Cách Chơi Lost Temple – Khám Phá Các Lớp Nhân Vật Trong Lost Temple

Mới đây nhất NPH 100D đã ra mắt Game Mobile MMORPG với đề tài Đạo Mộ cực hấp dẫn với tên gọi Lost Temple. Tên tiếng việt là Cổ Mộ Kỳ Duyên. Bài viết này kiemtung.vn sẽ gửi tới bạn đọc thông tin chi tiết về những tính năng và cách tải game Lost Temple trên các thiết bị điện thoại.

LOST TEMPLE – Game mobile MMORPG 3D Cổ Mộ Kỳ Duyên

Với phiên bản tiếng việt dễ chơi, cốt truyện Đạo Mộ thực tế dễ hiểu. Để hoàn mỹ hơn trong game có hệ thốngChợ Đen, qua đó người đạo mộ có thể mua bán những bảo vật nhận từ mộ cổ. Chính vì lẽ đó, mà không ít người đã giàu lên trong 1 đêm trong game này.Không dừng ở đó, với hệ thống PET QUỶ đặc biệt trong game sẽ tạo nên sức hút rất lớn với người Đạo Mộ. Mở ra cơ hội thu phục những thú cưng riêng biệt cho người chơi.

Đang xem: Cách chơi lost temple

*

Tính năng game Lost Temple

Thăm dò mộ cổ, mở quan đoạt báu

Một trong những tính năng tạo nên sự lôi cuốn và hấp dẫn của Lost Temple khi bạn muốn có kho báu và giàu nhanh thì phải đối đầu với thử thách. Thử thách ở đây là cần liều mạng tranh đoạt.Bằng hữu sẽ được nhập vai người đạo mộ vượt qua muôn vàn khó khăn, núi tuyết, sa mạc hay những di tích hiếm trong truyền thuyết. Mỗi 1 chuyến phiêu lưu luôn mang lại những sự trải nghiệm thú vị. Bởi những tạo cảnh và bối cảnh mà bằng hữu sẽ trải qua.Mọi thứ không phải lúc nào cũng thuận lợi, leo núi bằng tay không, nhảy qua vực sâu vạn trượng, phá giải cơ quan mộ cổ, bước vào thế giới dưới đất, tìm thấy quan tài thực sự của chủ nhân mộ cổ mới lấy được kho báu quý hiếm.Đó là cả 1 hành trình kỳ bí đang chờ mỗi người chơi

See also  Cách Chơi 4 Acc Roblox Trên Cùng 1 Máy Tính Mới Nhất 2019, Cách Chơi 2 Acc Roblox Trên Cùng 1 Máy Tính

*
*

Giao dịch Chợ Đen, tự do mua bán

Sau những cuộc liều mình Đạo Mộ, bằng hữu kiếm được Minh Khí, những vật tùy táng theo chủ nhân lăng mộ. Và lần nữa vất vả để đem nó ra khỏi lăng mộ. Thế nhưng không dễ dàng gì có thể giao dịch và bán nó công khai. Và chợ Đen đã ra đời từ đó.

*

Chợ Đen nổi tiếng không chỉ vì nó có thể bán Minh Khí mà nó rất bí ẩn và người chơi được giao dịch tự do. Ở đây thương nhân tự do trao đổi các thương phẩm phục vụ cho công cuộc Đạo Mộ. Điển hình như những trang bị Đạo Mộ sau cải tạo, những kỹ năng cứu mạng lúc nguy hiểm… Chính vì lẽ đó, bạn chỉ cần sở hữu 1 vật phẩm mà nhiều người khác đang rất cần, thì xin chúc mừng vì cơ hội phát tài của bạn tới rồi.

Xem thêm: Cách Làm Đồ Chơi Cá Sấu Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Làm Rối Tay Cho Bé Dễ Nhất

*

Lưu ý:Trước khi giao dịch trong Chợ Đen, người đạo mộ cần giám định Minh Khí trước. Nếu bằng hữu bán Minh Khí giả sẽ ảnh hưởng tới danh tiếng của mình. Lost Temple có dụng cụ giám định đồ cổ chuyên nghiệp, chỉ cần 1 giây thì có thể biết rõ giá trị của Minh Khí. Vậy nên, hãy buôn ngay bán thẳng để mọi thức trôi chảy.

Xem thêm: Cách Chơi Murad Mùa 13 Đi Top, Rừng Mạnh Nhất, Lối Lên Đồ, Cách Chơi Murad Liên Quân Mùa 19

See also  Bật Mí Cách Chơi 3 Cây Đỏ - Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chơi 3 Cây Đỏ

*

Trong cuộc hành trình thế giới dưới đất, không chỉ là con người mới được giúp đỡ bạn! 1 trong những tính năng tạo nên sự đặc sắc của Lost Temple đó chính là Pet Quỷ, Tiểu Cương Thi, Hắc Bạch Vô Thường, Nữ Thi Nghìn Năm, Cô Dâu quỷ……Bằng hữu khi gặp phải có thể thu phục họ về phe của mình, qua đó tăng sức mạnh và có thêm bạn để đối kháng yêu ma quỷ quái trong lăng mộ. Với sự chăm sóc hàng ngày, thú cưng của bạn sẽ mạnh hơn, thông các tính ma quỷ sẽ nhận được sức mạnh mới.

*

Điều đáng chú ý là Pet Quỷ của bạn không chỉ có tính năng trợ giúp mà mỗi loại Pet đều có cốt truyện của riêng mình. Việc nắm bắt được và hiểu biết sẽ giúp bằng hữu chăm sóc tốt hơn để có Thú Cưng trung thành.

Hướng dẫn tải game Lost Temple trên điện thoại

Ngoài ra, trong lúc chơi game để mua các gói quà và tham gia event. Bằng hữu hãy tham khảo cách nạp thẻ tại đây

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi