳ thú, tựa game này đã thu hút hàng triệu lượt tải xuống. Sau đây, chúng ta hãy tìm hiểu một số mẹo hay để chinh phục tựa game này dễ dàng hơn nhé!

Mẹo hay hồi năng lượng (Mana)

Cách hồi mana nhanh nhất khi đứng yên

Mana hay còn gọi là năng lượng để giúp cho các nhân vật trong game có thể sử dụng các chiêu thức và kĩ năng của mình. Tuy nhiên, năng lượng rất nhanh chóng bị hết do bạn luôn phải thường xuyên thực hiện các kĩ năng để hoàn thành nhiệm vụ. Chính vì điều này, anh em cần nhanh chóng hồi mana cho nhân vật của mình khi đứng yên với các bước sau:

Bước 1: Anh em cần lựa chọn phần bản đồ muốn up to năng lượng lên. Lưu ý rằng phần map ở Java có thể bị hạn chế, còn Android với mã nguồn mở có thể dễ dàng hơn.

Đang xem: Cách chơi ngọc rồng

Bước 2: Anh em hãy chờ để HP và KI giảm xuống để có thể lựa chọn tái tạo lại năng lượng. Sau HP và KI giảm xuống, anh em hãy ấn ngay vào map mình muốn hồi lại năng lượng nhé.

See also  Hướng Dẫn Cách Chơi Đế Chế Offline, Cách Chơi Multiplayer Aoe

Bước 3: Anh em cố gắng chờ để năng lượng có thể tái tạo được một nửa, sau đấy sử dụng chiêu thức đấm. 

Bước 4: Bật chế độ tự đánh được cài đặt sẵn. Như vậy anh em đã hoàn thành xong kĩ thuật hồi mana nhanh khi đứng yên rồi.

Dễ dàng hồi năng lượng cho siêu Xayda 

Quá trình biến khỉ thực sự rất mất nhiều năng lượng đúng không nào? Nhưng anh em buộc phải biến hình thì mới có thể có sức mạnh vượt trội để hoàn thành nhiệm vụ được. Có mẹo này để giúp anh em nhanh chóng hồi năng lượng nhanh và sử dụng như tool nè:

B1: Anh em hãy để nhân vật của mình tiến hóa thành khỉ vượn đi nhé. Bước 1 chỉ cần thế thôi.

B2: Sau khi đã ở trạng thái khỉ, anh em nhớ cố gắng căn thời gian khi sắp hết thời gian hóa thành khỉ nhé. Khi thời gian sắp hết, anh em hãy nhanh tay ấn tái tạo năng lượng, khi đó, khỉ đã chuyển hóa thành người nhưng vẫn để anh em tái tạo lại mana đấy. 

Với 2 bước đơn giản anh em có thể được hồi lại năng lượng mãi rồi. Thật quá đơn giản đúng không.

Xem thêm: Cách Khắc Chế Renekton Mùa 8, Cách Khắc Chế Tướng Renekton Mùa 11

Mẹo: Sử dụng giftcode Ngọc Rồng online để nhận nhiều phần quà hấp dẫn.

Cách sử dụng điểm tiềm năng chính xác nhất

Điểm tiềm năng có giá trị vô cùng to lớn đối với game Ngọc rồng online. Sau mỗi cấp độ anh em tiến hóa, sẽ được cho một số điểm tiềm năng nhất định. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết sử dụng tiềm năng để cộng vào hành tinh cho đúng. Tôi sẽ hướng dẫn anh em ngay sau đây:

See also  Hướng Dẫn Cách Chơi Pubg Mobile Cho Người Mới Chơi Chi Tiết Nhất

Cộng tiềm năng cho Namec đơn giản

*

Nhắc đến hành tinh Namec luôn làm chúng ta không không khỏi bồi hồi và hưng phấn với những cuộc giao tranh long trời, lở đất của Goku trong truyện 7 viên ngọc rồng. Tuy nhiên hành tinh Namec trong game Ngọc Rồng Online lại là nơi để săn boss, trị thương, hồi KI,… Bạn cần phải sử dụng điểm tiềm năng cộng theo thứ tự thật hợp lí. 

Thứ tự cộng điểm tiềm năng sẽ là: KI -> Sức đánh -> HP(máu). Với thứ tự này, bạn sẽ có chiến lực vượt trội để có thể hoàn thành mọi nhiệm vụ.

Cùng trái đất tăng tiềm năng nhanh chóng

Tại trái đất, chủ yếu là PK, vậy nên anh em cần lên đồ để PK được thuận lợi nhất. Thứ tự cộng điểm tiềm năng sẽ là: Sức đánh -> HP -> KI. Khi PK ở Trái đất anh em phải liên tục sử dụng kĩ năng, chính vì thế thứ tự trên sẽ giúp anh em nhanh chóng chiến thắng hơn.

Thêm vào đó, anh em cần phải chú ý ưu tiên sức đánh vì ở trái đất, các quái đều có máu và giáp rất dày. Nếu sức đánh không lớn sẽ làm cho Boss hồi máu nhanh, trong khi anh em bị tấn công liên tục sẽ nhanh thua cuộc hơn.

Xem thêm: Cách Chơi Bedwar Trong Minecraft Pc, Cách Vào Server Minecraft Bedwars, Please Wait

Mẹo hay cộng tiềm năng cho Xayda

Đây là hành tinh mà nhiều anh em yêu thích trong Ngọc Rồng Online. Anh em có thể săn Boss hay Pk một cách dễ dàng ở hành tinh này. Tuy nhiên, việc cộng điểm tiềm năng ở hành tinh Xayda cần phải theo thứ tự: HP > Sức đánh > KI

See also  Cách Chơi Liên Quân Offline

Ở hành tinh Xayda, bạn cần chú ý cộng điểm tiềm năng cho HP bởi tốc độ tấn công của Boss hành tinh này rất cao. Anh em cần chú ý khi up HP hay KI thì đợi gần hết anh em nhanh tay tái tạo năng lượng thì tất cả sẽ đầy trở lại và còn được thêm 2 nhát chí mạng nữa đấy.

 

Với những mẹo trên, chắc hẳn anh em đã tự tin vào chiến rồi đúng không nào. Anh em hãy cố gắng thực hiện đúng các bước và trải nghiệm những thay đổi tuyệt vời cho Ngọc rồng Online nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi