Hướng Dẫn Chơi Murad Theo Phong Cách Chơi Murad Mùa 8, Hướng Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Murad Đi Rừng

*
*

*

*

*

*

Xin chào các Kiện Tướng,

Hầu hết các Kiện Tướng theo dõi kiemtung.vn TOG 2017 đều có thể thấy Murad là vị tướng được “ngồi chơi xơi nước” trong giải đấu. Đặc biệt các đại diện đến từ Thái Lan và Việt Nam luôn phải cấm đi “quân bài” này của người Đài. Điều đó cũng đủ để thấy sức mạnh của Lãng Khách Thời Không trong tay các đội tuyển đến từ Đài Loan là khủng khiếp đến như nào. Và sức mạnh khủng khiếp đó phần nào đã được chứng minh bởi màn thể hiện Murad trong tay người Đi Rừng của ahqR, BV. Sau đây, hãy cùng Hội Đồng Liên Quân tìm hiểu nhanh cách sử dụng Murad của anh chàng BV này nhé!

*

Thứ tự tăng chiêu

Chiêu 1 – Tàn Ảnh Đao là kỹ năng gây sát thương cũng như là kỹ năng áp sát chính của Murad nên các Kiện Tướng tăng tối đa chiêu thức này đầu tiên. Chiêu cuối – Ảo Ảnh Trảm tăng vào các cấp 4, 8, 12 và cuối cùng là chiêu 2 – Vô Ảnh Vực.

Đang xem: Cách chơi murad mùa 8

Ngọc bổ trợ

BV sử dụng bảng ngọc tập trung rất nhiều vào khả năng hút máu, cùng với đó là tốc đánh, tỉ lệ chí mạng, công vật lý và xuyên giáp.

See also  Cách Phối Đồ Đi Chơi Mùa Đông, Mix Đồ Mùa Đông Phong Cách Hàn Quốc Cực Đẹp

6 x ngọc đỏ Tốc đánh/ Tỉ lệ chí mạng + 4 x ngọc đỏ Tỉ lệ chí mạng

10 x ngọc tím Hút máu

10 x Công vật lý / Xuyên giáp

*

Trang bị

Không chỉ có ngọc bổ trợ, người Đi Rừng của ahqR còn lên các trang bị hút máu để có thể tận dụng nội tại tăng thêm 50% hút máu từ chiêu cuối của Murad. Ngoài ra, anh chàng BV còn tập trung vào các trang bị sát thương đặc biệt là các trang bị xuyên giáp.

*
*
*
*
*
*

Lưu ý khi chơi Murad Đi Rừng

Nhờ nội tại của mình nên Murad có khả năng dọn quái rừng nhanh nhờ lượng sát thương từ các đòn đánh tay lớn.

Xem thêm: Cách Chơi Fifa Online 4 (Fo4), Các Phím Tắt Chơi Game Fifa Online 4 (Fo4)

Sử dụng đòn đánh thường để kích hoạt nội tại và quan trọng hơn hết là để có thể sử dụng chiêu cuối.

Chiếm thế chủ động trong những tình huống tranh chấp các mục tiêu lớn như Rồng Hắc Ám, Dơi Quỷ hay Kinh Kong sẽ giúp cho Murad có rất nhiều lợi thế.

Xem thêm: Play Wwe Games Online 2021, Play Wwe Wrestling Games Online 2021

Nhờ khả năng ra vào rất tốt từ chiêu thức Tàn Ảnh Đao và khả năng không bị chọn làm mục tiêu nên Murad có thể chủ động là ngưởi mở giao tranh hoặc cũng có thể là các tình huống băng trụ.

Cùng chiêm ngưỡng những pha xử lý xuất sắc của Murad trong tay ahqR BV tại giải đấu kiemtung.vn TOG 2017 vừa qua

Trên đây là cách lên trang bị cũng như ngọc bổ trợ khi sử dụng Murad Đi Rừng của ahqR BV – người được mệnh danh là “thần” Nakroth của Đài Loan. Chúc các Kiện Tướng tận dụng hữu ích và leo rank thành công!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi