Cách Chơi Marja Mùa 10 – Bảng Bổ Trợ, Cách Chơi Marja Mạnh Nhất

Marja đi vào lịch sử của Liên minh mobile khi đây trở thành vị tướng pháp sư đầu tiên sử dụng các khả năng không tốn nội năng . Điều này sẽ tác động rất lớn đến lối chơi ở nhiều đội xung quanh cô, bởi vì tài nguyên của bùa xanh sau đó sẽ được dành cho các đồng đội khác như rừng hoặc xạ thủ bắn tỉa chẳng hạn.

Đang xem: Cách chơi marja mùa 10

*

Ngoài ra, Nội tại của Marja cung cấp cho cô một khả năng hồi phục đến từ sức mạnh và sức sống của cô tăng lên dựa trên số tiền cô đã mất. Điều đáng nói là khả năng biến thành sự phẫn nộ từ bước cuối cùng.Khi biến thành hình thức phẫn nộ, Marja sẽ xóa hiệu ứng kiềm chế trên cơ thể cô, sau đó đi vào trạng thái “bất khả xâm phạm”. Không chỉ vậy, cô có thể di chuyển, đánh và tấn công thường xuyên mà đối thủ không có cách nào chống trả. Với một nhà vô địch có quá nhiều đột phá, Marja được coi là một trong những pháp sư solo mạnh nhất.

kiemtung.vn hướng dẫn các bạn cách chơi MARJA trong Liên minh mobile mùa thứ 13. Vị tướng trong vị trí của một Siêu pháp sư và với bộ kỹ năng bá đạo làm nức lòng các người chơi .

Hướng dẫn cách tăng điểm kỹ năng MARJA mùa 13Cách Lên Đồ Cho MARJA Mùa 13 Mạnh NhấtHướng dẫn cách chơi MARJA mùa 13 mạnh nhất .

Hướng dẫn cách tăng điểm kỹ năng MARJA mùa 13

HỒN CHÚ

*

Thời gian hồi chiêu: 0 giâyTiêu thụ: 0 năng lượngCứ 2% máu mất, Marja nhận được 1% sinh lực và ma thuật

Ngoài ra, các đòn tấn công và kỹ năng của Marja làm chậm mục tiêu, mất máu càng nhiều thì làm chậm thì càng mạnh

SÓNG THỐNG KHỔ

*

Thời gian hồi chiêu: 8 / 7.6 / 7.2 / 6.8 / 6.4 / 6 giâyTiêu thụ: 0 năng lượngMarja vung làn sóng ma thuật của mình về phía trước để tấn công kẻ thù, gây sát thương phép 350/440/530/620/710/800 (+0,52) và làm chậm nạn nhân 40% trong 2 giâyBất kỳ kẻ thù nào nằm trong phạm vi của sóng này phải bị ảnh hưởng bởi nó.

PHỆ HỒN TRÙNG

*

Thời gian hồi chiêu: 5 giâyTiêu thụ: 0 năng lượngMarja triệu tập một đàn giun để tấn công kẻ thù ở gần, gây sát thương phép 350/420/490/560/630/700 (+0,55).Càng nhiều đồ vật xung quanh Marja, càng có nhiều Yêu trùng được sinh ra.

ÁC HỒN

*

Thời gian hồi chiêu: 24 giâyTiêu thụ: 0 năng lượngMarja biến thành Deep Abyss, tự tăng 30% tốc độ di chuyển và không thể trở thành mục tiêu trong 2 giây.Khi tái sinh và trẻ hóa, cô gây sát thương phép 300/450/600 (+0,45) cho kẻ địch ở gần.Đặc biệt, tại thời điểm hóa thân, Marja trở nên bất khả xâm phạm và xóa bỏ mọi hiệu ứng kiểm soát đã tồn tại từ trước.

Thứ tự nâng chiêu của MARJA

*

Bảng Ngọc Bổ Trợ Dành Marja mùa 13 đi TOP, AP MID mạnh nhất 

*

Bảng ngọc không chỉ được sử dụng cho Marja ở vị trí đi Top mà còn cho Marja trong vai trò AP MID. Marja hoàn toàn là một tướng pháp sư, vì vậy bảng đá quý là tất cả về việc tăng sát thương phép thuần túy.Ngọc Đỏ III Spell + 4.2 / Magic Armor +2.4: Đá quý màu đỏ sẽ tăng lượng sát thương phép thuật, cộng với sự thâm nhập ma thuật để tối ưu hóa sát thương.

See also  Cách Chơi Rubik Tầng 4 - Rubik 4X4 Và Cách Giải Cho Người Mới

Ngọc lam III Sức khỏe tối đa +75: Mặc dù có lượng sát thương cao nhưng sức chịu đựng của nó rất thấp. Tăng lượng máu sẽ giúp Marja có khả năng mạnh hơn.

Ngọc Xanh III Giảm thời gian hồi chiêu + 1%: giảm thời gian hồi chiêu luôn là điều cần thiết cho các pháp sư. Nó sẽ giúp Marja liên tục cải thiện các kỹ năng để chinh phục máu và trang trại quân đội một cách dễ dàng

Cách Lên Đồ Cho MARJA Mùa 13 Mạnh Nhất

Cách Lên Đồ cho MARJA MÙA 13 đi AP MID

Đối với một pháp sư, giảm thời gian hồi chiêu và sát thương phép là quan trọng nhất, trang bị vừa tấn công vừa phòng thủ thì không gì tốt hơn Vòng đức hạnh . Một chút sát thương phép, năng lượng, thời gian hồi chiêu và khả năng phục hồi năng lượng sau khi giết hoặc hỗ trợ tiêu diệt kẻ địch.

*
NGỌC ĐẠI PHÁP SƯ

+140 Công phép

+10% Giảm hồi chiêu

– Nội tại duy nhất

Tưởng thưởng anh hùng: Khi tướng lên cấp, hồi phục 20% Máu và Năng lượng trong 3 giây – Nội tại duy nhất

Thời gian: Mỗi 30 giây nhận thêm 12 Công phép, và 110 Máu. Hiệu ứng cộng dồn tối đa 10 lần – Nội tại duy nhất

*
GIÀY HỘ VỆ

+110 Giáp

+60 Tốc chạy – Nội tại duy nhất

Giảm 15% sát thương gánh chịu từ đòn đánh tay – Nội tại duy nhất

TRƯỢNG BĂNG

+140 Công phép

+220 Giáp phép

+7% Tốc chạy

Giá băng: Chiêu thức gây sát thương đồng thời làm chậm 25% Tốc chạy của đối thủ trong 2 giây – Nội tại duy nhất

KHIÊN HUYỀN THOẠI

+360 Giáp

+400 năng lượng

+20% giảm hồi chiêu

– Nội tại duy nhất

Lính gác: Nếu tướng chịu sát thương, giảm 30% Tốc đánh và 15% Tốc chạycủa những đối thủ đã ra đòn đánh – Nội tại duy nhất

*
TRƯỢNG HỖN MANG

+180 Công phép

+10% Giảm hồi chiêu

<+40% Xuyên giáp phép> – Nội tại duy nhất

*
HUÂN CHƯƠNG TROY

+360 Giáp phép

+1000 máu

+10% giảm hồi chiêu

– Nội tại duy nhất

Hộ thân: Mỗi 18 giây nhận được một lớp bảo hộ giúp hấp thụ (300 + Cấp tướng * 50) sát thương phép – Nội tại duy nhất

*

Cách Lên Đồ cho MARJA MÙA 13 đi TOP

Đối với một pháp sư, giảm thời gian hồi chiêu và sát thương phép là quan trọng nhất, trang bị vừa tấn công vừa phòng thủ thì không gì tốt hơn Vòng đức hạnh . Một chút sát thương phép, năng lượng, thời gian hồi chiêu và khả năng phục hồi năng lượng sau khi giết hoặc hỗ trợ tiêu diệt kẻ địch.

*
QUYỀN TRƯỢNG RHEA

+140 Công phép

+10% Giảm hồi chiêu

<+25% Hút máu phép>< Khiên sinh mệnh> – Nội tại duy nhất

<+25% Hút máu phép> – Nội tại duy nhất

Khiên sinh mệnh: Khi lượng máu thấp hơn 40%, nhận được một lá chắn trong 4 giây giúp hấp thụ (450 + cấp tướng * 50) (+40% Công phép cộng thêm) sát thương; 75 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất

*
GIÀY KIÊN CƯỜNG

+110 Giáp phép

+60 Tốc độ chạy – Nội tại duy nhất

35% kháng hiệu ứng – Nội tại duy nhất

*
ÁO CHOÀNG BĂNG GIÁ

+10% Giảm hồi chiêu

+250 Giáp

+800 Máu

– Nội tại duy nhất

Nội tại duy nhất – Sức mạnh nguyên tố: Sau khi tung chiêu sẽ khiến đòn đánh kế gây thêm 150 sát thương vật lý (mỗi cấp tăng thêm 20) trên diện rộng kèm 30% làm chậm , 3 giây hồi.

KHIÊN HUYỀN THOẠI

+360 Giáp

+400 năng lượng

+20% giảm hồi chiêu

– Nội tại duy nhất

Lính gác: Nếu tướng chịu sát thương, giảm 30% Tốc đánh và 15% Tốc chạycủa những đối thủ đã ra đòn đánh – Nội tại duy nhất

TRƯỢNG BĂNG

+140 Công phép

+220 Giáp phép

+7% Tốc chạy

Giá băng: Chiêu thức gây sát thương đồng thời làm chậm 25% Tốc chạy của đối thủ trong 2 giây – Nội tại duy nhất

*
PHÙ CHÚ TRƯỜNG SINH

+1700 Máu

+100 Hồi máu/5s

– Nội tại duy nhất

Tái Sinh: Hiệu ứng hồi máu được gia tăng thêm 20% – Nội tại duy nhất

Trường sinh: Tăng máu tối đa thêm 10% – Nội tại duy nhất

Hướng dẫn cách chơi MARJA mùa 13 mạnh nhất .

Marja là một pháp sư mới với kỹ năng đối mặt chậm chạp và mong manh được thiết lập ở giai đoạn đầu, vì vậy hãy cẩn thận mỗi khi bạn lên quá cao, hãy nhớ 3 kỹ năng xấu sẽ giúp bạn đạt được sức mạnh. tối đa MARJA. Hãy thường xuyên chơi một vài trận đấu để cải thiện kỹ năng và sau đó đi đến xếp hạng, tránh trường hợp ép đội

Cách chơi MARJA mùa 13 đi TOP

Phép bổ trợ TOP của Marja

*
Bộc PháBổ trợ quen thuộc đối với những người đi đường Caesar. Nếu bạn không có khả năng kiểm soát mục tiêu thì cầm theo bộc phá để kết thúc đối phương về cuối game để trận đấu được dễ dàng hơn.

Cách chơi Marja early game

Lấy bổ sung nổ để solo đường king kong.

Maria là một nhà vô địch không tốn mana, vì vậy đừng sợ lãng phí mana mà hãy spam liên tục vào đối thủ hoặc tay sai rõ ràng để tận dụng đòn bẩy.

Khi có lợi thế trong việc tận dụng Maria sẽ bắt được các mục tiêu như chim nhẹ, cấu trúc chọc tốt, Maria sẽ có chim nhẹ miễn phí để nuôi.

Xem thêm: Tải Game Bắn Súng Offline Hack Cho Android, Tải Bullet Force Hack V1

Maria tận dụng những ngọn cỏ xung quanh để chờ đối thủ đến và xả combo một cách nhẹ nhàng sau đó chạy trốn, nếu an toàn, bạn có thể để ulti tà ác rút lui. Tránh trường hợp rừng và sự hỗ trợ của kẻ thù khi can thiệp vào làn đường của Maria.

Cô gái này phù hợp với phong cách chiến đấu, vì vậy con rồng đầu tiên cố gắng đạt đòn bẩy 4 trước để sử dụng combo để đánh đối thủ. Maria có một mẫu người lý tưởng là Jinna nhưng nó nguy hiểm hơn nhiều so với linh mục.

Khi bạn thấy rừng rậm của đối thủ xuất hiện ở một làn đường khác, hãy tự tin vào các kỹ năng solo với đối thủ trên đường. Cấu trúc càng nhiều càng tốt để đối thủ phải phù hợp và không đạt được chiến đấu của đội tiếp theo.

Cách chơi Marja mid và late game

Về giai đoạn cuối game, Maria trở thành một con quỷ thực sự khi mặc đồ nửa ma thuật và nửa xe tăng. Sức chịu đựng tốt giúp Maria ở lại chiến đấu trong một thời gian dài và liên tục tấn công đối thủ. Đội có phong cách chiến đấu gặp Maria sẽ rất dễ tiếp cận vì các nhân viên sẽ làm việc.

Combo của Marja : SÓNG THỐNG KHỔ + ÁC HỒN + PHỆ TRÙNG HỒN + SÓNG THỐNG KHỔ phát huy tối đa sức mạnh của nhà vô địch này khi kẻ thù muốn đóng cửa. Đặc biệt khi sử dụng ulti Maria vẫn có thể sử dụng kỹ năng sóng khổ.

Cô gái này là con át chủ bài để bắt ADC ở tuyến sau hoặc những vị tướng máu yếu. Nếu bạn muốn bắt backline, hãy sử dụng tốc độ và combo ở mặt sau. Sát thương của Maria tập trung vào một mục tiêu rất mạnh như Veera, do đó áp lực sẽ khiến đối thủ hoảng sợ ngay lập tức.

Chờ đội chiến đấu trước và để đối thủ mất hết kỹ năng, sau đó Maria lao vào sẽ là cách hợp lý nhất. Vào cuối game, Maria không cẩn thận và cũng rất dễ bốc hơi.

Khi bạn có lợi thế bóng tuyết mạnh mẽ, ngay lập tức ăn vua kong và nghiền nát hoàn toàn đối thủ. Kháng đòn tốt kết hợp với King Kong sẽ giúp Marja không khác gì Arum.

Cách chơi Marja mùa 13 đi AP MID

Phép bổ trợ AP MID của Marja

*
Tốc biếnTốc biến là phép bổ trợ hoàn hảo nhất dành cho Marja. Mặc dù, Marja có chiêu thức thoát khỏi nguy hiểm nhưng sử dụng tốc biến sẽ giúp Marja an toàn hơn khi bị rừng đối phương gank và sống sót trong giao tranh

Cách chơi Marja early game

Dọn sạch làn sóng đầu tiên một cách nhanh chóng và sau đó ăn những con nhện độc để tăng số tiền và kinh nghiệm thu được. Lưu ý Những người lính cuối cùng đạt được số vàng và kinh nghiệm cao nhất.

Lưu ý các điểm chữa bệnh sẽ bổ sung máu và năng lượng bên trong sau một thời gian. Sử dụng nó cho bài viết tốt hơn.

WOLF OF WOLF là một công cụ tuyệt vời để dọn dẹp binh lính và gây sát thương cho kẻ thù, chỉ cần tiếp tục sử dụng nó.

Nhớ lấy điều này. Con rồng đầu tiên của trận đấu mang lại cho đội của bạn tỷ lệ thắng 20% vì vậy hãy tập trung vào nó.

Thời gian chiến đấu tốt nhất khi rồng ra mắt là khi bạn đạt cấp 4 và có tối thượng, nhưng thông thường người chơi ở mid lane sẽ không thể đạt đến cấp độ này mà không từ bỏ khu rừng.

Tuy nhiên, không vì thế mà bạn bỏ qua mục tiêu quan trọng này. Nếu đội của bạn xanh, hãy ăn ngay hoặc tập trung vào nuôi rồng, đạt cấp độ và chiến đấu.

Cách chơi Marja mid và late game

Tại thời điểm này, bạn có đủ vật phẩm và trở thành Siêu sát thủ của đội, lưu ý, đừng đứng quá cao trong các trận đấu đồng đội để tránh bị các nhà vô địch lành nghề tiếp cận.

Luôn cố gắng che giấu bụi. Bắt xạ thủ lẻ và pháp sư của đối thủ.

Xem thêm: Cách Chơi Game Liên Minh – Cách Để Chơi Lmht Từ Căn Bản Đến Cao Thủ

Combo Marja mạnh nhất: SÓNG THỐNG + KHỔ PHỆ HỒN TRÙNG + ÁC HỒN để tiêu diệt kẻ thù hoặc rút lui.

*

Từ khóa liên quan hay tìm kiếm

Marja Liên Quân, lên đồ Marja mùa 13 ,Tướng Marja bảo nhiều vàng, Tướng Marja Cách lên đồ ,Marja Liên Quân ,MOBA Việt Marja, Liên Quân Marja ,Cách đánh Marja

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi