Cách Chơi Mobile Legends Adventure : Những Bí Mật Giúp Bạn Vượt Ải Nhanh Chóng

Nếu là 1 fan cứng của Mobile Legends: Bang Bang thì không lí do nào bạn lại bỏ lỡ tựa game đấu thẻ tướng Mobile Legends Adventure cực kì hấp dẫn và đang rất được yêu thích hiện nay. Với hệ thống tướng đồ sộ trong tựa game MOBA cùng tên, Mobile Legends Adventure đã thổi vào 1 luồng gió mới với gameplay chiến thuật độc đáo.Nếu bạn mới bắt đầu làm quen với thể loại game này hay chơi lâu mà vẫn đau đầu khi phải sắp xếp 1 đội hình chiến đấu, VTC Pay chắc chắn rằng bài viết sẽ phần nào gỡ rối giúp bạn. Tìm hiểu ngay thôi và đừng bỏ lỡ tips độc cuối bài để xây dựng một đội hình siêu khủng nhé.

Đang xem: Cách chơi mobile legends adventure

Sau đây là các danh sách tướng được chia theo sức mạnh ở mỗi level mà VTC Pay đã tổng hợp được dựa trên hiệu quả sử dụng trong Chiến dịch, Mê cung và Đấu trường.
Argus, Estes, Alice, Clint, Valir, Lolita, Karina, Kadita, Angela, Badang là các vị tướng được đánh giá là mạnh và toàn diện nhất hiện nay bởi khả năng thích nghi và phát huy sức mạnh ở mọi cách chơi.

*

Freya, Lesley, Chilos, X Borg, Lancelot, Yi Sun-shin, Minsitthar, Gatotkaca, Saber, Rafael, Chang'E tuy sức mạnh không bằng nhóm 1 nhưng vẫn có khả năng kết hợp rất tốt và linh hoạt với mọi đội hình.

See also  Cách Biến Điện Thoại Thành Tay Cầm Chơi Game Cho Tivi, Biến Smartphone Android Thành Tay Cầm Chơi Game

*

Level 3:

Xem thêm: Tướng Khắc Chế Sett – Cách Khắc Chế Sett Mùa 11

Grok, Akai, Aurora, Lapu-Lapu, Carrie, Zilong, Harley, Helkart. Đây là nhóm vị tướng với sức mạnh ở mức trung bình và thường được sử dụng trong PvE khi kết hợp với những anh hùng cùng chất tướng.

*

Level 4:

Moscov, Odette, Gord, Aldous, Bruno, Tigreal, Eudora, Kaja, Layla đôi khi vẫn được lựa chọn nhưng có nhiều hạn chế so với các tướng ở nhóm trên.

*

Level 5:

Balmond, Hilda, Kusaka, Franco, Alucard, Cyclops, Mia, Bane là những vị tướng mà game thủ đã quá quen thuộc trong Mobile Legends. Tuy nhiên, ở Mobile Legends Adventure, những cái tên này dường như lại bị hắt hủi và khá ít được sử dụng.

Xem thêm: Bảng Ngọc Graves Mùa 8 Rừng, Bảng Ngọc Graves Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất

*

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi