Cách Chơi Murad Mùa 10 – Cách Chơi Murad Liên Quân Mùa 19

Không gian – thời gian là cấu trúc của thực tại và cũng đồng thời là khởi nguồn sức mạnh tối cao. Tuy nhiên chưa một thần chú ma thuật nào đủ khả năng khai thác sức mạnh của không gian – thời gian. Chỉ có đá Andura mới có thể chứa được sức mạnh phi thường của không gian – thời gian, cho phép người dùng khai thác nó.Bạn đang xem: Cách chơi murad mùa 10

*

Với mục tiêu sở hữu sức mạnh này, tổ tiên của Murad đã tiến vào sa mạc để tìm kiếm các mảnh vỡ của Andura. Ở đó, họ phải đối mặt với Azzen’ka hung ác và nham hiểm, nhưng bằng sự khôn ngoan, họ đã thu thập được các mảnh vỡ. Họ chế tạo ra một thứ vũ khí vô cùng đáng sợ, có thể thao túng không gian – thời gian và xây dựng một đế chế mới trên sa mạc bằng sức mạnh đó.

Đang xem: Cách chơi murad mùa 10

*

Khi Murad đến tuổi trưởng thành, anh chàng đã thừa kế vũ khí từ cha mình và chính thức trở thành người lãnh đạo đế chế. Chàng đã dẫn dắt quân đội Hoàng gia tham gia viễn chinh, diệt trừ các sinh vật nguy hiểm và mở rộng đế chế. Điều này đe dọa nghiêm trọng tới quyền lực của Azzen’ka, gã rất tức giận sau khi khám phá ra sự thật đằng sau thứ vũ khí của Murad. Nhưng Murad chẳng để tâm, bởi vì miễn là có vũ khí bên cạnh, Azzen’ka không thể làm tổn thương chàng.

*

Murad là vị tướng được xuất hiện liên tục trong đấu trường Liên Quân Mobile và vị tướng này được đánh giá rất cao về sức mạnh từ phía Đài Loan cũng như những người chơi bản test trước. Độ cơ động của Murad cực kì cao có thể sử dụng chiêu lướt 2 lần và quay về vị trí ban đầu làm cho đối thủ không có đường chạy cũng như không có đường đuổi theo Murad. Nhiều khi chỉ với một ulti Murad có thể hạ đo ván một đối thủ, Murad là vị sát thủ làm tất cả vị tướng máu giấy phải khiếp sợ.

Hãy cùng Hướng Dẫn Gamer tìm hiểu về cách lên đồ, cách chơi, cách xây dựng bảng ngọc của vị tướng Murad mùa 10 2019 này nhé.

Bộ kỹ năng của Murad

NỘI DUNG CHÍNH

Cách chơi Murad mùa 10 2019: TOPCách chơi Murad mùa 10 2019: Rừng

*

Ảnh Hồn

Nội tại: Đòn đánh thứ 4 liên tục trong vòng 3 giây giúp Murad tăng 5% công vật lý (không hữu hiệu với Trụ), đồng thời tạm phá phong ấn của Ảo Ảnh Trảm.

*

Tàn Ảnh Đao

Hồi chiêu: 12 giây

Năng lượng tiêu hao: 80

Murad lướt đi gây 120/144/168/192/216/240 (+1 Công vật lý) sát thương vật lý lên những nạn nhân trúng chiêu và làm choáng chúng. Chiêu thức có thể tung ra 3 lần, đặc biệt ở lần thứ ba Murad sẽ quay trở về vị trí ban đầu của bản thân.

Vô Ảnh Vực

Hồi chiêu: 12 giây

Năng lượng tiêu hao: 60

Murad tạo ra một vùng không gian gây 110/142/174/206/238/270 (+0.55 Công vật lý) sát thương vật lý lên tất cả nạn nhân bên trong phạm vi ảnh hưởng. Những kẻ địch dại dột chạm phải biên giới vùng không gian này sẽ phải chịu 234 (+0.9 Công vật lý) sát thương vật lý, và bị làm chậm 90% tốc chạy trong 2 giây, kèm chịu giảm 100/175/250/325/400/475 giáp trong 3 giây. Ngay thời điểm kích hoạt chiêu thức Murad sẽ trở nên không thể bị tấn công hoặc chọn làm mục tiêu.

Ảo Ảnh Trảm

Hồi chiêu: 12 giây

Năng lượng tiêu hao: 120

Murad giải phóng sức mạnh của bản thân, tạo ra vô số ảo ảnh tấn công liên tục 5 đòn đánh lên mọi kẻ địch trong vùng ảnh hưởng, gây 150/215/280 (+0.68 Công vật lý) sát thương vật lý mỗi đợt. Suốt thời gian tung chiêu, Murad không thể bị tấn công hoặc chọn làm mục tiêu. Ngoài ra Ảo Ảnh Trảm chỉ có thể được tung sau khi phong ấn được phá giải, và lập tức bị phong ấn trở lại sau khi vừa tung chiêu.

Thứ tự nâng chiêu

Bảng ngọc bổ trợ Murad mùa 10 2019: TOP, Rừng

Murad là một vị tướng được đánh giá hàng top trong những vị tướng sát thủ trong đấu trường Liên Quân Mobile. Vì thế, Murad rất cần gia tăng các chỉ số sát thương như tốc đánh, tỷ lệ chí mạng, công vật lý, khả năng xuyên giáp để gây lượng sát thương lớn. Bảng ngọc trên được sử dụng cho Murad đi rừng và solo đường trên.

Ngọc Đỏ III Tốc đánh +1.6%/Tỷ lệ chí mạng +0.5%: Những viên ngọc đỏ trong bảng ngọc này sẽ gia tăng tốc đánh và tỷ lệ chí mạng cho Murad. Từ đó, Murad có thể farm rừng hoặc dọn lính nhanh hơn. Cũng như gia tăng một lượng sát thương lên tướng địch hiệu quả hơn.

Ngọc Tím III Công vật lý +1.6/Tốc chạy +1%: Tăng thêm một lượng sát thương vật lý sẽ giúp Murad gây dame tốt hơn. Tốc chạy sẽ giúp di chuyển từ bãi quái rừng này sang bãi quái rừng khác, hoặc di chuyển đảo đường tốt hơn.

Ngọc Xanh III Công vật lý +0.9/Xuyên giáp +6.4: Tăng một khả năng xuyên giáp lớn cho Murad sẽ giúp chiêu cuối của vị tướng này sẽ đáng sợ hơn. Ngoài ra, tăng một lượng công vật lý sẽ tạo nguồn sát thương ổn cho Murad.

Cách chơi Murad mùa 10 2019: TOP

Phép bổ trợ TOP của Murad

Bộc Phá

Bổ trợ quen thuộc đối với những người đi đường Caesar. Nếu bạn không có khả năng kiểm soát mục tiêu thì cầm theo bộc phá để kết thúc đối phương về cuối game để trận đấu được dễ dàng hơn.

Cách chơi Murad đầu game

Murad cầm bộc phá và di chuyển ra đường Kinh Kong để farm quái. Nếu được bạn có thể chạy qua rừng bên kia để xem xét thử rừng team địch ăn bùa nào trước.

Điều này rất quan trọng để giúp bạn xác định hướng rừng địch sẽ đi, từ đó quyết định đánh an toàn hay đánh hổ báo giai đoạn đầu trận.

Liên tục dùng kỹ năng farm lính thật nhanh sau đó chạy đi gank đường mid nhé.

Với khả năng lướt 3 lần của Murad thì bạn nên gank vị trí mid và nhớ nên đánh lính hoặc người 4 đòn đánh thường để có thể kịch hoạt kỹ năng ulti.

Thời gian ulti mất sẽ giao động khoảng 4s đến 5s vì vậy bạn phải sử dụng Tàn ảnh đao thật lẹ đến mục tiêu cần ulti.

Murad dựa khá nhiều vào Ulti cũng giống như Nakroth nhưng phạm vi ulti của Murad rộng hơn Nakroth rất nhiều lần vì vậy có rất nhiều đối thủ phải chết dưới tay Murad.

Cách chơi Murad giữa và cuối game

Khi team mình ăn Rồng, bạn có hai sự lựa chọn:

Một, ở lại đường và ép đối thủ team địch.

Xem thêm: Cách Chơi Trò Cảm Giác Mạnh : Mắc Những Bệnh Này Phải Tránh Xa Kẻo Hối Không Kịp

Hai, dọn lính thật nhanh sau đó di chuyển xuống hỗ trợ team ăn Rồng.

Với bảng ngọc và lối trang bị như trên về cuối game Murad có thời gian hồi chiêu ulti khoảng 6s đến 7s vì vậy Murad chỉ cần sử dụng ulti thôi không cần thiết phải đánh thường nhiều.

Sử dụng combo của Murad yêu cầu sự khéo léo và tỷ mỹ của người chơi, Murad có mạnh hay không phụ thuộc vào thời gian người chơi canh thời gian đánh và lùi hợp lý.

Ulti của Murad tính cả sát thương vật lý và xuyên giáp từ trang bị vì vậy một ulti được tính là 6 đòn đánh thường với lượng sát thương cực cao giết chết ngay đối thủ.

Nếu bạn đủ xanh thì cứ lao lên đánh thường và kết liễu đối thủ, nhớ ăn King Kong và Rồng thật nhiều vào để kiểm soát trận đấu một cách dễ dàng.

Cướp hết tài nguyên của đối thủ không cho đối thủ có khả năng lật kèo trong game đấu này.

Combo của Murad: TÀN ẢNH ĐAO tiếp cậ đối phương + đánh thường + TÀN ẢNH ĐAO + đánh thường + VÔ ẢNH CỰC + đánh thướng 2 lần + ẢO ẢNH TRẢM để kết liễu đối phương hoặc TÀN ẢNH ĐAO để trở lại vị trí ban đầ nếu muốn cấu máu đối phương.

Cách chơi Murad mùa 10 2019: Rừng

Phép bổ trợ Rừng của Murad

Trừng trị

Trừng trị là phép bổ trợ thiết yếu nhất dành cho tướng đi rừng, bao gồm Murad đi rừng. Phép bổ trợ này giúp Murad càn quét nhanh bùa lợi để có thể tập trung đi gank sớm để chiếm lấy lợi thế.

Cách chơi Murad đầu game

Thường thì mình sẽ khởi động ở bãi bùa đỏ đầu tiên, nhớ kêu gọi đồng đội hỗ trợ để xử lý nhanh nhất có thể.

TÀN ẢNH ĐAO vô cùng cơ động kết hợp với VÔ ẢNH CỰC gây sát thương rất lớn. Bạn hãy dùng nó để dọn rừng cũng như tấn công đối phương khi có cơ hội.

Bạn có thể sử dụng VÔ ẢNH CỰC để trở lên không thị bị tấn công hoặc chọn làm mục tiêu ngay thời điểm sử dụng nó. Hãy canh choáng hoặc làm chậm của đối phương gần tới người thì sử dụng VÔ ẢNH CỰC để miễn nhiễm nhé!

Cách chơi Murad giữa và cuối game

Nhờ Cung thợ săn Cung Thợ Săn bổ sung đến 30% lượng kinh nghiệm khi tiêu diệt quái rừng, bạn hoàn toàn có thể đạt cấp độ 4 trước khi con rồng đầu tiên ra đời.

Ưu tiên hàng đầu của bạn là Rồng Hắc Ám, đừng bao giờ bỏ qua mục tiêu quan trọng này.

Về Combo, Murad thường sử dụng: TÀN ẢNH ĐAO tiếp cậ đối phương + đánh thường + TÀN ẢNH ĐAO + đánh thường + VÔ ẢNH CỰC + đánh thướng 2 lần + ẢO ẢNH TRẢM để kết liễu đối phương hoặc TÀN ẢNH ĐAO để trở lại vị trí ban đầ nếu muốn cấu máu đối phương.

Nhờ TÀN ẢNH ĐAO mà Murad vô cùng cơ động. Nên bạn hãy cố gắng tận dụng để đi gank thật nhiều cho xanh nhé!

Nhờ VÔ ẢNH CỰC và ẢO ẢNH TRẢM mà bạn sẽ tiến vào trạng thái không thể bị tấn công hay chọn làm mục tiêu. Nên bạn hãy làm tiền đạo tiên phong lao vào giết AD hoặc AP của team địch nhé!

Xác định mục tiêu quan trọng nhất đội hình đối phương là AD và AP, dùng Combo tiếp cận và dứt điểm hắn.

Nhờ TÀN ẢNH ĐAO mà bạn cảm thấy không thể giết được thì hãy chạy thật nhanh nhé!

Cách lên đồ Murad mùa 10 2019: TOP

THƯƠNG XUYÊN PHÁ

+110 Công vật lý

– Nội tại duy nhất

Nghiền ép: Tăng (100 + cấp tướng * 10) xuyên giáp – Nội tại duy nhất

Khinh công: Rời khỏi trạng thái giao tranh giúp tăng 10% Tốc chạy – Nội tại duy nhất

GIÀY HERMES

Nhanh nhẹn: Tăng 60 Tốc chạy khi không chịu sát thương – Nội tại duy nhất

+60 Tốc chạy – Nội tại duy nhất

KIẾM MURAMASA

+75 Công vật lý

+10% Giảm hồi chiêu

– Nội tại duy nhất

ÁO CHOÀNG BĂNG GIÁ

+10% Giảm hồi chiêu

+250 Giáp

+800 Máu

– Nội tại duy nhất

Nội tại duy nhất – Sức mạnh nguyên tố: Sau khi tung chiêu sẽ khiến đòn đánh kế gây thêm 150 sát thương vật lý (mỗi cấp tăng thêm 20) trên diện rộng kèm 30% làm chậm , 3 giây hồi.

LIỀM ĐOẠT MỆNH

+60 Công vật lý

+5% Giảm hồi chiêu

– Nội tại duy nhất

Thần linh can thiệp: Tiến vào trạng thái bất tử, miễn nhiễm sát thương và tăng Tốc chạy thêm 20% trong 1 giây; 90 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất

Cách lên đồ Murad mùa 10 2019: Rừng

KIẾM TRUY HỒN

+80 Công vật lý

+ 6% hút máu

Nhận Tê Cóng

+15% Giảm thời gian hồi chiêu – Nội tại duy nhất

Săn bắt: Gây thêm 30% sát thương lên quái rừng. Nhận thêm 35% kinh nghiệm khi tiêu diệt quái rừng – Nội tại duy nhất

Lùng diệt: Tiêu diệt một con quái rừng tăng 3 Công vật lý cho tướng, hiệu ứng cộng dồn 15 lần – Nội tại duy nhất

GIÀY KIÊN CƯỜNG

+110 Giáp phép

+60 Tốc độ chạy – Nội tại duy nhất

35% kháng hiệu ứng – Nội tại duy nhất

THƯƠNG XUYÊN PHÁ

+110 Công vật lý

– Nội tại duy nhất

Nghiền ép: Tăng (100 + cấp tướng * 10) xuyên giáp – Nội tại duy nhất

Khinh công: Rời khỏi trạng thái giao tranh giúp tăng 10% Tốc chạy – Nội tại duy nhất

PHỨC HỢP KIẾM

+70 Công vật lý

+15% Tốc đánh

+10% Hút máu

+10% Giảm hồi chiêu

+500 Máu tối đa

Sức mạnh nguyên tố: Trong vòng 5 giây sau khi tung chiêu, đòn đánh thường tiếp theo của tướng gây thêm (100% công vật lý) sát thương vật lý , 2 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất

ÁO CHOÀNG BĂNG GIÁ

+10% Giảm hồi chiêu

+250 Giáp

+800 Máu

– Nội tại duy nhất

Nội tại duy nhất – Sức mạnh nguyên tố: Sau khi tung chiêu sẽ khiến đòn đánh kế gây thêm 150 sát thương vật lý (mỗi cấp tăng thêm 20) trên diện rộng kèm 30% làm chậm , 3 giây hồi.

LIỀM ĐOẠT MỆNH

+60 Công vật lý

+5% Giảm hồi chiêu

– Nội tại duy nhất

Thần linh can thiệp: Tiến vào trạng thái bất tử, miễn nhiễm sát thương và tăng Tốc chạy thêm 20% trong 1 giây; 90 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất

Murad sở hữu cả 2 chiêu thức Vô Ảnh Đao và Ảo Ảnh Trảm có khả năng né kỹ năng rất tốt, các Kiện Tướng nên tận dụng điều này để có các pha chơi trên cơ đối thủ.

Nhờ khả năng ra vào rất tốt từ chiêu thức Tàn Ảnh Đao nên Murad có thể chủ động là ngưởi mở giao tranh hoặc cũng có thể là các tình huống băng trụ.

Xem thêm: Cách Chơi Game Nhật Ký Tình Yêu, Cách Chơi Nhật Ký Tình Yêu

Những cách lên đồ trên được tham khảo từ các game thủ chuyên nghiệp trên Mobile Moba Việt.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi
See also  Pantheon Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Chơi Pantheon Mid, Pantheon Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ