Cách Chơi Mini World Với Bạn Bè Trong Mini World Block Art, Làm Thế Nào Để Chơi Mini World Cùng Bạn Bè

Mini World Block Art không chỉ là một lựa game xây dựng thỏa sức chí sáng tạo mà chúng ta có thể chơi cùng bạn bè trong Mini World Block Art bằng cách tạo phòng chơi và mời bạn bè hoặc gia nhập phòng bất kỳ.

Đang xem: Cách chơi mini world với bạn bè

Bạn đang xem: Cách chơi cùng bạn bè trong mini world

Thay vì phải chơi Minecraft bằng Hamachi hay một server Private thì với Mini World Block Art, chúng ta có thể chơi cùng bạn bè trong Mini World Block Art trên một server chính chủ. Tất nhiên server chính chủ của Mini World Block Art sẽ tốt hơn chơi Minecraft bằng Hamachi hoặc bất cứ server private khác.

*

Bước 3: Ở đây bạn chỉ cần nhấn vào phòng bất kỳ để vào, nhưng nếu muốn chơi cùng bạn bè trong Mini World Block Art thì hãy tạo phòng.

*

Bước 4: Lựa chọn chế độ chơi trong Mini World Block Art sau đó đắt tên và nhấn vào Bắt đầu để tiến hành tạo phòng chơi Mini World Block Art. Bạn có thể đặt thêm mật khẩu đề phòng chỉ muốn cho bạn bè vào.

*

Trước khi tiến hành tạo phòng, bạn được đề nghị sao lưu lại dữ liệu Mini World Block Art. Việc này là hoàn toàn cần thiết do đó hãy nhấn OK để hệ thống tiến hành sao lưu cho bạn, công đoạn này sẽ không làm mất quá nhiều thời gian của bạn.

See also  Cách Chơi Free Fire Trên Pc, Cách Chơi Garena Free Fire Trên Pc Với Bluestacks

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Bài Joker Siêu Ngầu Cho Người Mới Bắt Đầu

*

*

Bước 6: Tại phần thông tin phòng chúng ta có thể biết được những ai đang có trong phòng, hoặc chơi cùng bạn bè trong Mini World Block Art bằng cách mời bạn bè vào.

Bước 7: Khi bạn là chủ phòng, bạn có quyền cấm thành viên bất kỳ tham gia phòng của mình, đuổi họ ra hoặc cắt đi một vài quyền cơ bản của họ theo ý muốn.

Một điều đừng không nên quên là khi chơi cùng bạn bè trong Mini World Block Art bạn vẫn có thể bị chết và chơi lại từ đầu nếu như không cẩn thận, do đó chế độ này cũng cần phải có sự nghiêm túc để đạt được trải nghiệm tốt hơn.

Chỉ cần làm theo hướng dẫn trên với vài bước cơ bản thôi là chúng ta đã có thể chơi cùng bạn bè trong Mini World Block Art được rồi, số lượng tối đa bạn có thể mời tham gia là 7 người sẽ khiến cho tựa game trở nên vui nhộn hơn.

Xem thêm: Top 15 Game Xây Dựng Thành Phố Offline Nhẹ Cho Pc Siêu Hay Hàng Đầu 2021

https://kiemtung.vn/cach-choi-cung-ban-be-trong-mini-world-block-art-tao-phong-choi-37472n.aspx Trong bài viết ở trên độc giả sẽ thấy chúng tôi đang chơi Mini World Block Art với ngôn ngữ tiếng Việt thay vì tiếng anh mặc định khi bạn cài phải không nào. Thay đổi ngôn ngữ tiếng Việt game Mini World Block Art cũng là một trong những tính năng được hỗ trợ sẵn. Nếu chưa biết đến tính năng này bạn đọc có thể tham khảo cách thay đổi ngôn ngữ tiếng Việt game Mini World Block Art tại đây và làm theo chỉ dẫn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi