Cách Chơi Lol Mượt Trên Win 10 /8/7, Chia Sẻ Thủ Thuật Giảm Lag Lol Trên Máy Cấu Hình

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người “đi sau” đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nhanh nhất để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

FPS trong Game là một yếu tố khá quan trọng và quyết định đến trải nghiệm của những người chơi Game. Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến việc FPS cao, chẳng hạn như cấu hình máy tính khá yếu, mạng Internet phát ra từ Wifi chậm hoặc chập chờn, nhiều phần mềm chạy ngầm cũng máy tính,….

Đang xem: Cách chơi lol mượt trên win 10

Vậy nếu như bạn muốn tăng FPS khi chơi game trên Windows 10 thì có những cách nào cách nào? Ngay bên dưới đây mình sẽ giới thiệu đến bạn những mẹo đơn giản và hiệu quả nhất để tăng FPS giảm lag và giựt khi chơi Game.

Cảm giác khó chịu khi chơi game FPS thấp

Có lẽ đây là cảm giác chung của các bạn khi gặp tình trạng FPS cứ ở mức 20 – 30 hay thậm chí là 10. Hiện tại mình đang chơi rất nhiều game, và một trong số đó là LMHT. Thử tưởng tượng rằng khi lao vào Combat mà máy cứ giật giật đơ đơ sẽ tung skill loạn xạ, team mà thua nữa thì muốn đập nát cái máy ý phải không?

See also  Cách Chơi Game Trên Ppsspp : Giả Lập Chơi Game Psp Trên Các Thiết Bị Android

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Như bạn thấy, dung lượng Ram từ 4.7 GB đã xuống còn 3.9 GB. Giảm hẵn 800MB đấy, khá nhiều không nào!

Một vài lưu ý để có một trải nghiệm game tốt nhất

Tiếp đây là một vài lưu ý bạn nên chú ý đến để có một trãi nghiệm tốt nhất khi chơi game nhé.

Xem thêm: Khắc Chế Tướng Hỗ Trợ Khắc Chế Yi, Cách Khắc Chế Tướng Master Yi Mùa 11

Hãy đảm bảo cấu hình tối thiểu của máy đáp ứng được những thông số của nhà cung cấp đưa ra.Tắt hết những chương trình không cần thiết khi chơi game.Tùy theo cấu hình máy mà lựa chọn cài đặt Setting của game phù hợp nha.

Áp dụng thêm một số cách tăng FPS khi chơi game Win 10 khác

Ngoài ra bạn còn có thể tối ưu hệ thống để tăng FPS khi chơi game bằng cách dọn dẹp máy tính. Cái này thì mình có đề cập ở những bài trước rồi tham khảo qua liên kết dưới đây nha.

Xem thêm: Cách Lên Đồ The Flash Moba, Cách Lên Đồ The Flash Mùa 11

Lời kết

Và như vậy mình đang mang tới cho các bạn những cách tăng FPS khi chơi game trên Windows 10. Đơn giản phải không nào. Nếu trong quá trình thực hiện gặp bất cứ vấn đề gì thì có thể để lại bình luận ngay phía bên dưới đây mình sẽ giải đáp nhanh chóng nhất.

See also  Bard Mùa 11: Cách Chơi Bard Sp Mới Nhất, Cách Lên Đồ Bard Sp

Thường xuyên theo dõi chuyên mục thủ thuật máy tính để cập nhật thêm nhiều kiến thức hay nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi