Cách chơi nắng âm dương sư

Một Thức Thần gồm một kiểu dáng là một cô nhỏ xíu nhỏ tuổi nhắn, xinh đẹp quan sát tương đối bắt mắt. Hiyoribo Nhật Hòa Phường để cho xã hội Âm Dương Sư xốn xang, rộn rằng đi săn mảnh nhằm cài đặt cô bé xíu này cho mình tuy nhiên không biết là mạnh dạn yếu hèn như thế nào. Hôm nay bản thân đã chỉ cho bạn cô bé xíu này khỏe khoắn yếu ớt ra làm sao nhé.

Bạn đang xem: Cách chơi nắng âm dương sư


Hướng Dẫn Chơi Hiyoribo – Tổng Quan

Độ hiếm: SR

Vai trò: Hỗ trợ hồi máu – hồi sinh

Thức tỉnh: Cường hóa Kỹ Năng 3 – Tình Vũ (Nội Tại) “Khi đối phương hồi huyết sẽ tích một phần vào búp bê cầu nắng”.

Hướng Dẫn Ckhá Hiyoribo – Kỹ Năng

Dương Viêm

Kỹ Năng 1 – Dương Viêm: Hiyoribo thực hiện ánh nắng tuy nhiên tụ tiến công mục tiêu, gây 100% sát tmùi hương.

Cấp 2: Tăng 5% sát thươngCấp 3: Tăng 5% giáp thươngCấp 4: Tăng 5% sát thươngCấp 5: Tăng 10% tiếp giáp thương thơm Tiêu hao: 0 quỷ hỏa

Tình Vũ

Kỹ Năng 2 – Tình Vũ (Nội Tại):  Lúc lũ mất huyết hoặc địch thủ được hồi tiết, Hiyoribo sẽ đem 25% máu đã không còn trữ vào Búp Bê Cầu Nắng, Lúc xong xuôi lượt hành vi của kẻ thù sẽ hồi lại về tối nhiều 30% máu đã mất cho một bè đảng thấp tiết độc nhất, Búp Bê không trữ ngày tiết sẽ không thể triển khai trị liệu, Búp Bê trữ ngày tiết sẽ không thể thực hiện trị liệu, Búp Bê trữ tiết bởi với ngày tiết buổi tối đa của Hiyoribo.

Tiêu hao: 0 quỷ hỏa

Tư Dưỡng

Kỹ Năng 3 – Tư Dưỡng: Hiyoribo bổ sung cập nhật tích điện cho Búp Bê Cầu Nắng bằng 25% ngày tiết về tối nhiều của bạn dạng thân. Hiệu quả bị động: lúc tập thể tử vong, Búp Bê Cầu Nắng đang hi sinh bạn dạng thân hồi sinh 1 liên minh bất cứ với được phục hồi lại đầy tiết, Búp Bê Cầu Nắng sử dụng 1/2 tích điện để hồi huyết mang đến toàn nhóm. Búp Bê Cầu Nắng quyết tử đã hồi lại sau 4 lượt hành vi của Hiyoribo.

Cấp 2: Lúc Búp Bê Cầu Nắng hy sinh, tổng lượng trị liệu tăng 50%Cấp 3: Giới hạn tàng trữ ngày tiết tăng 60%Cấp 4: Lúc Búp Bê Cầu Nắng quyết tử, tổng lượng điều trị tăng 50%Cấp 5: Lượt đợi Búp Bê Cầu Nắng hồi giảm 1 Tiêu hao: 2 quỷ hỏa

Hướng Dẫn Ctương đối Hiyoribo – Đánh Giá

Đầu game: Yếu

Giữa game: Ổn định

Cuối game: Mạnh

PvP: Mạnh Lúc đi PvP lẫn tấn công kết giới

PvE: Ổn định lúc đi các các loại boss, hồ hết phó bạn dạng sót lại tạm thời lắm.

Hướng Dẫn Ctương đối Hiyoribo – Ưu Điểm

Ưu điểm đặc thù của Hiyoribo Nhật Hòa phường là năng lực hồi máu và hồi sinh tiêu cực, mặc kệ là bị khống chế(trừ biến đổi hình và khóa nội tại) Hiyoribo vẫn có thể thi triển thuật nhẫn của chính mình.

Chỉ số cao so với mục đích cung ứng, tiêu tốn cực kỳ không nhiều quả hỏa vì hồ hết tài năng quan trọng của năng các ở trạng thái tiêu cực.

Hướng Dẫn Chơi Hiyoribo – Nhược Điểm

Khả năng hồi tiết tinh giảm Lúc nhưng mà nó chỉ hồi 1-1 mục tiêu cùng khá ít.

Khả năng hồi phục nằm trong dạng may rủi trường hợp chẳng may chạm mặt yêu cầu đội chúng ta dame diện rộng làm bị tiêu diệt vài bố bầy nhưng mà nó lại phục sinh một ông cung cấp lên thi nát. Một điều nữa là Hiyoribo không thể trường đoản cú hồi phục được bạn dạng thân đề nghị nếu chết trước thì cũng nát luôn luôn.

Không thể tích tích điện mang đến Búp Bê lúc bị phản công hoặc phản nghịch tiếp giáp thương thơm trường đoản cú kẻ thù đề xuất chúng ta hãy cẩn thận lúc tuyên chiến và cạnh tranh cùng với số đông đội như thế.

Không hồi phục được main, Khi không có bè phái nằm xuống cũng tất yêu hồi sinh được. Thời gian hồi Búp Bê khá thọ.

Xem thêm: #1 Bảng Ngọc Ad 4041 - Bảng Ngọc Liên Quân Mobile Mùa 19

Khả năng hồi tiết cùng phục sinh auto với không thể điều hành và kiểm soát được.

Hướng Dẫn Ctương đối Hiyoribo – Ngự Hồn

Khả năng hồi ngày tiết cùng hồi sinh của Hiyoribo trực thuộc phương pháp tiêu cực nên vận tốc đối với cô nhỏ bé này chỉ có chức năng đó là hồi Búp Bê nkhô hanh hơn buộc phải bạn hãy Để ý đến lúc build ngự làm thế nào để cho phù hợp cùng với chuần chúng ta đang xuất hiện nhé. Một điều nữa là năng lực hồi tiết của Hiyoribo cũng chịu đựng tác động vì Chí Mạng đó nhé.

Sau đây bản thân sẽ giới thiệu mang đến chúng ta các biện pháp build ngự cho Hiyoribo một biện pháp tối ưu nhất.

(Tốc/Máu/Chí mạng) Đây là bí quyết build ngự cơ phiên bản của Hiyoribo.

(Tốc/Máu/ST Chí mạng) Đây là bí quyết build dành cho những Đại Thần, rất cần phải bao gồm một cỗ ngự tất cả chiếc prúc là chí mạng.

(Tốc/Máu/Máu) Hoặc (Máu/Kháng/Máu) Đây là cách build mang lại phần nhiều bạn khai thác về kỹ năng phục sinh của Hiyoribo với ngăn chặn lại kĩ năng trở nên hình hoặc khóa nội trên của kẻ địch.

Với rất nhiều cỗ ngự dưới đây:

*
*

Quỷ Hồn Châm Nữ

Quỷ Hồn với Kính Cơ để giúp đỡ cho Hiyoribo tự bảo đảm bạn dạng thân mình một giải pháp tốt nhất, bảo trì với trụ vững vàng bên trên trường đấu cung ứng tập thể của mình.

*
*
*

Chiêu Tài Thế Hồn Địa Tạng

*
*

Trân Châu Bạng Tinh

lúc vẫn có Thức Thần bảo kê cho Hiyoribo khỏi bị shock gần kề thương với bị tiêu diệt đầu trận, thì các cỗ ngự bên trên đây cho Hiyoribo năng lực bao vệ bè phái cực tốt.

Hướng Dẫn Chơi Hiyoribo – Đồng Đội

Ame Onna (Vũ Nữ)

Usagimaru (Thố Hoàn)

Hiyoribo siêu hại bị khóa nội trên hoặc biến đổi hình buộc phải bao hàm đồng minh rất có thể giải gần như hiệu ứng này cô nhỏ nhắn khôn xiết cần có. Ngoài ra Thố Hoàn còn có công dụng kéo tốc góp cho Hiyoribo hồi Búp Bê với tích tích điện nhanh rộng tương đối nhiều.

Kamaitabỏ ra (Dứu)

Yamausagi (Sơn Thố)

Như đã nhắc tới ở bên trên thì kĩ năng Kéo tốc sẽ giúp đỡ cho Hiyoribo hồi Búp Bê với tích năng lượng nkhô cứng rộng không ít.

Shouzu (Tiêu Đồ)

Để góp cho Hiyoribo tồn tại vào cuộc đấu một giải pháp lâu hơn duy nhất thì Shouzu (Tiêu Đồ) là 1 trong những chắt lọc trọn vẹn ổn định.

Hướng Dẫn Ctương đối Hiyoribo – Kẻ Thù Khắc Chế Hiyoribo

Enma (Diêm Ma)

Komatsumaru (Tiểu Tùng Hoàn)

Những Thức Thần có tác dụng vươn lên là hình cùng khóa nội tại là nỗi ám ảnh của Hiyoribo nên chúng ta hãy cảnh giác lúc tuyên chiến đối đầu với phần đông Thức Thần dạng này. Bên cạnh đó còn tồn tại một Main có công dụng khóa nội trên cũng khá giận dữ đối với Hiyoribo là Yaobikuni.