Những Cách Chơi Nakroth Nâng Cao Thủ Sgp Bronzev, Hướng Dẫn Chơi Nakroth Gươm Hành Quyết

*
*

*

*

*

*

Xin chào các kiện tướng!

Chắc hẳn nhiều Kiện Tướng chơi Liên Quân Mobile đều biết về đội tuyển đã giành ngôi vô địch và bảo vệ ngôi vô địch của mình trong 2 mùa giải liên tiếp, đó chính là Marines Esports. Để làm lên thành công rực rỡ của Marines Esports, góp phần quan trọng không kém đó chính là BronzeV. Với khả năng đi đường mạnh mẽ, và lỗi chơi ảo diệu, BronzeV đã chiếm được khá nhiều tình cảm của fan hậm mộ. Hãy cùng tìm hiểu cách chơi của anh chàng mới chuyển qua Saigon Phantom này nhé!

*

Ngọc bổ trợ

Với bảng ngọc như BronzeV thì việc nâng cao khả năng gây ra từ nội tại vô cùng mạnh mẽ, điều này giúp Nakroth có những pha giao tranh và thậm chí là việc bắt lẻ cũng diễn ra một cách quá bình thường mà khó lòng phản kháng do sát thương gây ra quá lớn, khó mà chống đỡ.

Đang xem: Cách chơi nakroth nâng cao

5 x ngọc đỏ III Tốc đánh/Tỷ lệ chí mạng + 5 x ngọc đỏ III Tỷ lệ chí mạng

2 x ngọc tím III Hút máu + 8 x ngọc tím III Tỷ lệ chí mạng/ Máu tối đa

10 x ngọc xanh III Công vật lý/ Xuyên giáp vật lý

Trang bị

Việc sử dụng Nakroth đi rừng có lẽ không qua bất ngờ với người chơi. Theo như BronnzeV sử dụng Quỷ Kiếm để lấy lại các phần máu mà đã vô tình đánh rới mất. Lên cátrang bị Liềm Đoạt Mệnh sẽ giúp cho Narkhort khó mà có thể tiêu diệt trong những lần bị quây bắt.

See also  Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chơi Pes 4041 Pc, Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chơi Pes 2016 Pc

Xem thêm: Trang Bị Khắc Chế Mundo Đơn Giản Dễ Dàng Trong Liên Minh Huyền Thoại

*
*
*
*
*
*

Lưu ý khi sử dụng Nakroth

Là một tướng có khả năng di chuyển cao, lượng sát thương gây ra cùng lớn,vì vậy, hãy đi gank các đường từ sớm, thay vì “ngủ” trong rừng của mình

Lượng máu của Nakroth khá ít, nên hãy cẩn thận mỗi khi lao vào giao tranh.

Xem thêm: Cách Chơi Game Of Honor – Cách Tải Và Chơi Game Of Honor

Chú ý tới nội tại để có thể tung ra các đòn đánh gây hiệu ứng liên tục.

Trên đây chính là cách lên trang bị và ngọc bổ trợ khi sử dụng Nakroth trong tay tuyền thủ BronzeV. Chúc các Kiện Tướng tận dụng hữu ích và leo rank thành công!

Like và theo dõi fanpage CAO THỦ LIÊN QUÂN để cập nhật những thông tin cùng cấm nang bổ ích từ các tuyển thủ hàng đầu nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi