Ở Nhà Mùa Dịch, Hội Bạn Thân Chỉ Bà Con Cách Chơi Ma Sói Trên Zoom

Mafia là một trò chơi tiệc tùng liên quan đến việc tìm ra kẻ giết người hay còn gọi là mafia. Người chơi phải quyết định bỏ phiếu cho ai và giết ai và liệu họ có thể tin tưởng lẫn nhau hay không.

Đang xem: Cách chơi ma sói trên zoom

*

Vào đêm đầu tiên, mafia quyết định giết ai. Họ sẽ cho người kể chuyện biết, và sau đó bác sĩ sẽ được đánh thức khỏi giấc ngủ tiếp theo. Bác sĩ sẽ cố gắng đoán xem mafia sẽ giết ai và cho người kể chuyện biết.

Tiếp theo, thám tử tỉnh dậy và nói riêng với người kể chuyện mà họ muốn biết danh tính. Trong môi trường trực tuyến, người kể chuyện sẽ nhắn lại một cách riêng tư “có” hoặc “không”. Người kể chuyện phải nói “(tên vai trò) thức dậy” hoặc điều gì đó tương tự.

Sau đó, đêm đầu tiên kết thúc, và người kể chuyện sẽ nói với thành phố hoặc ngôi làng để thức dậy. Bây giờ, những người dân thường có thể mở rộng tầm mắt. Nếu bác sĩ không cứu được nạn nhân, nạn nhân phải tắt tiếng micrô của họ.

Nếu họ được cứu, người kể chuyện sẽ không cho nạn nhân dự định biết. Tuy nhiên, điều này có nghĩa là bác sĩ đã cứu được một mạng người. Những người dân thường có cơ hội chiến thắng cao hơn bây giờ.

Ban ngày là lúc thường dân nói chuyện với nhau và suy ra ai là mafia. Họ phải làm việc cùng với thám tử và tìm ra danh tính của kẻ giết người. Mafia cũng có thể gây ra sự nhầm lẫn bằng cách bỏ phiếu cho những thường dân vô tội.

See also  Cách Chơi Map Legend Of The Dragon V1000, Cách Ép Đồ Trong Map Legend Of The Dragon V1000

Điều này sẽ lặp lại cả ngày lẫn đêm cho đến khi mafia đông hơn dân thường hoặc thường dân tiêu diệt thành công mafia.

Nếu bạn bị giết, bạn chỉ được phép xem. Micrô của bạn bị tắt tiếng và máy ảnh cũng có thể bị tắt. Tuy nhiên, bạn có thể thấy mọi thứ đang diễn ra vì bạn không bắt buộc phải nhắm mắt nữa.

Vào ban đêm, bạn có thể thấy mafia làm công việc bẩn thỉu của họ. Cũng khá thú vị khi xem mọi thứ diễn ra trước mặt bạn. Ngay cả khi bạn đã chết, bạn có thể theo dõi bao lâu tùy thích.

Mafia hàng ngày

Có một cộng đồng trực tuyến tên là Daily Mafia, nơi mọi người chơi Mafia trên Zoom. Nó được bắt đầu bởi Chris Stottle vào năm 2013. Ban đầu, anh ấy chỉ muốn chơi với bạn bè và người quen.

Tuy nhiên, cộng đồng đã phát triển vô cùng lớn. Phần mềm họ sử dụng trong quá khứ không hiệu quả cho các nhóm lớn. Ngoài ra, có khoảng 30 đến 50 người muốn chơi trong gần như cả tuần.

Vì vậy, Chris phải tìm kiếm phần mềm tốt hơn và anh ấy đã tìm hiểu về Zoom. Thu phóng hiển thị tên của những người tham gia. Họ không phải sử dụng chỉnh sửa video để đặt tên trên cửa sổ của người chơi khi họ chơi.

Thử nghiệm sâu hơn cho thấy Zoom vượt trội hơn so với phần mềm cuộc gọi video trước đó về chất lượng âm thanh và video, vì vậy chúng có thể tạo ra nội dung tốt hơn.

Xem thêm: Cách Tổ Chức Trò Chơi Đoán Ý Đồng Đội, Câu Hỏi Trò Chơi Đoán Ý Đồng Đội

Cộng đồng này là bằng chứng cho thấy mọi người đều có thể chơi Mafia trên Zoom. Tất cả những gì bạn cần là tài khoản Zoom, người chơi và kiến ​​thức về cách chơi trò chơi.

See also  Hướng Dẫn Chơi Marja Mùa 19: Cách Chơi Maria Liên Quân, Cách Chơi Maria Liên Quân

FCác câu hỏi cần thiết

Mất bao lâu để chơi Mafia trên Zoom?

Một chu kỳ ngày và đêm thường kéo dài từ năm đến mười phút. Điều này sẽ tiếp tục cho đến khi trò chơi kết thúc. Bởi vì mafia sẽ cố gắng ẩn náu, một trò chơi của Mafia có thể kéo dài hơn 30 phút.

Mafia còn được gọi là Werewolf?

Đúng. Người sói hoạt động giống như mafia, giết người vào ban đêm. Dân làng và dân thường sẽ phải suy ra ai là người sói. Một số phiên bản có các thám tử được thay thế bằng người tiên kiến ​​và sẽ không có bác sĩ.

Bạn có cần thẻ cho Zoom Mafia không?

Không, bạn không. Thẻ sẽ giúp người chơi dễ dàng gian lận. Thay vào đó, Zoom Mafia dựa vào tin nhắn riêng tư để cho người chơi biết vai trò của họ.

Các thẻ có thể được nhìn thấy nếu một người chơi quyết định mở mắt của họ. Ngay cả khi đó là tình cờ, dân thường sẽ có được một lợi thế không công bằng. Đây là lý do tại sao thẻ không được đề xuất cho Zoom Mafia.

Không phải ai cũng có chơi bài ở nhà. Tuy nhiên, trên Zoom, mọi người đều có quyền truy cập vào hệ thống nhắn tin riêng tư. Điều này làm cho nó trở nên phù hợp hơn và dễ tiếp cận hơn.

Zoom có ​​được sử dụng miễn phí không?

Gói cơ bản được sử dụng miễn phí và các cuộc gọi một đối một là miễn phí và không giới hạn. Tuy nhiên, các cuộc họp nhóm chỉ có thể kéo dài trong 40 phút trước khi kết thúc.

See also  Hướng Dẫn Cách Chơi Cờ Tỷ Phú Trên Điện Thoại Di Động, Chơi Cờ Tỷ Phú Trên Điện Thoại

Nó có thể tốt cho các phiên họp Mafia nhỏ hơn, nhưng không tốt cho các phiên họp lớn hơn. Bởi vì điều này, nếu bạn định biến Mafia night on Zoom thành một điều thường xuyên, bạn sẽ phải trả tiền cho những kế hoạch tốt hơn.

Điều tốt là gói cơ bản cho phép bạn tổ chức tối đa 100 người tham gia, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc có quá nhiều người. Dù sao thì 100 người chơi cũng là quá nhiều đối với Mafia.

Bản ghi của bạn có thể thu phóng Mafia không?

Có, bạn có thể ghi lại các cuộc họp Thu phóng của mình, miễn là người tổ chức thực hiện điều đó hoặc cấp quyền cho bạn. Bạn có thể chọn lưu bản ghi vào máy tính của mình hoặc vào một dịch vụ đám mây mà bạn thích.

Bạn có thể ghi lại màn hình của mình bằng chức năng tích hợp của Zoom hoặc sử dụng phần mềm của bên thứ ba. Sau đó có thể được thực hiện mà không cần sự cho phép vì nó không được kết nối với Zoom. Máy chủ cũng có thể sử dụng phần mềm của bên thứ ba nếu muốn.

Bạn có phải là Mafia?

Chơi Mafia trên Zoom cho phép bạn thưởng thức trò chơi với bạn bè và gia đình ở nơi khác. Không chỉ hiệu quả mà bạn có thể ghi lại mọi thứ nếu muốn. Bạn có thể xem lại sau và cười với những điểm nổi bật.

Xem thêm: Cách Chơi Zill Mùa 5 – Cách Chơi Zill Liên Quân Mùa 19

Bạn có thích chơi Mafia trên Zoom không? Bạn gọi trò chơi là Ma sói hay Mafia? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi