Cách Chơi Minecraft Skywars, Cách Chơi Skywar Trong Minecraft Pe

SKyar là chế độ PVP mà mọi người chơi sẽ bắt đầu ở 1 hòn đảo riêng biệt, chiến đấu với nhau với mục tiêu cuối cùng là trở thành người / team sống sót để dành được chiến thắng.

Đang xem: Cách chơi minecraft skywars

*

Thông thường sẽ có 1 hòn đảo lớn ở giữa với nhiều đồ xịn.

Chiến thuật

Trong nhiều server multiplayer thì bạn có thể mua vài món đồ hữu ích để dùng trong Skywars. Sau đây là danh sách những món đồ đó :

Creeper Kit : Người chơi sẽ spawn trong game với TNT và Flint and Steel để kích nổ TNT. Item này rất thích hợp để làm nổ tung kẻ địch.Teleporter Kit: Người chơi sẽ spawn trong game với Ender Pearl. Item này dùng để dịch chuyển tới hòn đảo của người chơi khác ngay lập tức, vì thế một số server có đặt thời gian chờ để kích hoạt Ender Pearl.Link tải game offline pc full crack không quảng cáo

Người chơi cũng có thể tiến thẳng đến hòn đảo ở giữa, đến trước để lấy những item xịn rồi xử những người khác. Tuy nhiên hòn đảo ở giữa luôn được các người chơi khác để mắt đến, vì vậy sử dụng chiến thuật này rất mạo hiểm.

Một chiến thuật khác là camp, người chơi ẩn nấp ở hòn đảo của mình và đợi bọn ngoài kia “ xử ‘ nhau và bạn chỉ cần dùng The Void để hạ hắn thôi. Chiến thuật này thường được cho là chơi xấu và có thể dễ dàng hóa giải bởi Ender Pearl. Một nhược điểm nữa là bạn sẽ được rất ít chỉ số hạ gục ở cuối game.

See also  Ra Mắt Cách Chơi Max 4D Tổ Hợp Đơn Giản, Cách Chơi Max 4D Dễ Trúng

Server Skywars Hypixel

Hypixel Skywars là server phổ biến nhất ( về số người chơi ) để chơi Skywars. Có 4 chế độ Hypixel Skywar : Solo , Team, Mega và Ranked. Solo và Team được chia thành 2 chế độ nữa là Normal và Insane. Mỗi chế độ đều có sự thay đổi về item.

Solo Skywars

Solo Skyawrs bao gồn 12 người chơi, mỗi người chơi sẽ có 3 Chest ở hòn đảo bắt đầu.

Xem thêm: Những Game Online Hay Chơi Cùng Bạn Bè, Top 10 Tựa Game Co

Có 4 giai đoạn trong Solo Skywars

Start ~ First Refill : Giai đoạn này kéo dài 3 phút 20 giây từ lúc bắt đầu game.

1st ~ 2nd Refill : Giai đọan này kéo dài 1 phút.

2nd Refill ~ Doom : Giai đoạn này kéo dài 1 phút.

Doom ~ Game end : Giai đoạn này kéo dài 45 giây, lúc này Ender Dragon sẽ spawn và phá hủy các khối Block.

Chế độ Insane

Chest sẽ cho bạn 3 mảnh áo giáp, có thể bằng Iron hoặc Diamond , các mảnh này sẽ cho bạn 9 – 20 giáp. Chest cũng bao gồm 1-3 cây kiếm, từ Stone Sharpness 1, Diamond, Diamond Sword ith Sharpness 1. Wooden Planks và Stone là là ngẫu nhiên trong mỗi Chest, cho 8-16 trong 1 slot, và sẽ cho từ 8 đến hơn 64 blocks .

Xem thêm: Bảng Bổ Trợ Mùa 8 Orianna – Hướng Dẫn Cộng Bảng Bổ Trợ Orianna Mùa 8

Những Item khác ngẫu nhiên sẽ rơi ra :

Water BucketLava BucketDiamond PickaxeSplash Potion of Regeneration ( 0:40)Splash Potion of Speed ( khoảng 1 phút )Potion of Fire Resistance ( 3 phút )Bow được cường hóa với Power I hoặc Power III, 15 Arrow ( nếu Bow có Power I ) hoặc 20 Arrow , nếu là Power III.Fishing RodEgg hoặc Snowball.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi