Cách Chơi Map Sanhok Pubg Mobile, Pubg Mobile Trên Pc: Hướng Dẫn Chơi Bản Đồ Sanhok

Bản đồ Sanhok đã chính thức được cập nhật tại phiên bản PUBG Mobile 0.8, diện tích của map Sanhok chỉ bằng 1/4 hai bản đồ Miramar và Erangel. Và đây cũng là bản đồ có diện tích nhỏ nhất game tính đến thời điểm hiện tại. Diện tích nhỏ nhưng số lượng người chơi không giảm sẽ đẩy nhịp độ chiến đấu lên cao và cực kỳ căng thẳng.Bạn đang xem: Cách chơi map sanhok pubg mobile

Cho những bạn nào chưa biết thì đây chính là bản đồ đầu tiên được thiết kế dựa trên chuyến đi khảo sát thực địa ở thế giới thực, họ lấy địa điểm là Thái Lan và Philipines để lên ý tưởng cho bản đồ này, tên gọi Sanhok bắt nguồn từ hai từ Thái Lan và Philipines có nghĩa là vui và con gà. Đó là một vài thông tin mở đầu của bản đồ Sanhok trong PUBG Mobile, còn thông tin về các địa điểm, phương tiện và chiến thuật sử dụng trong Sanhok sẽ được giới thiệu chi tiết ở dưới bài viết này.

Đang xem: Cách chơi map sanhok pubg mobile

*

PUBG Mobile cho PC

*

PUBG Mobile cho iOS

*

PUBG Mobile cho Android

1. Địa điểm trong bản đồ Sanhok và nơi để loot đồ

Tuy nhỏ bé hơn Miramar và Erangel nhưng Sanhok vẫn có khá nhiều địa điểm cho game thủ lựa chọn, kiemtung.vn đã chia ra thành hai khu vực nóng và khu vực thường trong game để các bạn có thể lựa chọn. Đầu tiên là những khu vực được coi là xảy ra nhiều giao tranh nhất.

See also  Cách Chơi Liên Quân Sever Hàn, Cách Tải Liên Quân Penta Storm Hàn Quốc

Bootcamp Camp Alpha Camp Bravo Camp Charlie Docks Ha Tinh Paradise Resort Ruins Pai Nan Quarry

Và ở đây là những khu vực được coi là ít xảy ra giao tranh hơn.

Cave Kampong Khao Lakawi Mongnai Na Kham Ban Tai Sahmee Tambang Tat Mok

Lượng đồ xuất hiện trong Sanhok rất nhiều, vì số lượng người chơi không giảm mà diện tích lại nhỏ. Cho nên lượng đồ ở đây không thiếu để game thủ có thể loot ở các khu vực hot nhất và có thể tiêu diệt kẻ địch ngay khi vừa đặt chân xuống, những địa điểm loot đồ nhiều nhất và dễ chiến đấu nhất bạn có thể xem ở bài viết Tổng hợp những địa điểm nhiều đồ và chiến đấu dễ nhất Sanhok.

2. Những lưu ý khi sử dụng phương tiện trong game

Có tất cả 4 phương tiện đường bộ và 2 phương tiện đường thủy mà bạn có thể sử dụng trong map Sanhok đó là: Xe moto 2 bánh, xe Bán tải, xe Buggy, UAZ, PG-117 và Aquarail.

Với phương tiện trên đường bộ thì bạn nên hạn chế sử dụng, trừ những trường hợp phải chạy bo gấp. Vì diện tích của Sanhok không lớn cho nên bạn nên chạy bộ khi có thể, nếu chạy xe thì tiếng động cơ phát ra từ xe sẽ thu hút kẻ địch. Còn với phương tiện dưới nước cũng vậy, tiếng ồn phát ra từ động cơ thuyền cũng sẽ khiến kẻ địch để mắt tới bạn. Cho nên hãy thường xuyên xem bản đồ và di chuyển theo rìa bo để tấn công nhé.

See also  Cách Chơi Game Thiện Nữ U Hồn Trên Máy Tính, Hướng Dẫn Chơi

3. Một số mẹo và chiến thuật nên vận dụng trong bản đồ Sanhok

Vật phẩm: Ưu tiên nòng giảm thanh, đó là một trong những vật phẩm hữu dụng nhất, trên Miramar và Erangel nó cũng đã phát huy được sự lợi hại của mình. Huống chi trên Sanhok đất chật người đông, bạn nên sử dụng Suppressor để tránh lộ vị trí của mình.

Địa hình: Một trong những yếu tố giúp bạn tiêu diệt dễ dàng kẻ địch và cũng làm cho xác suất tử vong của bạn tăng cao đó là địa hình trong game, vì địa hình trong đây nhiều đồi núi mà chúng lại đối diện những khu nhà mà có thể bạn đang núp trong đó, kẻ địch ở trên đồi sẽ soi xuống và “phơ”, bạn cũng có thể làm tương tự như vậy nếu đang ở trên đồi.

Xem thêm: Bảng Ngọc Leesin Của Gripex, Cách Chơi Leesin Mùa 10: Trang Bị Và Bảng Ngọc

Nhưng đừng quên nhắc đến địa hình đặc trưng của Đông Nam Á, nhiều cây cối cho nên sẽ rất nhiều “Ninja” ẩn thân, núp cây cỏ và tấn công trong khi bạn đang cố xác định hướng bị bắn, trong khi đó bạn đang hoảng và có thể rất dễ bị ra ngoài sảnh.

Vũ khí: Nên ưu tiên những khẩu AR hoặc SMG, địa hình không rộng nên Sniper Rifle chỉ có tác dụng ở lúc đầu game, về vòng bo cuối thì nên sử dụng AR, SMG hoặc Shotgun. Vì các cuộc đối đầu ở đây đều chỉ ở tầm trung đổ xuống mà thôi.

See also  Cách Chơi Mu Legend Mobile Việt Nam, Tải Game Legend Of Kundun

Vòng bo: Khi ở ngoài bo trắng và đã tiến vào bo xanh thì bạn hãy cố gắng di chuyển và núp sau những vật cản lớn. Một lưu ý nữa khi di chuyển đo là nếu bạn chạy dưới trời mưa thì tiếng chân phát ra sẽ lớn hơn với thời tiết khô ráo.

Quan sát, lắng nghe và di chuyển: Diện tích chật cho nên các cuộc đấu súng sẽ liên tục diễn ra. Hãy thường xuyên quan sát xung quanh một cách kỹ lưỡng và thuộc các địa điểm có khả năng bị tập kích. Tránh việc camp một chỗ quá lâu.

“Thính”: Trên Miramar và Erangle thì việc loot thính đã rất nguy hiểm rồi, trên Sanhok còn nguy hiểm hơn khi rất nhiều người xung quanh có thể nhìn thấy hòm thính và tiến đến gần chờ “mồi”.

Xem thêm: Game Bóng Đá Offline Cho Pc, Top 10 Game Bóng Đá Hay Nhất Trên Pc

Hy vọng với những mẹo trên sẽ giúp bạn dành TOP 1 dễ dàng khi tham gia chiến trận trên bản đồ Sanhok.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi