Cách Chơi Ma Sói Coca Cola, Tất Tần Tật Về Game Ma Sói Coca

Ma sói coca một trong những trò game mới được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Đáp ứng nhu cầu chơi game ngày càng cao của mọi người, hiện nay có rất nhiều phiên bản game ma sói ra đời. Một trong những phiên bản ra mắt nhận được sự ưa chuộng của nhiều người đó là ma sói coca. Để giúp bạn hiểu hơn về trò chơi này. Trong phạm vi bài viết hôm nay, Game B52 sẽ giúp bạn hiểu tất tần tật về game ma sói coca qua bài viết dưới đây.

Đang xem: Cách chơi ma sói coca cola

Tìm hiểu chung về ma sói coca

Phiên bản Ma sói Coca Cola có giới hạn. Đây là phiên bản game được ra mắt bởi hãng nước Coca Cola nổi tiếng. Người chơi có thể nhận được bộ bài này khi mua những sản phẩm của hãng nước này tại cửa hàng.

*

Tìm hiểu chung về ma sói coca

Trong game ma sói coca cho phép từ 8 đến 25 người tham dự. Trong đó có 13 nhân vật cơ bản trong trò chơi và 4 nhân vật mới. Những nhân vật mới sẽ không thể tìm được trong những bộ bài khác. Bộ bài được dành cho những người chơi từ 10 tuổi trở lên.

Nhân vật mới trong ma sói coca cola.

So với những phiên bản thường trước kia thì ma sói coca ở bộ bài có thêm 4 nhân vật mới mà người chơi cần tìm hiểu. Cụ thể là:

Nhân vật thần y: Nhân vật thần y có khả năng chỉ trong một đêm duy nhất ở trò chơi này nhưng lại có thể khiến tất cả mọi người dân ở trong làng kể cả sói cũng có thể sống sót lại. Đến đêm hôm sau sẽ không có bất cứ ai chết cả dân làng và sói đều sống.Nhân vật người giao sữa: Nhân vật này được xem là một nhân vật đặc biệt có trong bộ bài Ma sói Cocacola. Nhân vật này sẽ nhận nhiệm vụ mỗi đêm sẽ đặt trước cửa nhà dân một chai sữa. Khi đó nếu ai uống được chai sữa của nhân vật này sẽ có sức khỏe và người này có khả năng sẽ được ra khỏi làng. Từ việc ra khỏi làng thì nhân vật kia sẽ thoát khỏi bị sói tiêu diệt.

*

Nhân vật mới trong ma sói coca cola.Nhân vật sói coca cola: Nhân vật này sẽ sở hữu những lon coca cola và sẽ được giết 2 người. Trong mỗi một bộ bài coca sẽ xuất hiện 2 thẻ bài ma sói Coca Cola cho người chơi.Nhân vật quỷ monster: Được xem là nhân vật đứng giữa trung gian. Nhân vật monster này cũng được phép tiêu diệt 1 người trong đêm tối.

Sự xuất hiện của 4 nhân vật mới này tăng thêm tính hấp dẫn, kịch tính của trò chơi ma soi coca. 4 nhân vật này cũng để phân biệt sự khác nhau giữa game ma soi coca với những loại game bài ma sói khác.

Luật chơi của Ma sói Coca có thay đổi so với những phiên bản khác hay không?

Xét về luật chơi thì ma sói coca so với những phiên bản trước kia thì không có gì thay đổi nhiều. Trò chơi vẫn dưới sự điều khiển của người quản trò. Luật chơi ma sói coca trong quá trình tham dự trò chơi này thì sẽ được chia ra làm 3 phe gồm có: Một là phe dân làng, hai phe sói và 3 là phe trung gian.

Xem thêm: Browsing Mmorpg S On Pc In 2021, A Guide To The Best Free Mmorpgs

Trong quá trình tham gia trò chơi này thì những người chơi phải là người giúp phe mình chiến thắng. Khi chơi trí thông ming, sự nhanh nhạy và có được những suy luận logic là những điều kiện rất cần thiết đối với bạn khi chơi trò chơi này.

Trong trò chơi ma sói coca sẽ diễn ra qua 2 mốc thời gian cụ thể là vào ban đêm và sáng hôm sau. Những người trực tiếp tham dự trò chơi này sẽ trải qua những đêm kinh hoàng, gay cấn khi chơi. Khi màn đêm buông xuống cũng là lúc người dân chìm vào giấc ngủ, đây cũng chính là thời điểm mà ma sói có cơi hội thức dậy đi hại người dân.

*

Luật chơi của Ma sói Coca có thay đổi so với những phiên bản khác hay không?

Để bảo vệ dân làng thì cần có sự xuất hiện của những nhân vật đặc biệt. Trò chơi chỉ kết thúc khi trong làng chỉ còn sói hoặc chỉ còn lại dân làng. Trong trò chơi ma sói thông thường và trò chơi phiên bản Ma sói Coca Cola phe thứ 3 là phe trung gian gồm có những nhân vật khó có thể phán đoán nhất. Bởi phe này không đứng về dân làng cũng chẳng đứng về ma sói, nhân vật này chỉ cần có lợi cho mình thì có thể làm tất cả. Điều này dẫn đến sự phản bội là không thể thiếu trong một cuộc chơi ma sói coca. Do đó, ngoài đề phòng sói bạn cần phải đề phòng cả nhân vật trung gian.

Bật mí cách chơi Ma sói Coca hiệu quả

Mẹo thứ nhất là tự cắn mình. Điều này xảy ra khi bạn cảm thấy phe sói của mình đang gặp phải sự nghi ngờ của mọi người. Lúc này để an toàn cho đồng bọn của mình thì bạn có thể tự giết chính mình.

Mẹo thứ hai, bạn hãy tận dụng triệt để khả năng của bản thân mình, sự phán đoán chính xác, tư duy lo gic cộng thêm năng lực của bản thân bạn sẽ cứu được phe của chính mình.

Mẹo thứ 3 để chơi ma sói coca hiệu quả bạn hãy tạo lòng tin với phe dân làng, để họ hiểu bạn hoàn toàn thuộc về phe họ. Điều này sẽ giúp thoát khỏi bị treo cổ vào sáng ngày hôm sau.

Xem thêm: Gamasutra'S Best Of 2008: Top 5 Pc Games For Windows List 2008

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ của Play B52 về toàn bộ những kiến thức cần thiết nhất về trò chơi ma sói coca. Hy vọng bạn sẽ có những giây phút hồi hộp, vui vẻ thông qua trò chơi hấp dẫn này.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi
See also  Cách Chơi Talking Tom Gold Run Chơi, Talking Tom Gold Run