Cách Chơi Mod Dragon Block C, Cách Chơi Minecraft Dragon Block C

Sống lại những ký ức tuyệt vời của bộ Manga/Anime Dragon Ball – 7 viên ngọc rồng trong thế giới game Minecraft với Dragon Block Super Mod. Gặp lại tộc người Saiyan, khám phá hành tinh Namek, Majin… tất cả sẽ có trong Minecraft Mod mới này.

Đang xem: Cách chơi mod dragon block c

*

Đang xem: Cách chơi dragon ball block c

Dragon Block Super Mod giới thiệu 6 chủng tộc mới vào thế giới Minecraft

Giống như Dragon Ball Mod hay Capsule Mod, Dragon Block Super Mod là sự kết hợp tuyệt vời của Bảy viên ngọc rồng và thế giới khối vuông kỳ diệu Minecraft. Đây là mod 7 viên ngọc rồng mới nhất, hội tụ rất nhiều nhân vật, thế giới mà bạn đã thấy trong bộ Manga và Anime Dragon Ball.

Gặp gỡ tộc người Saiyan với hình dạng giống con người nhưng có thêm cái đuôi dài phía sau, rất phàm ăn và hiếu chiến. Khám phá hành tinh Namek được tạo bởi những khối vuông độc đáo, quê hương của Kami, Đại ma vương Piccolo, Dende… hay Majin với hình dạng phong phú.

Xem thêm: Cách Chơi Chém Hoa Quả 4 Người, Tải Game Fruit Ninja, Chém Hoa Quả Android

Cây kỹ năng phong phú của từng chủng tộc

Tính năng của Dragon Block Super Mod

6 tộc người để nhập vai:

Nửa người nửa Saiyan. Người Saiyan. Người Namek. Người Majin. Người Arcosian/Frieza. Bio-Android. Khả năng biến hình mạnh mẽ của các chủng tộc trong Dragon Block Super Mod

See also  Cách Cài Đặt Card Màn Hình Để Chơi Liên Minh Huyền Thoại Trên Laptop, Điện Thoại

Kỹ năng riêng của từng tộc người:

Cây kỹ năng phong phú cho từng chủng tộc. Khả năng biến hình đa dạng.

Với Dragon Block Super Mod, cả thế giới Bảy viên ngọc rồng sẽ hội tụ trong Minecraft, nơi bạn được hóa thân thành các nhân vật khác nhau với kỹ năng, sức mạnh vô song!

Cách điều khiển trong Dragon Block Super Mod

Dragon Block Super giới thiệu hệ thống điều khiển mới. Bạn có thể chuyển các chế độ chiến đấu bằng phím R (mặc định). Nhấn đúp phím Space để truy cập từng chế độ, nhấn nút Ki để nạp năng lượng, phím C mặc định để tăng cường chức năng bay trong chế độ chơi nhanh. Ngoài ra còn có các phím chức năng khác cần ghi nhớ:

Mở log nhiệm vụ bằng phím L. Mở trợ giúp với “”. Nhấn X để khóa mục tiêu.

Chọn kỹ năng chưa mở khóa bằng cách nhấn 1, 2, 3 hoặc 4 trong khi di chuột lên kỹ năng đó. Di chuyển giữa các kỹ năng đã sử dụng bằng phím mũi tên. Trang bị biến hình bằng cách nhấn 5 trên kỹ năng tương ứng. Nhấn Z để kích hoạt kỹ năng đã chọn.

Thanh màu tím là thước đo kỹ năng, nó xác định tổng thời gian bạn giữ trạng thái biến hình. Sau khi hết giờ, người chơi sẽ mất dần Ki để duy trì trạng thái này. Nhấn G để biến hình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Violet, Cách Lên Đồ Violet Rừng Theo Phong Cách Cao Thủ Sgp Deft

See also  Game Đẳng Cấp Thú Cưng Cách Chơi, Đẳng Cấp Thú Cưng Trên Iphone

Khi bật cheat /addExp (name) (amount), bạn sẽ kiếm được điểm kinh nghiệm. Ki sẽ xung đột với bạn bè khi dùng beam, sau đó nhấn B để kích hoạt. Nhấn Alt để khóa. Đột kích bằng cách tấn công kết hợp nhấn giữ block trong khi mục tiêu đã được xác định.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi