Cách Chơi Mu Legend Mobile Việt Nam, Tải Game Legend Of Kundun

Đối với người mới bắt đầu chơi MU Legend chắc chắn sẽ cảm thấy khó khăn với những chiến thuật quan trọng để có thể chiến thắng. Vậy thì học đọc ngay mẹo chơi MU Legend dành cho người mới bắt đầu. Với phiên bản Open Beta bạn sẽ được chơi miễn phí vậy tại sao không thử ngay game hot trên PC để có những trải nghiệm thú vị từ những cuộc phiêu lưu.Bạn đang xem: Cách chơi mu legend mobile

1. Tải game và tạo nhân vật trong MU Legend

Để bắt đầu với MU Legend, trước tiên bạn phải đăng ký và tải về các trò chơi miễn phí.Sau khi tải xong, bạn bắt đầu trò chơi và chọn một trong những máy chủ mà bạn muốn bắt đầu cuộc phiêu lưu.Nếu bạn chơi với bạn bè, bạn nên tham gia cùng một máy chủ để bạn có thể chơi với nhau.

Đang xem: Cách chơi mu legend mobile

*

Sau đó, bạn tạo một nhân vật.Hiện tại có bốn lớp học để lựa chọn:

Chúa tể – TankĐại lý thiệt hại Blader – MeleeĐại lý thiệt hại do Người phân vânWar Mage – Wizard

Sau đó, bạn có thể tùy chỉnh nhân vật của mình bằng cách thay đổi màu tóc, màu da, cũng như các lựa chọn khác. Khi bạn đã hoàn tất việc tuỳ biến nhân vật, hãy đi tới một hướng dẫn.

See also  Cách Chơi Map Sanhok Pubg Mobile, Pubg Mobile Trên Pc: Hướng Dẫn Chơi Bản Đồ Sanhok

Bây giờ bạn chọn cho mình một chuyên môn cho lớp học của bạn và sau đó chiến đấu theo cách của bạn thông qua hướng dẫn.Chiến thuật mà bạn chọn tùy thuộc vào bạn.Các khoản tiền thưởng sẽ luôn được hiển thị để bạn có thể so sánh. Sau khi chơi theo hướng dẫn bạn sẽ bắt đầu trong thế giới thực của MU Legend.

2.Thực hiện nhiệm vụ trong MU Legend

*

Trong nhiệm vụ đầu tiên, bạn sẽ học các tính năng cơ bản của MU Legend:

Chấp nhận nhiệm vụ.Bằng phím nóng, bạn có thể bỏ qua lời bài hát và tập trung hoàn toàn vào nhiệm vụ nếu bạn muốn nhanh. Nhấp chuột phải vào bản đồ và kích hoạt chạy tự động.

Để nâng cấp nhanh chóng, bạn nên thực hiện càng nhiều nhiệm vụ càng tốt. Các nhiệm vụ nằm trong các danh mục

Vàng (nhiệm vụ chính)Blue (nhiệm vụ phụ) Màu tím (sự kiện / thời gian giới hạn)

Tuy nhiên bạn chỉ nên tập trung vào nhũng nhiệm vụ nhằm phục vụ cho nhiệm vụ chính mà thôi. Nếu bạn gặp phải những nhiệm vụ trên đường đi tới nhiệm vụ chính thì bạn hoàn thành ngay để có thể thuận lợi trong cả quãng đường.

Những kẻ thù và đồ vật quan trọng cho nhiệm vụ của bạn được mã hoá màu trên minimap.

Xem thêm: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Thresh Sp, Cách Chơi Thresh Mùa 11

See also  Cách Thay Đổi Giọng Nói Khi Chơi Game Turbo Thay Đổi Giọng Nói Khi Chơi Game

3. Sử dụng các cuộc tấn công AOE của bạn để nhanh chóng lên cấp trong MU Legend

Một lợi thế lớn trong MU Legend là bạn bắt đầu với các cuộc tấn công AOE ngay từ đầu.Bạn cũng nên sử dụng nó để cấp nhanh chóng.

*

Vì vậy, thu thập và giết nhiều quái vật nhiệm vụ thay vì giết chết một con quái vật khác.

4.Phân phối điểm kỹ năng – Skillen là gì?

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu với MU Legend, không có điểm kỹ năng.

Một số người chơi có xu hướng đưa các điểm kỹ năng của cấp độ thấp của họ vào kinh nghiệm bổ sung.Vì vậy, bạn nhanh chóng đạt đến mức nhân vật tối đa (65).Khi bạn đạt đến cấp độ 65, bạn có thể đặt lại các điểm và phân phối lại chúng.

5.Dungeons – Một mình hoặc theo nhóm

Khi bạn di chuyển qua các khu vực tìm kiếm khác nhau, bạn sẽ gặp phải dungeon.Một số thuộc về các nhiệm vụ đòi hỏi phải hoàn thành một dungeon.Những cái gọi là dungeon trường được chia thành các loại “bình thường”, “Epic” và “Rift”.Ngoài ra, khi nhập, bạn có thể xác định mức độ khó khăn bạn muốn hoàn thành.Bạn có sự lựa chọn của 1 (dễ) đến 5 (khó khăn).

Xem thêm: Thẻ: Bảng Ngọc Laville Mùa 15, Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc & Phù Hiệu Laville 2021

Một cấp độ dungeon cao hơn mang lại cho bạn nhiều kinh nghiệm hơn và cơ hội cướp bóc tốt hơn – nhưng đồng nghĩa với việc thực hiện nhiệm vụ sẽ khó khăn hơn.

See also  Cách Chơi Gta 5 Trên Máy Tính, Cách Chơi Gta 5 Cho Máy Cấu Hình Thấp

Trên đây là mẹo chơi MU Legend dành cho người mới bắt đầu mà các game thủ nên tham khảo để có thể chiến thắng trong trận đấu. Hãy theo dõi tin tức kiemtung.vn để được cập nhật những tin tức, hướng dẫn sử dụng và nạp thẻ luôn được cập nhật mới nhất!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Làm thế nào để nạp Redzen game MU Legend webzen?

*

Mua thẻ nạp Redzen MU Legend

Hãy đọc ngayhướng dẫn nâng cấp bản MU Legend cũ lên phiên bản Open Betađể chuẩn bị sẵn tinh thần cho một trận chiến nảy lửa đặc biệtđưa các game thủ 9X của chúng ta trở về với tuổi thơ đầy dữ dội!

Cách chơi liên quân trên máy tính win xp
Cách chơi máy xèng hoa quả
Cách nói dối khi chơi ma sói

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi