Cách Chơi Magic Tiles 3 (Mod Vô Hạn Tiền) Miễn Phí, Chơi Piano Game Với Magic Tiles 3 Mod Apk 7

Piano Title 2 đã không còn xa lạ với nhiều người. Làm cách nào để chơi Piano Title 2 đạt điểm cao và cùng trổ tài cuộc thi game sắp tới diễn ra tại 143 Thái Hà. 

Kỹ thuật 4 ngón tay 

Để chơi Piano Title 2 hiệu quả, người chơi cần thuần thục 4 ngón tay mới có thể chinh phục được game này. 

Chia sẻ của một game thủ cho hay, sử dụng 4 ngón tay và mỗi ngón kiểm soát một cột phím, hai tay để với tư thế tương tự như tư thế gõ keyboard 10 ngón.Bạn đang xem: Cách chơi magic tiles 3

Đang xem: Cách chơi magic tiles 3

*

Ban đầu, độ nhịp nhàng của các ngón tay chưa ăn ý, tốc độ và độ chính xác thậm chí còn chậm hơn, nhưng bù lại tay rất thoải mái, không bị mỏi.

2. Mắt và tay nhanh hơn não 

Để chơi được điểm cao, người chơi cần nhìn thật tập chung, chỉ nên nhìn vào phần đầu thiết bị khi những phím đen xuất hiện. Có như vậy mới có thể kịp thời xử lý như tốc độ tăng cáo.

4 ngón tay luôn trong tình trạng sẵn sàng. Phải để tay thật thoải mái, càng thoải mái càng dễ chơi. Bạn sẽ cảm thấy có lúc, não bộ nghĩ không trúng và chết nhưng tay bạn vẫn hoạt động và các phím đàn vẫn chạy bình thường.

See also  Bảng Ngọc Zed Mùa 8, Cách Chơi Zed Mùa 8, Cách Chơi Zed Mùa 8

Đạt đến lúc đó, người chơi tin vào tay nhiều hơn vào mắt và não. Bên cạnh đó, cần có một tư thế ngồi chơi thoải mái, tay có chỗ dựa để không mỏi. 

3. Tập trung cao độ 

Chơi Piano Titles 2 mà không tập chung thì rất dễ chết. Vì vậy, trò này còn giúp tăng sự tập trung cho não bộ. Chỉ cần lơ là một giây là bạn sẽ đi sai hướng ngay lập tức. 

Trong lúc chơi tiếng nhạc vừa làm bạn hưng phấn những cũng làm bạn mất tập chung. Những lúc tốc độ lên cao, nhạc cũng sẽ nhanh hơn tạo cảm giác thúc giục người chơi. Vì vậy, nghe cảm nhận âm nhạc nhưng ko bị đuổi theo tiếng nhạc mới là cao thủ. 

Tay động, mắt động nhưng tâm tịnh đó là lúc bạn đạt đỉnh cao của game. Dù điểm cao hay không cao nhưng điều bạn học được ý nghĩa hơn thế. 

Điều này sẽ giúp bạn “điềm đạm” hơn với bất cứ tình huống nào trong cuộc sống. 

*

Xem thêm: Những Game Offline Hay Cho Iphone, Ipad Tháng 10/2017, Top 4 Game Offline Cho Ios

Chơi game không xấu chỉ có cách bạn chơi game làm cho nó xấu. Vừa chơi vừa nhận ra được chân lý thì bạn quả là người sâu sắc. 

Chơi game giúp giảm stress, giải trí và tạo niềm vui cho bản thân. Chính vì vậy, kiemtung.vn tổ chức cuộc thi game Piano Titles 2 dành cho những người yêu thích game này. Mục đích là giao lưu và nhận phần quà đầu năm mới 2017. 

See also  Cách Vừa Xem Youtube Vừa Chơi Game Trên Android, Cách Vừa Xem Youtube Vừa Chơi Game Trên Samsung

Cách chơi thiên hạ ngũ tuyệt
Cách chơi rakan art of conquest

Xem thêm: Cách Chơi Fifa 14 Offline – Hướng Dẫn Chơi Fifa 14 Đỉnh Cao

Cách chặn quảng cáo khi chơi game trên iphone

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi