Cách Chơi Ngộ Không Mùa 13, Hướng Dẫn Chơi Ngộ Không Liên Quân Mobile Mùa 19

I. Tổng Quan Kỹ Năng Của Ngộ Không

1. Tiểu sử

Hầu Vương Ngộ Không từng đại náo thiên cung 500 năm trước khi hắn một mình đánh bại mười vạn thiên binh.Bạn đang xem: Cách chơi ngộ không mùa 13

*

Nhưng, dù đã tung hết sức, hắn cũng không thể thoát khỏi bàn tay của Phật Tổ Như Lai và bị phong ấn dưới Ngũ Hành Sơn. Mỗi thời khắc trong năm thế kỷ bị giam cầm ấy, Ngộ Không đều mơ về tự do.

Đang xem: Cách chơi ngộ không mùa 13

*

“Đầu tiên, ta sẽ làm vậy trước đại điện… để dạy cho chúng một bài học!” Ngộ Không lẩm nhẩm giận dữ. Hắn chưa từng ghét Phật. Trái lại, Ngộ Không ngưỡng mộ Phật, bởi ngài đã chứng tỏ mình mạnh mẽ hơn hắn. Hắn chỉ muốn chơi khăm Phất một phen.

*

*

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Tuy nhiên, khi phong ấn bị phá vỡ, Ngộ Không lại không làm như đã định. Hắn sợ ư? Không hẳn. Bởi một giọng nói chào đón hắn từ xa xăm: “Ngộ Không, anh hùng, những kẻ bất tử, và cả thần thánh đã tập hợp lại đây cho trận chiến vĩ đại nhất mọi thời đại! Người dám chiến không?” Điều đó vượt quá cả những giấc mơ điên cuồng nhất của Ngộ Không.

*

2. Bộ Kỹ Năng

Nội tại: THIÊN HẠ VÔ ĐỊCH

Mỗi lần Ngộ Không tung một chiêu thức, đòn đánh thường tiếp theo của hắn được cường hóa gây 360 (+100 công vật lý) sát thương vật lý, đồng thời khiến hắn lập tức áp sát mục tiêu. Đặc biệt Ngộ Không sở hữu sẵn 12% Tỷ lệ chí mạng.

SKILL 1. PHÂN THÂN THUẬT

Thời gian hồi chiêu: 12/11.4/10.8/10.2/9.6/9 giây

Ngộ không lập tức biến vào trạng thái tàng hình, đồng thời tăng 40% tốc chạy trong 1 giây

SKILL 2. CÂN ĐẨU VÂN

Thời gian hồi chiêu: 8/7.4/6.8/6.2/5.6/5 giây

Ngộ Không cường hóa bản thân giúp tăng 100/120/140/160/180/200 giáp vật lý cùng giáp phép trong 3 giây, rồi lướt về phía trước sẵn sàng đại chiến 500 hiệp.

SKILL 3. GẬY NHƯ Ý

Năng lượng tiêu hao: 150/165/180

Ngộ Không vung gậy tấn công kẻ địch xung quanh, gây 300/400/500 (+80% công vật lý) sát thương vật lý và làm choáng kẻ địch 1 giây. Ngộ Không có thể kích hoạt chiêu thức một lần nữa giúp tàng hình trong 5 giây, gia tăng tốc chạy 40% trong 1 giây.

II. Cách lên trang bị cho Ngộ Không

1. Trang bị

Ngộ không là vị tướng phụ thuộc vào lượng sát thương chí mạng nên lối trang bị giới thiệu cho các bạn sẽ full sát thương như sau :

Trang bị rừng

Đao Truy Kích Giày Hermes Thánh Kiếm Thương Xuyên Phá Song Đao Bão Táp Giáp Hộ Mệnh

◊ Chú ý: Sau khi lên món trang bị giày các bạn lên 4 món trang bị Găng tay (12% tỷ lệ chí mạng) nhằm tăng tỷ lên chí mạng và sau khi đó mới mua thánh kiếm.

Găng TayTrang bị đường TOP

Bổ trợ

Bọc Phá

Thánh Kiếm Giày Hermes Song Đao Bão Táp Thương Xuyên Phá Phức Hợp Kiếm Giáp Hộ Mệnh

2. Phù Hiệu

Phù hiệu là một tính năng mới của Chiến trường 3.0, sẽ mở khóa toàn bộ cho những tài khoản đạt cấp độ 5 trở lên.Phù hiệu sẽ không thay thế bảng ngọc hiện tại, và tồn tại song song với bảng ngọc.Bảng ngọc nhắm tới việc tăng cường thuộc tính, còn Phù hiệu sẽ cường hóa lối chơi của một vị tướng

◊Phù hiệu trung tâm: Ma Tính

Sau khi tung chiêu cuối lập tức giảm 30% thời gian hồi các chiêu khác và giảm 20% hồi chiêu cuối và 10% miễn thương trong 6 giây. Hồi chiêu 30 giây

◊Nhánh phụ : Tháp Quang Minh – Gây sát thương cho tướng địch tăng 3% và chịu thêm 2% – Bạn được nhân thêm 16% tỷ lệ chí mạng và 8% công phép từ trang bị.

Thuộc tính chung

Công Vật Lí : 9

Xuyên giáp: 64

Tỷ lệ chí mạng: 7%

Sát thương chí mạng: 36%

Tốc đánh +10%

Tốc chạy +10%

Bảng ngọc III

Tỷ lệ chí mạng +1.6% Tỷ lệ chí mạng +0.5%Máu tối đa +60 Công vật lý +0.9Xuyên giáp +6.4

Đối với tướng Ngộ không mình khuyên bạn nên chuẩn bị bản ngọc III đầy đủ hẳn tập chơi. Vì Ngộ Không rất phụ thuộc vào Bản Ngọc Chí Mạng 

III. Cách Đánh Tướng Ngộ Không

Cách chơi Ngộ Không đầu game

Tàng hình – một cơ chế xuất hiện lần đầu tiên trong Quân đội di động, luôn tận dụng tốt điều này kết hợp với kỹ năng của Scales để có thể chọc máu đối phương và rút lui kịp thời, tạo cho Wukong một lợi thế trong việc chọc máu.

Tuy nhiên, đừng lạm dụng nó vì combo này sử dụng rất nhiều năng lượng.

Đầu trò chơi, Ngộ Không là một tướng vô địch không có quá nhiều sát thương và không có tác dụng kiểm soát, các bạn nên cảnh giác nếu đối thủ là những tướng gây sát thương như Ormarr, Maloch.

Bạn nên chủ động đảo đường để hỗ trợ đồng đội ăn thật nhiều mạng nhất có thể.

Cách chơi Ngộ Không giữa và cuối game.

Bởi vì anh ta là một vị tướng rất mạnh trong các trận combat tổng lực , Wukong luôn tích cực là người mở combat khi anh ta có ult và là chủ động tìm kiếm các giao tranh có lợi cho team.

Xem thêm: Spider Solitaire Now For Free, Spider Solitaire: Play Free Online

Sức mạnh trong combat tổng của Ngộ Không rất khủng khiếp khi nó có thể áp sát đối thủ liên tục và gây choáng trên diện rộng. Điều này khiến Ngộ Không trở thành nỗi sợ hãi của kẻ thù trong trận chiến.

Nhờ khả năng tàng hình và độ trâu của bản thân , Ngộ Không hiếm khi nằm xuống quá sớm trong chiến đấu.

Tận dụng tối đa khả năng tàng hình của bạn để mở combat. Điều này luôn gây bất ngờ cho kẻ thù và ngăn không cho đối thủ thoát khỏi combat.

Combo Wukong: Ẩn thân thuật + Gậy như ý 1 + Gậy như ý 2 + Cân đẩu vân

Cách chơi Ngộ Không mùa 13 đi Rừng

Trừng phạt

Trừng phạt là sự bổ sung cần thiết nhất cho mọi người đi rừng, bao gồm cả Ngộ Không.

Phép thuật bổ sung này cho phép Ngộ Không nhanh chóng quét sạch rừng để anh ta có thể tập trung vào việc gank sớm để tận dụng lợi thế.

Cách chơi Ngộ Không đầu game

Hãy để Ngộ Không kích hoạt trong một bùa đỏ. Bật mic và kêu gọi đồng đội giúp rừng. Hoặc ping giúp tiêu diệt lũ quái vật đỏ nhanh chóng và lấy được chút máu.

Hãy cố gắng nổi tiếng với quái vật rừng rậm nhanh nhất có thể để lên cấp 4 sớm. Thuận tiện cho việc ăn rồng và gank dễ dàng hơn.

Kỹ năng Cân Đẩu Vân giúp Ngộ Không vượt qua địa hình rất tốt. Sử dụng điều này để tấn công hoặc rút lui hợp lý.

Nếu bạn thấy kẻ thù đẩy cao, hãy cố gắng gank! Đừng ngủ quên trong rừng.

Cách chơi Ngộ Không giữa và cuối Game

Nhờ có cung thợ săn + 30% kinh nghiệm khi giết quái vật. Do đó, Ngộ Không có thể đạt cấp 4 trước khi rồng bóng tối xuất hiện.

Rồng bóng là một mục tiêu cực kỳ quan trọng tại thời điểm này. Hãy cố gắng xem cẩn thận. Nếu đội của bạn có lợi thế, hãy đến và ăn!

Ẩn Thân Thuật là một kỹ năng tuyệt vời của Ngộ Không. Bạn có thể tiếp cận đối thủ của bạn để ngạc nhiên của họ. Nếu không gank, hãy thử tập trung vào fam! Ngộ Không cần rất nhiều thứ để kết thúc trò chơi dễ dàng.

Combo Wukong: Ẩn thân thuật + Gậy như ý 1 + Gậy như ý 2 + Cân đẩu vân

Hãy xác định mục tiêu để tiêu diệt nó là xạ thủ hoặc pháp sư của quân địch.

Cố gắng tận dụng tối đa nội tại của mình để giữ kẻ thù bên cạnh liên tục .

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Elsu Mùa 10 2019, Cách Lên Đồ Elsu Mùa 19

Chỉ với một gậy như ý đẹp, bạn có thể tiêu diệt xạ thủ hoặc pháp sư của quân địch ngay lập tức.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi
See also  Chơi Hụi Là Gì? Hướng Dẫn Cách Chơi Hụi Online Hướng Dẫn Cách Chơi Hụi Có Lãi