Hướng Dẫn Cách Chơi Ma Sói Hay, Bí Kíp Và Mẹo Chơi Ma Sói Hay Ít Ai Biết

Cách biện luận Ma Sói là cả một nghệ thuật

Ma Sói là trò chơi mang tính biện luận. Tại đây bạn phải vận dụng mọi nơ ron thần kinh để bảo vệ tính mạng nếu không muốn “nhận cơm hộp” thoát vai. Nhưng không phải ai cũng có năng khiếu “nói dối”. Bởi vậy, để trở thành người sống sót cuối cùng, hãy trang bị cho bản thân những kỹ năng cần thiết qua cách biện luận Ma Sói dưới đây nhé!

Cách biện luận Ma Sói: Sói

Sói – Nhân vật nguy hiểm nhất trong trò chơi: Ban đêm giết dân, ban ngày hại họ bị treo cổ. Bạn phải có một cái đầu đủ thông minh và khôn khéo để đánh lừa tất cả người chơi cũng như bảo vệ đồng đội để cùng nhau chiến thắng.

Đang xem: Cách chơi ma sói hay

*

Bảo vệ những con Sói khác

Sói luôn đi theo đàn – Hay luôn ghi nhớ điều này. Nếu chỉ đơn độc, bạn không thể nào chống lại dân làng đông “như quân Nguyên”. Nếu đồng đội gặp rắc rối, hãy bảo vệ họ. Nhưng cần giữ chừng mực, đừng để lộ ra sơ hở nếu không muốn cả bọn bị gom lưới chỉ trong một lần.

Trong trường hợp, một người chơi tự nhận là Tiên Tri và chỉ đích danh đồng đội của bạn là Sói. Hãy thể hiện sự ngờ vực và đặt ra những câu hỏi tung hoa mù, làm lung lay niềm tin của dân làng: “Làm sao để biết bạn có phải Tiên Tri thật hay không? Có thể Tiên Tri đã chết từ đêm … rồi”…

See also  Cách Chơi Brand Sp - Cách Lên Đồ Brand Sp, Bảng Ngọc Và Khắc Chế Brand

Nhận chức năng giả

Tập trung cao độ, phân tích tình hình và dự đoán chức năng vào đã chết. Bằng cách này, hãy tạo niềm tin và khiến người dân bị lừa rằng bạn thuộc phe họ.

Nhưng làm cách nào để đánh lừa những con người luôn ở trạng thái cảnh giác cao độ này? Hãy vận dụng mẹo sau:

Nếu có ai đó hô rằng: “Mình là Tiên Tri, hôm nay mình soi thấy…” Ngay lập tức, hãy rõng rạc trả lời đầy tự tin: “Mọi người hãy cẩn thận, mình mới là Tiên Tri thật sự”.

Không ngoài, chắc chắn những người còn lại sẽ trở nên rối loạn và không biết nên tin ai. Và lúc này, hãy sử dụng ngôn từ lập luận, thuyết phục họ bạn chính là người sở hữu chức năng đó. Hãy cứ tự tin “nhập vai”, bởi những con Sói phía sau sẽ luôn ủng hộ và trở thành chỗ dựa vững chắc cho bạn.

Cách biện luận ma sói: Giả nai

*

“Người tính không bằng trời tính”. Đôi khi không phải làm gì hãy thuận theo ý trời lại là một cách hay. Bạn chỉ cần thể hiện nét mặt lo lắng, thất vọng và ca bài ca muôn thuở “Tôi không biết gì cả”.

Học cách “ăn chay”

Đây là chiến thuật thông minh để đưa Phù Thủy và Bảo vệ vào bẫy. Một sáng thức dậy, Quản Trò sẽ thông báo đêm qua không có ai bị giết.

See also  Cách Chơi Trò Chơi Lái Ô Tô Vào Bến, Hướng Dẫn Cách Chơi Trò Chơi Ô Tô Và Chim Sẻ

Xem thêm: Cách Chơi Ocean War – Higgs Ocean War Cho Android

Nhân lúc tất cả không cảnh giác, hãy dụ rắn ra khỏi hang bằng cách tung ra những lời đường mật: “Thật tuyệt! Muốn biết bảo vệ là ai để cảm ơn quả” hay “Phù Thủy đã làm tốt nhiệm vụ của mình, bạn đã cứu ai vậy?”… Sau đó nhanh nhẹn quan sát thái độ của mọi người, nếu ai đó có biểu hiện lạ, chắc chắn họ sẽ thuộc diện nghi vấn số 1 với chức năng mà bạn đang tìm kiếm.

Cách biện luận Ma Sói: Tiên Tri

Đây chính nhân vật quyền lực nhất của phe Dân. Thế nhưng không phải ai cũng dễ dàng tin rằng bạn chính là Tiên Tri khi những con Sói ẩn mình trong bóng đêm luôn tìm cách phá đám, mạo danh.

Chọn đúng thời điểm để tiết lộ danh phận

Hãy đưa ra lựa chọn khôn ngoan và thời điểm thích hợp để lộ diện. Nếu như lật bài quá sớm, những con Sói sẽ dùng đủ mọi thủ đoạn để ép bạ vào tối mạo danh. Nếu chúng dùng lời lẽ mua chuộng dân làng, nguy cơ bị chết oan khi mới mở màn là rất cao.

Ngược lại, nếu lộ chức năng quá muộn, khi dân làng đã giảm đi phân nửa thì những thông tin bạn đưa ra sẽ không còn giá trị. Mọi người sẽ tỏ ra ngờ vực và cho rằng bạn là Sói đang cố tình mạo danh.

See also  Cách Chơi Pubg Mobile Trên Pc Không Lag Tencent, Cách Chơi Pubg Mobile Trên Pc Không Lag

Chọn cách đưa thông tin phù hợp

*

Đừng vội nghĩ rằng chỉ ra tiết lộ thân phận mọi người mới tin những gì bạn nói. Chưa hẳn là vậy đâu. Bởi có rất nhiều cách để hé lộ bí mật cho dân làng mà không để chân tướng thật của mình bị phát hiện.

Bạn chỉ cần tỏ ra nghi ngờ hay phán đoán vu vơ về một ai đó: “Bạn này nhìn mặt hiền nhỉ, theo kinh nghiệm của mình chắc chắn không phải Sói” hay “Sao thái độ của bạn lạ vậy, đang âm mưu gì à? Có phải bạn là Sói không đấy?”…

Kỹ nghệ của cách biện luận ma sói này là dựa vào những câu nói vô thưởng vô phạt. Nhưng nếu biết khéo léo sử dụng ngôn từ và cộng thêm khuôn mặt “có bảo hành”, chắc chắn không ít người sẽ tin lời bạn nói. Thậm chí khiến những con Sói tức điên, chỉ muốn nhảy vào cắn để tiêu trừ hậu họa.

Xem thêm: Bảng Ngọc Tank Mùa 8 4041 – Bảng Ngọc Tank Liên Quân Mùa 15

Có vô vàn cách biện luận Ma Sói. Dựa vào những chiến thuật được kiemtung.vn chia sẻ phía trên, bạn hãy vận dụng và biến hóa linh hoạt, ứng phó trong mọi tình huống của game. Chỉ cần nhập vai một cách hoàn hảo, không để lộ sơ hờ, dù là Sói hay Tiên Tri, bạn sẽ trở thành người sống sót cuối cùng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi