Cách Chơi Liliana Mùa 7 Chưa, Bạn Đã Lên Đúng Đồ Cho Liliana Mùa 7 Chưa

*
*

*

*

*

*

Xin chào các Kiện Tướng

Liliana là một vị tướng hoàn hảo dành cho các Kiện Tướng thích sử dụng Pháp Sư ở Đường Giữa. Dù bi giảm một chút sức mạnh nhưng không vì thế mà Liliana mất đi vị thế của mình với các đối thủ cạnh trnah khác. Cô nàng có sự lựa chọn gần như thống trị trong các trận đấu xếp hạng cũng như giải đấu trong nước và quốc tế. Tuy nhiên hiện tại Liliana đã phải thay đổi một số cách lên trang bị để phù hợp hơn với tình hình. Hãy cùng Hội Đồng Liên Quân tìm hiểu qua cách xây dựng Liliana ngay sau đây nhé.

Đang xem: Cách chơi liliana mùa 7

Ngọc Đại Pháp Sư

Ngọc Đại Pháp Sư là trang bị tối ưu nhất cho những vị tướng sử dụng sức mạnh phép thuật dù ở vị trí Đường Giữa, Trợ Thủ hay Đường Đơn. Trang bị này sẽ cung cấp một lượng sát thương phép để kết hợp với máu và giảm thời gian hồi chiêu để cho Liliana có khả năng gây sát thương, hồi phục năng lượng cũng như máu ở thời gian trụ đường. Đây là những chỉ số cực kỳ quan trọng đối với Liliana ở thời gian đầu. Hay nói chính xác hơn là với bất kỳ Kiện Tướng nào đã chơi Pháp Sư là phải lên Ngọc Đại Pháp Sư.

See also  Cách Chơi Cờ Gánh (Cờ Chém) Dân Gian, Hướng Dẫn Cách Chơi Cờ Gánh ( Cờ Chém)

*

Giày Hộ Vệ hoặc Giày Kiên Cường

Đa số người sử dụng Liliana thường sử dụng giày Hộ Vệ để đối chọi lại với Sát Thủ và Xạ Thủ đối phương bởi giảm 10% sát thương vật lý quá bá đạo. Tuy nhiên Giày Kiên Cường là một lựa chọn thú vị khi Liliana gặp phải quá nhiều vị tướng sử dụng sức mạnh phép thuật. Bên cạnh đó 35% kháng hiệu ứng sẽ giúp Liliana quẩy nhiều hơn trong giao tranh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Kỹ Thuật Đánh Bóng Chuyền Đúng Cách Chơi Bóng Chuyền Hơi Nữ

Vương Miện Hecate và Trượng Hỗn Mang hoặc Sách Truy Hồn

Là một trang bị mới được xuất hiện gần đây, Sách Truy Hồn đang là trang bị được lựa chọn để khắc chế những vị tướng có khả năng hồi máu lớn như Taara, Ryoma, Kill'Groth. Còn hai trang bị còn lại đều khuếch đại sức mạnh của Liliana theo một cách khác nhau. Hecate giúp công phép của Liliana tăng lên, gián tiếp làm gia tăng sát thương. Còn Trượng hỗn mang thì khiến phòng thủ của đối phương giảm xuống, cũng giúp Liliana gia tăng sát thương gây ra

*

Quyền trượng Rhea

Quyền trượng Rhea là một trang bị tình huống khá tốt đối với các Pháp Sư thiếu các kỹ năng cơ động và khả năng chống chịu bởi lượng lá chắn từ nội tại tạo ra khi dưới 40% máu rất có lợi trong các tình huống giao tranh hoặc đối đầu tay đôi. Bên cạnh đó khả năng giảm thời gian hồi chiêu cũng rất cần thiết với một vị tướng cần phải sử dụng chiêu thức liên tục như Liliana.

See also  Cách Chơi Facebook Được Nhiều Like, 5 Cách Để Được Nhiều Like Trên Facebook

Giáp Hộ Mệnh hoặc Quả Cầu Pha Lê

Đối với một sát thương chủ lực thì sống lâu luôn là mong ước cháy bỏng, bởi sống lâu mới có thể gây được sát thương nhiều hơn trong giao tranh. Giáp Hộ Mệnh cho Liliana hẳn một cơ hội thứ 2 để làm lại từ đầu. Tuy nhiên nếu đã bị đối thủ bao vây thì trang bị này khá vô dụng. Trong khi đó Quả Cầu Pha Lê sẽ cung cấp cho Liliana một lượng sát thương phép thuật lớn không thua kém gì một trang bị tấn công nhưng cũng câu kéo được rất nhiều thời gian của đối thủ. Nhưng phải bỏ ra sấp xỉ 2000 vàng thì các Kiện Tướng cũng cần phải suy nghĩ lại.

Xem thêm: 20 Android And Ios Bluetooth Multiplayer Games Worth To Try, Best Iphone Bluetooth Games In Multiplayer Mode

*

Các Kiện Tướng lên trang bị như thế nào cho Liliana? Hãy cho Hội Đồng được biết bằng những bình luận dưới đây nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi