Hướng Dẫn Cách Chơi Minecraft Online Trên Điện Thoại, Máy Tính Miễn Phí 2020

Minecraft được coi là một trong những game hay nhất về đề tài phiêu lưu và rất được ưu chuộng cho đến ngày này bất kể đã có nhiều tựa game thú vị ra mắt. Trong bài viết này, mình sẽ cùng các bạn tìm hiểu về trò chơi và cách để tải minecraft trên điện thoại và máy tính nhé.

Đang xem: Cách chơi minecraft online trên điện thoại

Minecraft là một trong những game kinh điển được nhiều thế hệ các bạn trẻ yêu mến. Đây là một tựa game phưu lưu cực kỳ thú vị có tính sáng tạo, tương tác và giáo dục cao.

Đến với trò chơi, bạn sẽ được đưa đến một thế giới khối vuông khổng lồ, rộng lớn. Và bạn sẽ phải thu thâp tài nguyên để chế tác ra mọi thứ, xây dựng nên những công trình hay chiến đấu với các boss trong trò chơi.

Trò chơi cũng có nhiều chế độ chơi khác nhau như:

Chế độ sinh tồnChế độ sáng tạoChế độ Phiêu lưuChé độ khán giả

Đến thời điểm hiện tại, trò chơi Minecraft đã được xuất bản trên nhiều thiết bị thông minh. Bạn có thể tải minecraft trên điện thoại có hệ điều hành như Android, IOS và trên PC thì Windows. Tuy nhiên, tựa game này trên nền tảng Google Play hay trang web chính đều phải mất phí mới có thể tải về được.

Hãy đọc hướng dẫn dưới đây để tải Minecraft trên điện thoại, pc miễn phí nhé.

See also  Cách Chơi Bf Online Qua Mạng Lan, Cách Chơi Bfvietnam, Cách Chơi Battlefield Vietnam Online

Hướng dẫn tải Minecraft trên điện thoại

Bước 1: Bạn sử dụng trình duyệt trên điện thoại hoặc máy tính vào google và gõ từ khóa “minecraft pe apk” và chọn kết quả đầu tiên hoặc truy cập vào đường link sau: link tải

Tải minecraft trên điện thoại android

Bước 2: Bạn lưới xuống dưới và nhấn nút Download

Tải minecraft trên điện thoại android miễn phí

Bước 3: Đợt khoảng vài giây để hiện tải nút download, sau đó bạn nhấn chọn Download APK

Bước 4: Sau khi tải hoàn tất tệp tin, bạn bấm vào tệp và chọn mục Cài đặt để tiến hành cài đặt trò chơi. Khi hoàn tất cài đặt bạn chỉ cần mở game và chơi.

Hướng dẫn tải Minecraft trên máy tính

Để tải trò chơi minecraft trên máy tính, các bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào đường link sau để tải game.

Tải minecraft trên máy tính pc

Bước 2: Nhấn “TẢI GAME FULL BẤM VÀO ĐÂY” để chọn các phiên bản của Minecraft hoặc bạn có thể nhấn “TẢI VỀ” ( nút đầu tiên ) để tải ngay lập tức.

Tải minecraft trên máy tính – chọn phiên bản

Bước 3: Website sẽ show cho bạn một số phiên bản để tải, bạn có thể chọn phiên bản có ghi chú “Khuyên dùng“. Lưu ý tải Java 8 JRE update trước khi tải Minecraft nhé. Bởi trò chơi cần cài đặt Jave thì mới có thể chạy thành công. Nên bạn lưu ý điểm này nhé.

See also  Bật Mí Cách Chơi Superman Liên Quân Mobile Mùa 19, Hướng Dẫn Chơi Superman Siêu Nhân

Xem thêm: Guide Taric Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Taric Top, Sp

Bước 4: Sau khi tải về, bạn giải nén file Rar và chọn Minecraft.exe để tải về.

cài minecraft trên máy tính

Gamplay trò chơi Minecraft

Minecraft là một trò chơi thế giới mở không có một mục đích nhất định để cho người chơi thực hiện, điều đó cho phép người chơi tự do lựa chọn hàng nghìn cách chơi khác nhau. Tuy nhiên nó có một hệ thống thành tựu mà người chơi có thể đạt.

Gameplay mặc định là người chơi thứ nhất, nhưng người chơi có thể lựa chọn chơi ở chế độ người chơi thứ 2 và thứ 3.

Cốt lõi của game xoay quanh việc đặt và phá block. Bản chất thế giới được tạo từ nhiều vật 3D – chủ yếu là khối lập phương – được sắp xếp một chỗ nhất định theo một mạng lưới và được chia thành nhiều vật liệu như đất, đá, quặng, nước và thân cây.

Trong khi người chơi có thể di chuyển tự do khắp thế giới, vật và đồ chỉ đặt được chỗ nhất định.

Người chơi có thể thu những khối vật liệu này và đặt chúng ở chỗ khác điều này cho phép xây dựng nhiều công trình khác nhau.

Hướng dẫn chơi Minecraft trên máy tính

Khi khởi động trò chơi, Minecraft xuất hiện với cửa sổ Lựa chọn thế giới để người chơi Tạo thế giới mới cho mình. Người chơi tự chọn đặt tên cho thế giới ở mục Tên thế giới hoặc có thể tự chọn một trong 3 chế độ chơi như mình đã nói ở trên là: Chế độ sinh tồn, Chế độ sáng tạo, Chế độ siêu khó

See also  Hướng Dẫn Cách Chơi Game Hoàng Hậu Cát Tường Trên Máy Tính Pc

Ở chế độ sinh tồn, người chơi sẽ phải đi tìm kiếm tài nguyên, chế tạo công cụ, tăng cấp độ và làm mọi thứ để có thể sinh tồn trong thế giới này.Ở chế độ siêu khó, giống hết như chế độ sinh tồn nhưng người chơi chỉ có một mạng duy nhất nên hãy thật cẩn trọng.Ở chế độ sáng tạo, người chơi có thể tự do bay lượn và phá được các khối tức thời.

Sau khi hoàn thành thiết lập xong, bạn cần click vào Tạo thế giới mới để bắt đầu trò chơi.

Xem thêm: Cách Chơi, Lên Đồ & Bảng Ngọc Zac Chinh Phục, Ngọc Bổ Trợ Zac

Các nút thao tác khi chơi Minecraft cũng giống như nhiều tựa game phiêu lưu khác như sau:

W: Đi thẳngS: Đi lùiA: Đi sang tráiD: Đi sang phảiE: Mở hòm đồShift: Trốn hoặc Cúi, giữ yên nhân vật tránh bị rơi khỏi những nơi caoChuột trái: Để tấn công, phá hủy, thu thập…

Như vậy, mình đã hướng dẫn bạn cách tải trò chơi Minecraft trên máy tính và điện thoại hoàn toàn miễn phí mới nhất 2020. Nếu bạn có vướng mắc nào khi tải và chơi minecraft vui lòng comment xuống dưới bài viết.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi