Cách Chơi Ngộ Không Liên Quân Mobile Mùa 13, Hướng Dẫn Chơi Ngộ Không Liên Quân Mobile Mùa 19

Là một sát thủ trong Liên Quân Mobile, các gamer luôn sử dụng Ngộ Không ở vị trí đi rừng dù thuộc tướng Đấu Sĩ. Ngộ Không có một bộ kỹ năng phong phú với lối đánh khó chịu, combo liên tục, dame cao, chí mạng bật nhất. Vậy làm sao để phát huy tối đa sức mạnh? Hãy cùng Blog cách chơi xem bảng ngọc, cách chơi, cách lên đồ Ngộ Không mùa 13, và các mùa tiếp theo,.. được cập nhật ngay sau khi ra mắt, sẽ được cập nhật liên tục trong bài viết này cho anh em tiện theo dõi.

Đang xem: Cách chơi ngộ không liên quân mobile mùa 13

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bạn lên theo thứ tự: Kiếm truy hồn > Giày hermes > Thánh kiếm > Song đao bão táp > Quỷ kiếm > Giáp hộ mệnh

8. Cách chơi Ngộ Không mùa 13 – Liên Quân

Bắc đầu trận đấu:

– Thông thường các game thủ khi sở hữu Ngộ Không thường di chuyển đến bãi bùa đỏ, bạn nên nhờ đồng đội hỗ trợ để có thể xử lý nhanh gọn, dễ dàng hơn.

– Sở hữu Ngộ Không bạn có thể đi rừng, thứ tự đi là từ 1 đến 5, bạn nhanh chóng lên level 4 để việc cướp rồng dễ dàng hơn. Với kỹ năng Cân Đẩu Vân sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều, dễ dàng vượt qua những địa hình khó, bạn nên vận dụng tốt kỹ năng này để di chuyển một cách khéo léo khi giao chiến hoặc rút lui an toàn

See also  Dạy Con Cách Vừa Chơi Vừa Học Vừa Chơi Hiệu Quả, Bí Quyết Vừa Học Vừa Chơi Vẫn Xơi Điểm Giỏi

Mẹo nhỏ: bạn quan sát và thấy có cơ hội thì đảo Lane và Gank gấp, thật nhanh, một mẹo nhỏ này có thể làm bàn đạp rất tốt cho trận đấu dần về cuối game

Tiến vào giai đoạn giữa game:

– Ở giai đoạn này, quan trọng là sự xuất hiện của rồng hắc ám, vậy nên bạn đừng dại gì mà bỏ qua

– Hãy ping thật nhiều nhằm giúp cho đồng đội của bạn nắm bắt tình hình. Nếu bạn cảm thấy không thể ăn được ngay thì lui về sau một khoản cách và chờ thời cơ, đúng lúc cùng xông vào để cướp.

– Bạn vận dụng thật tốt kỹ năng Phân Thân Thuật có rất nhiều cái lợi, sử dụng nó có thể giúp bạn né tránh được khả năng phản kháng của kẻ địch khi bạn lao vào, cũng như giúp bạn đỡ đòn đánh cảu đối phương, còn bạn thì tàn hình để tìm một vị trí đánh thuận lợi nhất để ra đòn sát thương sau đó.

Xem thêm: 26 Games Like Spots Connect The Dots Games, Play Them Online For Free On Gamesxl

– Đối phướng sẽ không thể xác định được thật giả khi bạn dùng kỹ năng Phân Thân Thuật, chính vì lẽ đó mà bạn nên dùng để đánh lạc hướng đối phương khi dừng duy chuyển, lợi dụng thời cơ để gây sát thương ngay.

– Ngộ Không cần lên rất nhiều trang bị mới có thể bá đạo được ở cuối game, vậy nên nếu không Gank thì tập trung hết sức vào farm rừng.

See also  Hướng Dẫn Cách Chơi 4 Người Trong Bắn Gà 3, Game Bắn Gà 3, Hướng Dẫn Cách Chơi 2 Người Trong Game Bắn Gà 4

Ngộ Không – Giai đoạn cuối game:

– Trước hết bạn cần xác định được đói phương để chăm sóc đặc biệt, đó là pháp sư hoặc xạ thủ ( vì đây là con mồi ngon nhất trong các tướng)

– Tập trung và sử dụng tốt nhất nội tại Vô Địch Thiên Hạ để đeo bám và áp sát đối phương liên tục gây áp lực.

Xem thêm: Bảng Ngọc Ngộ Không Mùa 11 : Cách Chơi, Lên Đồ & Bảng Ngọc Ngộ Không Rừng, Top

– Đừng nên sử dụng Phân Thân Thuật vội, hãy giữ lại đó để áp dụng khi bạn rút lui hoặc dùng để làm rối đội hình đối phương, hút sát thương của đối thủ khi giao tranh

– Vẻ một đường Gậy Như Ý tốt từ Tề Thiên Đại Thánh giúp đồng đội lật ngược tình thế dẫn đến thắng lợi

Thế là đã hoàn thành hướng dẫn tướng Ngộ Không từ bảng ngọc, cách chơi, cách lên đồ Ngộ Không mùa 13, sắp tới sẽ cập nhật mùa 13,… cho anh em. Vậy nên thường xuyên theo dõi kiemtung.vn để biết chi tiết nhé. Chúc anh em leo rank nhanh nhất có thể.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi