Cách Chơi Minecraft Dragon Block C K C (Mod Truyện Dragon Ball Cho Minecraft)

Dragon Block C Mod 1.11/1.10.2 (Chơi dragon ball trong minecraft) là một mod được lập trình dựa trên cảm hứng từ bộ truyện tranh nhật bản nổi tiếng với mọi thế hệ và độ tuổi mà chắc chắn bạn đã từng nghe qua tên: Dragon Ball và Dragon Ball Z (Bảy viên ngọc rồng). Tôi tin chắc không ít bạn trẻ hồi nhỏ có mong ước trở thành những siêu xayda huyền thoại như Sôngoku hay Vegeta với tuyệt chiêu Kamejoko (Kamehameha) đã in vào trong tiềm thức. Bảy Viên Ngọc Rồng Mod xứng đáng được coi là một mod đưa bạn về tuổi thơ.

Đang xem: Cách chơi minecraft dragon block c

Đang xem: Cách chơi minecraft dragon block c

*

Được lập trình trong thời kỳ hoàng kim của modding Minecraft – Phiên bản 1.7.10 – với mã nguồn Minecraft rất đơn giản và hầu như không có rào cản nào, cho phép những Mod Developer được thỏa sức tung hoành hết mức cùng những dòng lệnh (đây cũng là thời gian rất nhiều bộ mod nổi tiếng xuất hiện), Dragon Block C đã lột tả được hết tất cả những chức năng mà bạn có thể mong chờ từ một mod liên quan đến Dragon Ball Z. Thậm chí bạn còn có thể triệu hồi Shenron để nhận điều ước!

*

*

Với những chức năng, hệ thống vô cùng mới lạ trong thời điểm đó như hệ thống nhiệm vụ, hệ thống điểm chỉ số, tự tạo kỹ năng, cơ chế sức khỏe khác biệt, minigame luyện tập, tự tạo ngoại hình nhân vật, lựa chọn các loài khác nhau như Saiyan hay Namek,… Dragon Block C nhanh chóng chiếm được cảm tình của những người chơi Minecraft là fan của bộ truyện tranh nổi tiếng này. Không chỉ có chức năng mới, items mới, mobs mới, mod còn có những biomes mới và các chiều không gian khác như Hành tinh Namek, Hành tinh Vegeta, Death System với cung điện của Enma và đường thân rắn đến hành tinh Kaio. Mod yêu cầu Minecraft 1.7.10, Forge Mod Loader, JRMCore, JBRA Client để có thể khởi động.

See also  Cách Chơi War Dragon S For Ios & Android, War Dragons: Đại Chiến Vương Quốc Rồng

*

*

Hướng dẫn học tuyệt chiêu Kamejoko (hay còn gọi Kamekameha):

Sau đây là phần giới thiệu skill Kamejoko

*

Đầu tiên, các bạn bay lên tìm cung điện Kami (cạnh nơi ở thần mèo Korin). Tọa độ chính xác của tháp Kami là X = 75, Y = 200, và Z = 65. Nó rất cao nên bạn sẽ dễ dàng tìm thấy.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Fennik Đi Đường, Hướng Dẫn Chơi Fennik Liên Quân Mobile Mùa 19

*

Tìm gặp Kami và nói chuyện.

Xem thêm: “Gợi Ý” 28+ Cách Phối Đồ Đi Chơi Cho Nữ Mập Thon Gọn Siêu Đẹp

*

Lựa chọn skill cần học (có rất nhiều skill hay, còn có cả Kamejoko x10)

*

Hướng dẫn cài đặt Dragon Block C Mod 1.11/1.10.2 – 7 Viên ngọc rồng Minecraft

2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.5. Đi đến thư mục .minecraft/mods6. Copy JRMCore, JBRA Client và Dragon _Block_C jar file vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

*

Download links cho Dragon Block C Mod 1.11/1.10.2 – 7 Viên ngọc Rồng

(Tải về mod Chơi Dragon ball trong Minecraft)

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi