Cách Chơi Ngọc Rồng Online Trên Iphone, Chú Bé Rồng Online Cho Ios 2

Nếu bạn đang tìm kiếm một game hành động ấn tượng, hãy tìm đến Ngọc Rồng Online cho iPhone! Đây là trò chơi được lấy cốt truyện theo bộ manga đình đám 7 Viên Ngọc Rồng.

Đang xem: Cách chơi ngọc rồng online trên iphone

*

Chú Bé Rồng Online : Cộng đồng game thủ đông đảo

Theo đó, bạn sẽ biến thành một trong 3 anh hùng của Trái Đất, Namec hay Xayda và giải cứu thế giới. Cùng luyện tập, chiến đấu để tăng kinh nghiệm và tận hưởng giây phút thư giãn nhé.

NỘI DUNG CHÍNH

2. Game Ngọc Rồng Online cho iPhone WapVip Pro3. Hướng dẫn chơi game Ngọc Rồng Online trên iPhone

1. Tính năng mới của Ngọc Rồng Online cho iPhone

Những thay đổi trong phiên bản Ngọc Rồng Online cho iPhone mới không quá nhiều. Bạn sẽ vẫn quen thuộc với giao diện, bản đồ, nhân vật và những nhiệm vụ chính. Phiên bản Ngọc Rồng Online khi được đổi mới sẽ tăng cường bảo mật và thêm nhiều event hấp dẫn cho người chơi.

*

Đồ họa được nâng cấp cho phiên bản iPhone

Lần thay đổi mới nhất của trò chơi này chính là thay đổi mã captcha chống treo. Nó được thêm màu sắc để dễ nhìn và sinh động hơn. Khi nhập mã này, bạn phải suy từ chữ cái thành con số mới có được đáp án chính xác.

Cụ thể: V ứng với 1, L ứng với 3, W ứng với 5, K ứng với 7, D ứng với 9.

2. Game Ngọc Rồng Online cho iPhone WapVip Pro

Một tựa game nhập vai với lối chơi đơn giản chắc chắn sẽ làm bạn thích mê. Với hình ảnh và cốt truyện thân thuộc, bạn như được quay trở lại ký ức tuổi thơ đầy vui nhộn.

Lối chơi game NRO

*

Giao diện trong game cho bạn thấy lối chơi đơn giản

Ngọc Rồng Online cho iPhone là game nhập vai hành động thông qua mạng internet. Điều đó có nghĩa bạn sẽ tham gia với tư cách một nhân vật trong game. Trò chơi được xây dựng theo cốt truyện 7 Viên Ngọc Rồng nên những nhân vật này vô cùng quen thuộc.

See also  Bảng Ngọc Urgot Mùa 11 Và Cách Chơi Urgot Mua 8, Cách Chơi Urgot Mùa 11

Khi tham gia vào trò chơi, bạn sẽ lựa chọn biến hóa thành anh hùng của một trong ba hành tinh Trái Đất, Namec hay Xayda. Trong cuộc hành trình của mình, bạn cần rèn luyện và chiến đấu để trở thành chiến binh mạnh mẽ nhất. Bạn sẽ sát cánh cùng anh em và bậc tiền bối để cùng nhau bảo vệ Trái Đất.

Nhân vật trong Ngọc Rồng Online

Nếu bạn là một fan trung thành của bộ manga đình đám 7 Viên Ngọc Rồng, những nhân vật trong game sẽ vô cùng quen thuộc đấy. Để tham gia rèn luyện, chiến đấu, bạn sẽ lựa chọn hóa thân vào nhân vật với hình dạng và khả năng độc đáo:

Đại diện từ Trái Đất: Gohan, Krillin, Yamcha – Họ đều sở hữu những kỹ năng ấn tượng và rất mạnh khi sát cánh chiến đấu cùng nhau.Đại diện đến từ Namec: Ốc tiêu, Poocollo, Kami – Họ đặc biệt với khả năng tự tái tạo và hỗ trợ đồng đội tích cực.Đại diện đến từ Xayda: Cadic Radic và Kakalot – Họ thường chiến đấu đơn độc với sức mạnh không thể so bì.

Hệ thống chiêu thức trong game

*

Hệ thống kĩ năng trong Ngọc Rồng Online rất đa dạng

Như đã nêu ở trên, mỗi nhân vật trong Ngọc Rồng Online cho iPhone iOS đều sở hữu những chiêu thức riêng biệt. Dưới đây là tổng hợp cụ thể nhất:

Chiêu thức Đấm Demon: tấn công cận chiến;Chiêu thức Masenko: tấn công xa nhờ năng lượng;Chiêu thức Đấm Dragon: tấn công cận chiến;Chiêu thức Kamejoko: tấn công xa nhờ vào năng lượng;Chiêu thức Biến hình: biến đổi thành khỉ đột;Chiêu thức Galick: tấn công cận chiến;Chiêu thức Antomic: tấn công xa nhờ năng lượng;Chiêu thức Trị thương: giúp phục hồi cả KI và HP cho đồng đội;Chiêu thức Tái tạo năng lượng: giúp tái tạo HP và MP bạn đang có;Chiêu thức Thái Dương Hạ San: phát ánh sáng mạnh làm chói mắt đối phương;Chiêu thức Kaioken: tấn công cận chiến với mức sát thương lớn;Chiêu thức Quả cầu kênh khi: tạo cầu năng lượng với mức sát thương lớn;Chiêu thức Makankosappo: đánh chưởng laze xoắn ốc;Chiêu thức Đẻ trứng: đẻ ra trứng để tạo quái vật;Chiêu thức Tự phát nổ: cơ thể phát nổ tấn công đối phương.

See also  Cách Chơi Luật Sinh Tồn Trên Pc, Rules Of Survival Pc

Xem thêm: Cách Chơi Ngựa Hồng Phiến Là Gì, Amphetamine (Hồng Phiến) Là Một Loại Ma Túy

Để có thể phát triển hệ thống chiêu thức của mình, chúng ta cần tự mình rèn luyện. Tùy vào khả năng và sở thích mà bạn có thể nâng cấp chiêu thức cũng như tiềm năng của nhân vật. Cần nhớ rằng, sự cân bằng giữa chỉ số và chiêu thức là các tối ưu để có sức mạnh tốt nhất trong trò chơi Ngọc Rồng Online cho iPhone này.

Nhiệm vụ của người chơi

*

Hệ thống BOSS và nhiệm vụ phong phú

Khi tham gia vào Ngọc Rồng Online trên điện thoại iPhone, người chơi cần thực hiện tốt nhiệm vụ để nhận về ngọc, kinh nghiệm và kiếm cho mình sức mạnh. Chúng ta có hai dạng nhiệm vụ là nhiệm vụ chính tuyến và nhiệm vụ thành tích.

Những nhiệm vụ chính tuyến luôn bám sát nội dung cốt truyện. Bạn cần thực hiện để rèn luyện bản thân và kết bạn với những người trong bang. Trong quá trình này, chúng ta sẽ gặp lại nhiều nhân vật nổi tiếng như Tàu Pảy Pảy, Akkuman và Thượng Đế.

Với những nhiệm vụ thành tích, bạn sẽ thấy thân thuộc vì nó gắn liền với sự kiện trong đời sống. Sau khi thực hiện hoàn tất, chúng ta sẽ nhận được phần thưởng là ngọc rồng.

3. Hướng dẫn chơi game Ngọc Rồng Online trên iPhone

Để chơi game Ngọc Rồng Online trên iPhone, bạn hãy lưu ý:

Đăng ký tài khoản Ngọc Rồng Online

Trước hết, chúng ta cần học cách đăng ký tài khoản trước nhé. Bạn cần có một tài khoản trong Ngọc Rồng Online bởi ứng dụng này không sử dụng chung tài khoản với bên nào khác, nên nếu muốn chơi trên iPhone hãy đăng kí cho mình một tài khoản nhé.

Đăng ký đơn giản ngay trong game hoặc bạn lên Diễn đàn ngocrongonline.com. Bạn hãy sử dụng số điện thoại hay email chuẩn của mình nhé!

See also  Cách Chơi Với Trẻ 13 Tháng Tuổi Biết Làm Gì Và Những Lưu Ý Mẹ Cần Ghi Nhớ

Cách điều khiển nhân vật

Hiện nay, các thiết bị iPhone đều là màn hình cảm ứng. Chính vì thế, khi chơi Ngọc Rồng Online bạn sẽ tương tác và di chuyển nhân vật của mình thông qua thao tác chạm của tay lên màn hình. Nhấn nhanh 2 lần lên đối tượng để mở cửa sổ lựa chọn, cách điều khiển cũng tương tự phiên bản Ngọc Rồng Online cho PC/Laptop nhé.

Những thông tin cơ bản cần nhớ

Trước hết là những vật phẩm giúp bạn tăng KI và HP:Đậu thần là cách nhanh nhất để bạn hồi phục KI và HP;Đùi gà nhanh chóng hồi phục 100% cả KI và HP cho bạn;Cà chua là vật phẩm hồi phục 100% KI;Cà rốt giúp bạn nhanh chóng phục hồi 100% HP.

Một số quy định trong game

Bạn chỉ được đem theo 10 hạt đậu thần trên người. Bạn muốn mang nhiều hơn phải xin thêm từ anh em trong Bang nhé.Bạn sẽ được học tất cả sách kỹ năng miễn phí với Quy Lão Kame nếu đủ điểm tiềm năng.Bạn không thể thi triển kỹ năng khi hết KI.Tấn công quái vật cùng bạn bè trong bang giúp bạn tăng điểm tiềm năng nhanh hơn đánh một mình.Bạn hãy lựa chọn tập luyện cùng bạn bè trong khu vực thích hợp khi muốn tăng điểm tiềm năng nhanh chóng (nhanh hơn đánh quái vật).Khi nâng cấp đậu thần, bạn sẽ phục hồi KI và HP nhanh hơn.Khi vào Ngọc Rồng Online cho iPhone mỗi ngày, bạn sẽ được nhận ngọc miễn phí.Khi không tham gia trò chơi 3 ngày liên tục, bạn sẽ bị giảm sức mạnh.

Xem thêm: Unkilled – 5 Game Zombie Nổi Tiếng, Bạn Nên Thử

Game Ngọc Rồng Online cho iPhone không quá phức tạp nên chắc chắn nó sẽ phù hợp cho nhiều đối tượng. Trò chơi này sẽ mang lại cho bạn những cảm giác thân quen bởi cốt truyện quá đỗi quen thuộc. Game sẽ giúp bạn như quay về tuổi thơ và tận hưởng giây phút giải trí vui nhộn. Tải ngay phiên bản mới nhất tại WapVip Pro để trải nghiệm nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi