Hướng Dẫn Cách Chơi Mạng Trong Minecraft Trong Mạng Lan, Cách Chơi Chế Độ Nhiều Người Trong Minecraft

Bạn thường chơi ở Minecraft, tựa sandbox nổi tiếng do Mojang phát triển và trò chơi đặc biệt thu hút bạn giữa thế giới trực tuyến và ngoại tuyến. Bạn đã nghe nói rằng cũng có tùy chọn mời bạn bè đến nhà của bạn và chơi Minecraft trong cùng thế giới. Tuy nhiên, bạn không thể tìm ra cách bạn có thể kích hoạt khả năng này, vì thông tin rất khan hiếm. Tôi muốn nói rằng bạn đã đến đúng nơi.

Đang xem: Cách chơi mạng trong minecraft

Trên thực tế, trong hướng dẫn hôm nay, tôi sẽ chỉ cho bạn một cách chi tiết cách chơi trên mạng LAN trong Minecraft. Trong trường hợp bạn thắc mắc, tôi sẽ đặc biệt tập trung vào phiên bản PC và phiên bản di động của tựa Mojang, vì máy tính xách tay hoặc điện thoại thông minh / máy tính bảng thường được sử dụng để chơi game qua mạng LAN (bạn bè cần mang theo thiết bị). Tuy nhiên, cũng sẽ có không gian để nói về phiên bản bảng điều khiển, vì bạn có thể có nhu cầu đặc biệt.

Can đảm: tại sao bạn vẫn bất động trước màn hình? Bạn sẽ học cách sử dụng chức năng mạng LAN của Minecraft? Theo những gì tôi thấy, vâng, vì bạn đã tiến xa đến mức này và bạn dường như có động lực đặc biệt để đạt được mục tiêu của mình. Tôi hiểu sự vội vàng của bạn: Chức danh của Mojang rất thú vị khi ở cùng bạn và bạn không thể chờ đợi để chơi với bạn bè của mình. Nào, bớt chút thời gian và làm theo hướng dẫn nhanh dưới đây. Đã nói vậy, tôi không còn gì để làm ngoài việc chúc bạn đọc truyện vui vẻ và hạnh phúc.

Cách chơi trên mạng LAN trong Minecraft mà không cần Hamachi

Trước khi đi vào chi tiết của thủ tục trong cách chơi trên mạng LAN trong Minecraft, Tôi nghĩ bạn có thể quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về khả năng này.

Vâng, bạn cần phải biết rằng ESO LAN đại diện Mạng cục bộ và chỉ vào của bạn mạng cục bộ. Điều này có nghĩa là chúng tôi không nói về chức năng Trực tuyến, mà chỉ đơn giản là về khả năng chơi cùng công ty bằng cách sử dụng nhiều thiết bị được kết nối với cùng một mạng. Điều này có thể được thực hiện thông qua wifi hoặc sử dụng cáp Ethernet. Để biết tất cả các chi tiết của trường hợp, tôi mời bạn tham khảo hướng dẫn của tôi về cách kết nối với Wi-Fi và cách tạo mạng gia đình.

See also  Bảng Ngọc Errol Mùa 19: Cách Chơi Errol Mùa 14, Cách Chơi Errol Mùa 13

Nói một cách đơn giản, đây là một chức năng yêu cầu tất cả những người tham gia phải cùng một nơi và rằng mọi người đều có thiết bị của riêng họ và của họ Tài khoản mojang. Nếu bạn không có sẵn thứ sau, tôi khuyên bạn nên xem hướng dẫn của tôi về cách tạo tài khoản cho Minecraft.

Trong mọi trường hợp, chế độ LAN thường được sử dụng tại các triển lãm thương mại hoặc các cuộc họp giữa những người đam mê Minecraft. Ví dụ: bạn có thể nghĩ về việc mời bạn bè chơi Mojang đến nhà của bạn, cung cấp cho họ mã truy cập Wi-Fi của bạn, để họ có thể kết nối thông qua máy tính xách tay của bạn và tạo ra một thế giới mở trên mạng LAN trong đó để chơi tất cả với nhau.

Lời khuyên của tôi là sử dụng một thách thức Wi-Fi và sử dụng tất cả cùng một nền tảng (ví dụ: tất cả trên PC hoặc tất cả trên điện thoại thông minh) và cùng một phiên bản trò chơi (ví dụ, tất cả với Java Phiên bản 1.12.2 hoặc tất cả với bản cập nhật Bedrock mới nhất), vì vậy không có vấn đề cụ thể nào.

Nói chung, nếu mọi người có vấn đề Căn cứ, đó là cái có sẵn cho cửa sổ 10, thiết bị di động và bảng điều khiển, sẽ không có vấn đề gì ngay cả khi chơi từ nền tảng khác nhau, nhưng trong trường hợp này, có nhiều biến số đang diễn ra và do đó tôi không thể cung cấp cho bạn các chỉ dẫn chính xác hơn.

Cách chơi trên mạng LAN trong Minecraft mà không cần Hamachi

Sau khi giải thích chi tiết chế độ LAN của tựa Mojang bao gồm những gì, tôi muốn nói rằng bạn đã sẵn sàng hành động và chơi với bạn bè của mình. Đối với chương đầu tiên này, tôi sẽ chỉ xem xét phương pháp chính thức cho Phiên bản Java của Minecraft cho máy tính mà không sử dụng các chương trình hoặc dịch vụ của bên thứ ba, chẳng hạn Hamachi.

See also  Bảng Ngọc Ornn Mùa 11 Và Cách Chơi Ornn Sp, Bảng Ngọc Ornn Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất

Xem thêm: Tải Liên Minh Tốc Chiến Trung Quốc, Apk, Ios Tap

Như tôi đã giải thích cho bạn trong một hướng dẫn trước, Hamachi là một trong những VPN (Mạng riêng ảo) được sử dụng để tạo máy chủ cho Minecraft (và nhiều hơn nữa) và chơi trực tuyến bằng chế độ thường được gọi không chính xác là “LAN”. Nếu bạn chỉ muốn chơi qua mạng LAN, tôi muốn nói rằng hãy bỏ qua các công cụ này (không phải lúc nào cũng dễ sử dụng) và tận dụng tính năng gốc của Minecraft để chơi nhiều người chơi cục bộ.

Để tiếp tục, sau khi tất cả các PC được kết nối với cùng một mạng, máy chủ (hoặc bất kỳ trình phát nào khác) phải mở Minecraft, nhấn nút Người chơi đơn và bắt đầu một mundo bất kì. Sau đó, khi đã vào game, tất cả những gì bạn phải làm là nhấn nút Esc các bàn phím và nhấn đầu tiên Mở mạng LAN và sau đó trong Bắt đầu thế giới trên mạng LAN.

Hoàn hảo, bây giờ người chơi khác phải bắt đầu Minecraft, nhấn chính Nhiều người chơi, đợi hệ thống tìm kiếm các trò chơi có sẵn và nhấn Thế giới mạng LAN và sau đó trong Đăng nhập vào máy chủ. Tuyệt vời, bây giờ bạn có thể chơi an toàn trên mạng LAN, tất cả trong cùng một thế giới.

Tôi cũng nhắc bạn rằng, trong trường hợp bạn muốn chơi theo những cách khác với bạn bè của mình, có chế độ chính thức rất hợp lệ, từ Chia đôi màn hình (trên màn hình chia sẻ, cục bộ) trong chức năng trực tuyến. Để biết tất cả các chi tiết của trường hợp liên quan đến những khả năng này, tôi mời bạn tham khảo hướng dẫn của tôi về cách chơi hai trong Minecraft.

Cách chơi trên mạng LAN trên Minecraft PE và bảng điều khiển

Bạn nói như thế nào? Bạn có thường chơi Minecraft thông qua một điện thoại di động / tablet / console hoặc bạn có phiên bản Bedrock của tiêu đề Mojang và muốn sử dụng chức năng LAN không? Không sao, tôi sẽ cho bạn biết cách thực hiện ngay sau đây.

See also  Cách Chơi Len Chọc " Giá Tốt Tháng 8, 2021, Cách Làm Và Bảo Quản Len Chọc

Bạn nên biết rằng tất cả các nền tảng này đều có quy trình chơi trên mạng LAN gần như giống hệt nhau. Trên thực tế, tất cả những gì bạn cần làm là bắt đầu Minecraft, nhấn nút Vở nhạc kịch và tạo ra một thế giới mớihoặc nhấn biểu tượng bút chì Hiện tại với một thế giới hiện có.

Sau đó chuyển đến tab Nhiều người chơi trình bày bên trái và đi lên EN tùy chọn Hiển thị với người chơi LAN. Tất nhiên tùy chọn cũng Trò chơi nhiều người chơi phải được đặt thành EN. Nếu bạn không muốn bất kỳ ai đăng nhập thông qua các tính năng trực tuyến, tôi cũng khuyên bạn nên thay đổi tùy chọn Cài đặt tài khoản Microsoft chọn bài viết Chỉ bằng lời mời.

Tuyệt vời, bây giờ những người chơi khác phải bắt đầu Minecraft, nhấn nút Vở nhạc kịch, di chuyển đến tab Bạn bè và tiếp tục Thế giới mạng LAN đã được tạo trước đó. Luôn nhớ rằng mọi người phải được kết nối với cùng một mạng để tìm kết quả phù hợp.

Xem thêm: Guide Swain Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Swain Mùa 8 Mid

Tuyệt vời, bây giờ bạn có tất cả thông tin cần thiết để chơi Minecraft trên mạng LAN. Vì bạn quan tâm đến tiêu đề Mojang, tôi cũng khuyên bạn nên xem trang của trang web dành riêng cho Minecraft của tôi, nơi bạn có thể tìm thấy một số hướng dẫn mà bạn có thể thấy thú vị.

Cách nhận V-Bucks miễn phí trên Nintendo Switch Cách nhận Robux miễn phí Cách truy cập máy chủ riêng của Fortnite Làm thế nào để biết nếu một số bị chặn gọi bạn Ứng dụng thay đổi giọng nói trong suốt cuộc gọi Trò chuyện video miễn phí mà không cần đăng ký với camera Cách chuyển đổi ảnh sang PDF từ điện thoại di động của bạn Cách xóa chế độ tai nghe Cách xóa lịch sử video trên Xem Cách kích hoạt NFC trên iPhone DNS DNS tốt nhất Cách tải xuống Minecraft Pocket Edition miễn phí Cách thực hiện khảo sát trên WhatsApp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi