Cách Chơi Ma Thần


Hướng dẫn đùa Ma Thần Tây Du cho tất cả những người mới

Chỉ đề nghị hấp thụ 22k, bạn đã sở hữu ngay 1 tướng mạo thuộc hàng bao gồm huyết phương diện vào game “Tiên nữ”. Em không thật đảm đương, chỉ việc mhình ảnh hồn tướng dành được từ cung cấp tướng mạo 3*, và bóc tự tướng 4-5* sẽ rất có thể nuôi được em nó. Mhình họa tướng 4* rất dễ tìm, chỉ cần càn quét ải vật dụng 9 tại chương đó là ra.

Bạn đang xem: Cách chơi ma thần

Sách quý Ma Thần Tây Du

Hiện tại sách quý đầu game chúng ta nhập chữ “mời” cùng 1 sách quý hàng tuần ad phát, tuần này là “Tây Du”. các bạn lưu ý nhập đúng cam kết trường đoản cú thường xuyên với viết hoa nhé.Code vote 5*: chúng ta lên chplay vote 5*, chụp ảnh lại gửi cho ad “ma thần tây du” đợi vạc code riêng rẽ đến chúng ta nhé.

tặng kèm free thể lực cùng kim cương cứng xanh vào các mốc giờ 12-14h, 18-20h, 21-22h hằng ngày.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chơi Mini World Trên Laptop, Cách Tải Và Chơi Mini World: Block Art Trên Pc


Thẻ mon và thẻ dài lâu Ma Thần Tây Du

Thẻ tháng: hsd vào 30 ngày tính từ ngày hấp thụ, hàng ngày nhấn 1 mốc kc nhất mực (mà hơn nữa sở hữu thẻ này còn được xem vào 1 nv ngày, được tặng kèm 1 thần ấn để chiêu tập tướng)

Cách kiếm tướng 4-6-7* Ma Thần Tây Du

Các chúng ta cũng có thể chiêu tập, hoặc sự khiếu nại vòng xoay nhé. Vòng xoay mỗi tuần công thêm top con quay nhiều tốt nhất A hoặc B để dấn thưởng thêm, các bạn để ý xoay đúng bình cù đang tính top để thừa nhận thêm thưởng trọn ( trừ vòng 6* ra tảo các loại như thế nào cũng được, vì chưng 6* bị lỗi hiển thị)

Trong khi những bạn cũng có thể ghxay trường đoản cú tướng mạo 4 lên 5, 5 lên 6, 6 lên 7, 7 ghép thành natra hoặc dương tiễn. 2 mhình ảnh 5* đang ghnghiền được 1 mhình họa 6*…. ( cái này mk khuyên ổn các bạn tránh việc ghxay, siêu ko tác dụng bag tốn tài nguyên. Trừ Khi cấp bách đề nghị vài mảnh lẻ để up tướng tá thì ghép cũng được)

Cuối mục vòng xoay là siêu thị đá quý, vô kia teo thể cần sử dụng vàng để mua lượt quay mảnh vật tím, tướng mạo 4*,6-7-8* cực kỳ n chắt lọc đến các bạn.

Vườn ươm hạt như là Ma Thần Tây Du

Với những máy chủ new ra vào tuần đầu tiên bao gồm sự kiện tải hạt tài thần (kc xanh) cùng klặng tài thần (kc vàng)

khi thiết lập các phân tử kia, các bạn sẽ không tìm thấy phân tử ở đâu, nhưng lại yên ổn vai trung phong. Đạt lv70 sẽ msinh hoạt vườn cửa ươm, các bạn sẽ thấy nó sống trong túi vườn

Lời khuyên: các bạn nên mua max một số loại phân tử mà các chúng ta có thể tải được vào tuần đầu này, vì chỉ việc ném ra một số kc để mua, Khi tLong chúng ta có thời cơ nhận thấy từ là một.5-2 lần số kc vẫn chi ra, lãi hơn bốc bát họ.

Chia sẻ kinh nghiệm tay nghề xếp team chuẩn độc nhất cho những sv mới:

Mới đầu chỉ bao gồm 4-5-6* các bạn cứ đưa n tướng tá nhiều sao ra trận trước.lúc đã tất cả cả 6-7* mk đưa ra 1 team chuẩn chỉnh để chúng ta build theo nhé. Team bao gồm sẽ sở hữu 6 slot, chúng ta cần sử dụng chuần nlỗi sau:(Nhân đồ bao gồm + tiên nữ1 con 6B+ 1c 6A1c 7B( ưu tiên mặt đường tăng hoặc vua + 1c 7A( chắc chắn yêu cầu là Tây vương mẫu mã.

Tại sao mk lại giới thiệu team bao gồm cả tướng A và B?Đơn giản chỉ vị mỗi tuần đã có 1 top vòng xoay A hoặc B, với team lệch điều này, những các bạn sẽ tất cả đk lên tướng dễ dàng hơn

Tại sao ko dùng không còn 4c 7*? Đơn giản là Chưa hẳn tướng mạo nhiều sao đã khỏe mạnh rộng không nhiều sao. Vd nhỏng 6* +12 oánh sml con 7* +6 +7