Hướng Dẫn Cách Chơi Monopoly Junior, Hướng Dẫn Cách Chơi Monopoly (Cờ Tỷ Phú) Chi Tiết

Bộ cờ tỷ phú tiếng anh Monopoly Junior là bộ đồ chơi độc quyền đầu tiên của hãng Monopoly dành cho trẻ nhỏ, nơi mà sẽ có cơ hội tham gia kiếm tiền một cách vui vẻ. Trò chơi này được thiết kế giống như cổ điển nhưng lại dành cho các bé hiện đại với các ưu điểm nhanh chóng, đơn gian và đầy bất ngờ. Bé sẽ học cách làm thế nào để vượt qua GO, mua bất động sản vui vẻ như một tiệm kem, thu tiền thuê nhà… Tất cả các giao dịch được thực hiện bằng tiền giấy nên rất nhanh chóng và dễ dàng. Khi người chơi hết tiền là người đó đã bị thua, cuối cùng người nào nhiều tiền nhất sẽ dành chiến thắng. Bộ đồ chơi này sẽ mang đến cho bé những giờ chơi cực kì thoải mái và vui vẻ.

Đang xem: Cách chơi monopoly junior

*

Cờ tỷ phú là một loại trò chơi do Parker Bros, một nhãn hiệu của công ty đồ chơi Hasbro sản xuất. Người chơi sẽ đấu với nhau để giành các bất động sản thông qua các hoạt động kinh tế đơn giản, trong đó có mua bán, cho thuê và trao đổi tài sản bằng cách sử dụng tiền, trong khi những người chơi lần lượt di chuyển xung quanh bàn có theo mỗi lần tung xúc xắc (xí ngầu).

See also  Cách Chơi Bài Uno Mini Giấy, Hướng Dẫn Cách Chơi Bài Uno Dành Cho Người Mới

Xem thêm: Chia Sẻ Cách Chơi Ps4 Online Ps4, Ps5 Miễn Phí Tới Rẻ Nhất Qua Ps Plus

Trò chơi cờ này được đặt tên theo khái niệm độc quyền (tiếng Anh: Monopoly) của kinh tế, đó là sự chiếm hữu thị trường của một nhà cung cấp đơn lẻ. Mục đích của Cờ tỷ phú là làm cho người chơi trở nên giàu có nhất thông qua các hoạt động giao dịch mua, cho thuê và bán bất động sản.

Xem thêm: Cách Chơi Online Gta Sa N Andreas Online, Cách Chơi Gta San Andreas Online

*

“Cờ tỷ phú”– không đơn giản chỉ là 1 trò chơi, khi bạn thực sự bắt đầu với nó, bạn mới thấy được sự hấp dẫn và lôi cuốn. Với nó, bạn sẽ phải biết đầu tư hay kinh doanh để kiếm thu nhập từ số vốn ban đầu. Rồi những cơ hội may mắn như được thưởng tiền, lãnh tiền lãi ngân hàng hay thu tiền phạt người khác hoặc những dịp không may như bị ở tù, đóng phạt khi vào đất người khác, bị thu thuế… Chơi “cờ tỷ phú” không đòi hỏi người ta phải thắng tuyệt đối mà nó cần trí tuệ để thắng đối phương 1 cách “đẹp” theo đúng nghĩa, tức là khôn khéo thua trên thế thắng. Nó yêu cầu người chơi phải tư duy, tính toán cẩn thận và cộng thêm may mắn, nếu không, bạn sẽ “sạt nghiệp” đấy.

Theo Hasbro, từ khi Charles Darrow đăng ký sở hữu trí tuệ trò chơi vào năm 1935, có khoảng 750 triệu người đã chơi trò này, khiến nó trở thành “trò chơi cờ (thương mại) được ưa chuộng nhất trên thế giới”. Đến năm 1999, Cờ tỷ phú đã được ban hành có đăng ký trên 80 nước, bằng 26 ngôn ngữ

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi