Cách Chơi Murad Mtp – Hướng Dẫn Chơi Murad Mtp Đi Rừng

Murad là một số ít các tướng trong liên quân được update bộ skin nhiều nhất kể từ khi ra đời. Với một chiếc mũ cao bồi đậm chất hoang dã, Murad Thợ Săn Tiền Thưởng sở hữu những kỹ năng “thần thánh” mà bất cứ một game thủ nào cũng muốn được một lần trải nghiệm. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về kỹ năng và cách chơi Murad hiệu quả nhất bạn nhé!

Contents

2 Những kĩ năng của Murad thợ săn tiền thưởng4 Hướng dẫn cách lên đồ Murad đi rừng5 Cách chơi Murad dễ thắng nhất

Giới thiệu về Murad – Thợ săn tiền thưởng

Mặc dù mới xuất hiện trong Liên Quân Mobile, nhưng phiên bản Murad Việt Nam. Đã nhanh chóng được cộng đồng game thủ đánh giá rất cao về khả năng sát thương tuyệt đối. Murad Liên Quân có thể sử dụng chiêu lướt 2 lần, quay về vị trí ban đầu. Chiêu này nhằm để đánh lạc hướng của đối thủ khi đuổi theo Murad của bạn.Bạn đang xem: Cách chơi murad mtp

Chỉ với một ulti Murad, bạn cũng có thể hạ gục đối phương một cách nhanh chóng. Đây được xem là con át chủ bài khiến cho Bat Man khiếp sợ mỗi khi gặp phải.

Đang xem: Cách chơi murad mtp

*

Murad thợ săn tiền thưởng có thể lướt hai lần và quay về vị trí ban đầu

Với bộ skin Thợ Săn Tiền Thưởng khiến cho Murad trở thành một người thực thi công lý ở cũng đất sa mạc cằn cỗi. Những huy hiệu được gắn trên ngực trái của Murad đại diện cho những chiến công mà anh hùng này đã đặt được.

Những kĩ năng của Murad thợ săn tiền thưởng

Là một hot pick mang phong cách cao bồi nên Murad lq có những kỹ năng vô cùng đặc biệt như sau:

See also  Hướng Dẫn Cách Chơi Chung Minecraft Pe Chung Mạng Lan, Cách Chơi Minecraft Trong Mạng Lan

Tàn ảnh đao

Hồi chiêu: 12 giâyTiêu hao: 80 năng lượngMurad có thể gây ra 120(+169) sát thương lên đối thủ và làm choáng chúng. Kỹ năng này được đánh ra 3 lần trong mỗi lượt đấu. Ở lần thứ 3 Murad sẽ trở về vị trí ban đầu của bản thân.

Vô ảnh cực

Hồi chiêu: 12 giâyTiêu hao: 60 năng lượngMurad Thợ Săn Tiền Thưởng lúc này có thể tạo ra một vùng không gian gây 110(+91) sát thương lên đối phương. Khi trúng đòn, đối thủ sẽ phải chịu 180(+152) sát thương vật lý và bị làm chậm 90% tốc chạy trong 2 giây. Đồng thời giảm 100 giáp trong 3 giây.

Ảo ảnh kiếm

Hồi chiêu: 12 giâyTiêu hao: 120 năng lượngMurad có khả năng tự giải phóng sức mạnh của bạn thân. Nhờ tạo ra vô số ảo ảnh tấn công liên tục 5 đòn lên đối phương và gây ra 150(+114) sát thương vật lý mỗi đợt. Trong thời gian đánh ra, Murad sẽ không bị tấn công và chọn làm mục tiêu.

Nạp đạn

Hồi chiêu: 0 giâyTiêu hao: 0 năng lượngTong đòn đánh thứ 4 liên tục trong vòng 3 giây, Murad có thể tăng 5% công vật lý và tạm phá phong ấn của ảo ảnh trảm.

Thứ tự lên chiêu của Murad hiệu quả nhất

Thứ tự lên chiêu của Murad liên quân mtp được sắp xếp theo các kỹ năng của con tướng này (ngoại trừ nạp đạn).

Xem thêm: Cách Chơi Nhạc Điện Tử Trên Điện Thoại ? Top 6 Ứng Dụng Chơi Nhạc Điện Tử Trên Điện Thoại

Thứ nhất, tàn ảnh đao sẽ được tăng lên đầu tiên. Bởi vì kỹ năng này được Murad lướt hai lần về phía trước và có thể quay lại vị trí ban đầu. Sử dụng kỹ năng này giúp những người mới chơi có thể dễ dàng cướp rừng và trở về an toàn mà không bị mất máu.

See also  Kayn Mùa 11: Cách Lên Đồ Kayn Đi Rừng, Kayn Mùa 11

Thứ hai, vô ảnh cực giúp cho Murad tránh khỏi các lần bắn tỉa của ADC. Đặc biệt, khi đối phương bị dính kĩ năng này sẽ bị chậm 90%. Lúc này Thợ Săn Tiền Thưởng có thể thoát ra khỏi trận đấu nhanh chóng và giành chiến thắng.

*

Vô ảnh cực giúp cho Murad tránh khỏi các lần bắn tỉa của ADC

Thứ ba, ảo ảnh trảm khi sử dụng kỹ năng này của Murad. Bạn có thể kết thúc trận đấu chỉ trong vòng một nốt nhạc. Tuy nhiên, bạn phải có đủ 4 ulti để đánh ra liên tục 4 đòn mới có thể thắng được.

Hướng dẫn cách lên đồ Murad đi rừng

Trong Liên Quân Mobile, Murad Thợ Săn Tiền Thưởng có những cách lên đồ đi rừng như sau:

Kiếm truy hồn

Giá: 1500+25% Tốc đánh+10% Hút máuTruy hồn: Gây ra sát thương phép bằng 6% lượng máu hiện tạiSăn bắt: Gây thêm 30% kinh nghiệm khi tiêu diệt quái rừngLùng diệt: Tiêu diệt một con quái rừng tăng 3 Công vật lý cho tướng

Giày hộ vệ

Giá: 700+110 Giáp+60 Tốc chạyGiảm 15% sát thương vật lý gánh chịu+35% kháng hiệu ứng

Thương longinus

Giá: 2170+80 Công vật lý+15% Giảm hồi chiêu+150 Giáp(+60) xuyên giápPhá giáp: Gây sát thương sẽ trừ 40 Giáp của nạn nhân

Qủy kiếm

Giá: 1740+100 Công vật lý+25% Hút máu

Thương xuyên phá

Giá: 2060+100 Công vật lý+10% Giảm hồi chiêuNghiền ép: Tăng (100 + cấp tướng * 10) xuyên giápKhinh công: Rời khỏi trạng thái giao tranh giúp tăng 10% tốc chạy

Liềm đoạt mệnh

Giá: 1960+60 Công vật lý+5% Giảm hồi chiêu+10% Hút máuTrạng thái bất tử: Miễn nhiễm sát thương và tăng Tốc chạy thêm 20% trong 1 giây cho các tướng đánh gần

See also  Luật & Cách Chơi Game Ma Sói Thông Mình, Cách Biện Luận Hay Khi Chơi Ma Sói

Cách chơi Murad dễ thắng nhất

Trong liên quân, Murad Thợ Săn Tiền Thưởng được chia làm hai giai đoạn chiến đấu. Đó là đầu game vè cuối game.

Cách chơi Murad đầu game

Trong lần đầu di chuyển Murad vào rừng quái, người chơi nên ăn rồng trước để có thể di chuyển theo ý muốn. Với khẳ năng lướt 3 lần, bạn nên gank vị trí đầu tiên và đánh lính hoặc 4 đòn đánh thường để kích hoạt ulti. Khi tham gia cuộc chiến nên tránh kích hoạt ulti và cho Murad bay ở xa trận đấu để dễ dàng chạy thoát nếu chẳng may bạn thua cuộc.

Xem thêm: Army Tank Games 2020: Offline World War Machines Games For Android In 2021

Cách chơi Murad cuối game 

Ở cuối đấu, bạn nên tránh sử dụng ulti vì sẽ mất đến 6-7 giây để thu hồi chiêu. Việc làm này sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian khi mà trận đấu đang gần kết thúc. Khi bạn đã đủ các quân xanh thì hãy lao thẳng về phía trước để tấn công đối thủ. Đừng quên ăn Kinh Kong và Rồng thật nhiều để giành lợi thế trong trận đấu về mình. Hãy cố gắng cướp hết tài nguyên của đối thủ để họ không lật ngược tình thế của trận đấu.

*

Murad được sử dụng chủ yếu trong giai đoạn đầu và cuối game

Có trong tay Murad 50% khả năng chiến thắng đã nằm trong tay bạn. Chỉ cần vận dụng thêm những bí kíp trên của Murad Thợ Săn Tiền Thưởng, vị trí cao nhất của Liên Quân Mobile sẽ thuộc về bạn. Để đọc thêm nhiều bài viết hấp dẫn về những vị anh hùng trong Liên Quân, hãy truy cập ngay vào website của chúng tôi bạn nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi