CÁCH CHƠI NGỘ KHÔNG MÙA 13

I. Tổng Quan Kỹ Năng Của Ngộ Không

1. Tiểu sử

Hầu Vương Ngộ Không từng đại náo thiên cung 500 năm trước lúc hắn một mình vượt qua mười vạn thiên binc.Bạn sẽ xem: Cách nghịch ngộ không mùa 13


*

Nhưng, mặc dù đang tung hết sức, hắn cũng bắt buộc thoát ra khỏi bàn tay của Phật Tổ Như Lai và bị hàm ấn bên dưới Ngũ Hành Sơn. Mỗi thời tự khắc trong những năm nắm kỷ bị giam cầm ấy, Ngộ Không đa số mơ về thoải mái.

Bạn đang xem: Cách chơi ngộ không mùa 13


*

“Trước hết, ta sẽ làm vậy trước đại điện… nhằm dạy dỗ cho việc đó một bài bác học!” Ngộ Không lẩm nhẩm giận dữ. Hắn trước đó chưa từng ghét Phật. Trái lại, Ngộ Không yêu dấu Phật, bởi vì ngài vẫn chứng minh bản thân khỏe mạnh hơn hắn. Hắn chỉ mong nghịch khăm Phất một phen.

*

*

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Tuy nhiên, Lúc phong ấn bị phá vỡ lẽ, Ngộ Không lại không làm nlỗi vẫn định. Hắn sợ hãi ư? Không hẳn. Bởi một giọng nói đón nhận hắn trường đoản cú xa xăm: “Ngộ Không, anh hùng, mọi kẻ bạt mạng, và cả thần thánh đã tập hòa hợp lại phía trên mang đến trận đánh to đùng độc nhất vô nhị phần đa thời đại! Người dám chiến không?” Điều kia quá quá cả đông đảo niềm mơ ước điên loạn tốt nhất của Ngộ Không.


*

2. Bộ Kỹ Năng

Nội tại: THIÊN HẠ VÔ ĐỊCH

Mỗi lần Ngộ Không tung một phương pháp, đòn đánh thường tiếp theo của hắn được cường điệu hóa khiến 360 (+100 công đồ gia dụng lý) gần cạnh thương trang bị lý, đôi khi khiến hắn lập tức áp liền kề mục tiêu. Đặc biệt Ngộ Không download sẵn 12% Tỷ lệ chí mạng.


SKILL 1. PHÂN THÂN THUẬT

Thời gian hồi chiêu: 12/11.4/10.8/10.2/9.6/9 giây

Ngộ không mau chóng biến vào trạng thái tàng hình, bên cạnh đó tăng 40% tốc chạy trong một giây


SKILL 2. CÂN ĐẨU VÂN

Thời gian hồi chiêu: 8/7.4/6.8/6.2/5.6/5 giây

Ngộ Không cường hóa bạn dạng thân giúp tăng 100/120/140/160/180/200 gần cạnh đồ vật lý thuộc gần kề phxay trong 3 giây, rồi lướt về vùng trước chuẩn bị sẵn sàng cuộc chiến 500 hiệp.

SKILL 3. GẬY NHƯ Ý

Năng lượng tiêu hao: 150/165/180

Ngộ Không vung gậy tấn công kẻ địch bao bọc, khiến 300/400/500 (+80% công trang bị lý) ngay cạnh thương thơm thứ lý và làm choáng địch thủ 1 giây. Ngộ Không rất có thể kích hoạt chiêu bài một đợt tiếp nhữa giúp tàng hình vào 5 giây, tăng thêm tốc chạy 40% trong 1 giây.

II. Cách lên thứ mang lại Ngộ Không

1. Trang bị

Ngộ không là vị tướng tá phụ thuộc vào vào lượng tiếp giáp tmùi hương chí mạng bắt buộc lối thiết bị reviews cho những các bạn sẽ full liền kề thương như sau :

Trang bị rừng

Đao Truy KíchGiày HermesThánh KiếmThương Xuyên ổn PháSong Đao Bão TápGiáp Hộ Mệnh

◊ Chụ ý: Sau lúc lên món thiết bị giày chúng ta lên 4 món thiết bị Găng tay (12% phần trăm chí mạng) nhằm mục đích tăng tỷ lên chí mạng và sau thời điểm đó mới mua thánh tìm.


Găng TayTrang bị mặt đường TOP

Bổ trợ


Bọc Phá

Thánh KiếmGiày HermesSong Đao Bão TápThương Xulặng PháPhức Hợp KiếmGiáp Hộ Mệnh

2. Phù Hiệu

Phù hiệu là 1 trong những tính năng vượt trội của Chiến trường 3.0, sẽ mlàm việc khóa toàn cục đến phần lớn thông tin tài khoản đạt cấp độ 5 trnghỉ ngơi lên.Phù hiệu sẽ không thay thế sửa chữa bảng ngọc ngày nay, với mãi sau song tuy vậy cùng với bảng ngọc.Bảng ngọc hướng tới câu hỏi tăng tốc trực thuộc tính, còn Phù hiệu đã cường hóa lối chơi của một vị tướng


◊Phù hiệu trung tâm: Ma Tính

Sau lúc tung chiêu cuối lập tức sút 30% thời hạn hồi các chiêu khác và sút 20% hồi chiêu cuối và 10% miễn thương thơm trong 6 giây. Hồi chiêu 30 giây

◊Nhánh prúc : Tháp Quang Minc – Gây liền kề thương đến tướng mạo địch tăng 3% cùng Chịu đựng thêm 2% – Quý Khách được nhân thêm 16% Tỷ Lệ chí mạng cùng 8% công phxay tự sản phẩm công nghệ.

Thuộc tính chung

Công Vật Lí : 9

Xulặng giáp: 64

Tỷ lệ chí mạng: 7%

Sát thương chí mạng: 36%

Tốc tấn công +10%

Tốc chạy +10%

Bảng ngọc III

Tỷ lệ chí mạng +1.6%Tỷ lệ chí mạng +0.5%Máu buổi tối nhiều +60Công vật dụng lý +0.9Xulặng gần kề +6.4

Đối với tướng tá Ngộ không bản thân khuyên ổn bạn nên sẵn sàng bản ngọc III đầy đủ hẳn tập nghịch. Vì Ngộ Không khôn cùng phụ thuộc vào Bản Ngọc Chí Mạng 

III. Cách Đánh Tướng Ngộ Không

Cách đùa Ngộ Không đầu game

Tàng hình – một bề ngoài xuất hiện thêm lần đầu tiên vào Quân nhóm cầm tay, luôn luôn tận dụng tốt vấn đề này kết phù hợp với năng lực của Scales để rất có thể chọc tập ngày tiết kẻ thù với rút lui kịp lúc, làm cho Wukong một điểm mạnh vào việc chọc tập tiết.

Tuy nhiên, đừng sử dụng nó bởi bộ combo này thực hiện không ít năng lượng.

Đầu trò đùa, Ngộ Không là 1 trong những tướng mạo vô địch không có rất nhiều cạnh bên tmùi hương và không có chức năng kiểm soát và điều hành, các bạn yêu cầu cảnh giác ví như đối phương là hầu hết tướng khiến tiếp giáp tmùi hương như Ormarr, Maloch.

quý khách buộc phải dữ thế chủ động hòn đảo mặt đường nhằm cung ứng bằng hữu ăn thật các mạng độc nhất vô nhị rất có thể.

Cách đùa Ngộ Không thân và cuối game.

Bởi bởi anh ta là một trong vị tướng siêu bạo dạn trong những trận combat tổng lực , Wukong luôn tích cực là tín đồ msinh hoạt combat Khi anh ta bao gồm ult cùng là chủ động tra cứu tìm các giao đấu bổ ích cho team.

Xem thêm: Spider Solitaire Now For Free, Spider Solitaire: Play Free Online

Sức mạnh khỏe vào combat tổng của Ngộ Không hết sức kinh khủng khi nó hoàn toàn có thể áp gần kề đối phương liên tục với khiến choáng trên diện rộng lớn. Điều này khiến Ngộ Không đổi thay nỗi run sợ của quân địch trong trận đánh.

Nhờ khả năng tàng hình cùng độ trâu của bạn dạng thân , Ngộ Không hi hữu lúc nằm xuống thừa mau chóng vào kungfu.

tận dụng điểm mạnh buổi tối đa kĩ năng tàng hình của công ty nhằm mnghỉ ngơi combat. Điều này luôn luôn gây bất ngờ cho quân thù và ngăn uống cấm đoán địch thủ thoát khỏi combat.

Combo Wukong: Ẩn thân thuật + Gậy như mong muốn 1 + Gậy như mong muốn 2 + Cân đẩu vân

Cách nghịch Ngộ Không mùa 13 đi Rừng

Trừng phạt

Trừng phạt là sự việc bổ sung cần thiết tốt nhất mang đến rất nhiều fan đi rừng, bao hàm cả Ngộ Không.

Phép thuật bổ sung này được cho phép Ngộ Không gấp rút quét không bẩn rừng để anh ta có thể tập trung vào bài toán gank sớm nhằm tận dụng lợi thế.

Cách nghịch Ngộ Không đầu game

Hãy nhằm Ngộ Không kích hoạt trong một bùa đỏ. Bật mic với kêu gọi đàn giúp rừng. Hoặc ping giúp phá hủy bầy thú vật đỏ mau lẹ và rước được chút ít huyết.

Hãy cố gắng danh tiếng với thú vật rừng rậm nkhô nóng độc nhất vô nhị rất có thể bỏ lên cung cấp 4 mau chóng. Thuận nhân tiện cho bài toán ăn uống dragon và gank dễ dàng rộng.

Kỹ năng Cân Đẩu Vân góp Ngộ Không quá qua địa hình cực tốt. Sử dụng vấn đề này để tấn công hoặc rút lui phải chăng.

Nếu các bạn thấy quân thù đẩy cao, hãy nỗ lực gank! Đừng ngủ quên vào rừng.

Cách nghịch Ngộ Không giữa và cuối Game

Nhờ gồm cung thợ snạp năng lượng + 30% tay nghề lúc làm thịt quái vật. Do đó, Ngộ Không có thể đạt cung cấp 4 trước khi Long bóng về tối xuất hiện thêm.

Rồng bóng là 1 trong mục tiêu cực kỳ đặc trưng tại thời đặc điểm này. Hãy cố gắng coi cẩn trọng. Nếu đội của khách hàng có ích nắm, hãy mang đến cùng ăn!

Ẩn Thân Thuật là một năng lực tuyệt vời của Ngộ Không. quý khách hàng hoàn toàn có thể tiếp cận kẻ địch của chúng ta để quá bất ngờ của mình. Nếu không gank, hãy thử triệu tập vào fam! Ngộ Không buộc phải tương đối nhiều sản phẩm công nghệ nhằm chấm dứt trò đùa dễ dãi.

Combo Wukong: Ẩn thân thuật + Gậy suôn sẻ 1 + Gậy như ý 2 + Cân đẩu vân

Hãy xác minh mục tiêu để tiêu diệt nó là xạ thủ hoặc pháp sư của quân địch.

Cố cố tận dụng về tối nhiều nội tại của chính bản thân mình để giữ lại quân thù ở kề bên thường xuyên .

Chỉ với cùng một gậy may mắn đẹp, bạn cũng có thể tiêu diệt xạ thủ hoặc pháp môn sư của quân địch tức thì mau chóng.