Hướng Dẫn Cách Chơi Lướt Sóng Bitcoin Để Chốt Lời Nhanh, Hướng Dẫn Bơi Theo Đàn Cá Lớn

Trade coin lướt sóng là một chiến lựa đầu tư tiền ảo có xu hướng phát triển mạnh hiện nay, các nhà đầu tư luôn tìm kiếm cách trade coin lướt sóng hiệu quả, giúp tăng tỉ lệ chiến thắng khi giao dịch. kiemtung.vn sẽ giúp mọi người tìm hiểu cách chọn coin để lướt sóng cùng những kinh nghiệp trade lướt sóng hiệu quả trên các sàn giao dịch.

Đang xem: Cách chơi lướt sóng bitcoin

Trade coin lướt sóng là gì

Trade coin là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay bởi xu hướng đầu tư coin ngày càng được phổ biến trên thị trường, đây là hình thức mua bán các loại tiền ảo như Bitcoin, Ethereum, Ripple…với mục đích tìm kiếm lợi nhuận từ các giao dịch.

Trade coin là hình thức mua vào giá thấp, bán ra giá cao trong một thời gian ngắn của các đồng coin có tỷ giá giao động mạnh, và hình thức này hay được gọi với tên quen thuộc là “lướt sóng”. Trade coin lướt sóng là việc mua bán các đồng coin trong thời gian ngắn với chiến lược Scalping và Day Trading.

Lướt sóng Scalping và Day Trading

Day trading: là chiến lược đầu tư ngắn hạn được nhiều trader ưa chuộng, nó bao gồm hoạt động mua-bán coin trong thời gian ngày, hoặc vài giờ để thu lại lợi nhuận dựa trên sự biến động giá coin trong ngày đó, theo giờ hoặc theo phút trong ngày.

See also  Bảng Ngọc Celica Mùa 19: Cách Chơi Celica Mùa 14 Đi, Cách Chơi Celica Liên Quân Mùa 19

Xem thêm: Cách Chơi Chém Hoa Quả 4 Người, Tải Game Fruit Ninja, Chém Hoa Quả Android

Scalping: cũng là một chiến lược đầu tư ngắn hạn với nhiều lệnh mua – bán trong ngày, các trader cố gắng khớp được càng nhiều lệnh và khoản lợi nhuận thu về tuy nhỏ nhưng lại nhanh thu lời, đây cũng là chiến thuật lướt sóng các trader thường sử dụng phổ biến hiện nay.

Hình thức này thường phù hợp với các nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm, khi trader mới không nắm rõ được các quy tắc trong “ cuộc đua” lướt sóng, bạn có thể phải trả giá thua lỗ bằng chính tài sản của mình.

Xem thêm: Bảng Ngọc Đấu Sĩ Liên Quân 4041, Bảng Ngọc Đấu Sĩ Liên Quân Mùa 19

Ưu điểm của trade coin lướt sóng

Trade coin lướt sóng là lựa chọn phổ biến của các trader hiện nay, bởi hình thức này mang đến nhiều kết quả từ việc mua – bán tiền đồng coin trong thời gian ngắn, nhưng mang lại lợi nhuận cao, một số ưu điểm nổi bật mà nhiều trader lựa chọn lướt sóng

Linh hoạt trong việc thu lời trong thời gian ngắnSố vốn ban đầu bỏ ra để trade nhỏ hơn so với số tiền trader đầu tư thực tếBên cạnh đó, có thể kiếm lời nhanh chóng dựa vào đòn bẩy tài chính

Tuy nhiên lựa chọn đòn bẩy để tăng nhanh mức lợi nhuận trong thời gian ngắn tiềm ẩn không ít rủi ro mà các trader cần cân nhắc trước khi sử dụng.

See also  Cách Chơi Half Life 4 - Hướng Dẫn Chơi Half Life 1

Cách trade coin lướt sóng

*

Khi lựa chọn được đồng coin có tiềm năng để lướt sóng, mọi người cần thực hiện tứng bước trade coin để mang lại hiệu quả cao. Trước đó, mọi người cần lưu ý một số nguyên tắc trước khi lướt sóng

Chọn coin trade lướt sóng

Lựa chọn coin nào để lướt sóng là câu hỏi đặt ra của rất nhiều trader trong thị trường, để biết được đồng coin nào có “ tiềm năng” để trade

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi