Cách Chơi Liên Quân Tướng Valhein Liên Quân Và Cách Chơi Valhein

*
*

*

*

*

*

Xin chào các Kiện Tướng

Có lẽ với đa phần người chơi Liên Quân Mobile, Valhein luôn là một trong những cái tên mang lại cho chúng ta nhiều kỷ niệm. Đầu tiên, đây là vị tướng khởi đầu, cũng có thể coi là người giới thiệu các game thủ đặt những bước chân đầu tiên tới với Liên Quân Mobile. Thêm vào đó, đây cũng là cái tên cực kỳ phổ biến, nhất là ở những bậc rank thấp, khi mà gần như không game đấu nào mà cái tên Valhein không xuất hiện.

Đang xem: Cách chơi liên quân tướng valhein

Nhiều người vẫn cho rằng Valhein được coi là mẫu tướng dễ chơi bậc nhất Liên Quân Mobile. Điều này cũng không thể phủ nhận, khi thật sự, Valhein không yêu cầu người chơi phải sở hữu kỹ năng cá nhân quá cao. Bộ chiêu thức của hắn đơn giản, nhưng không kém phần hiệu quả. Cùng với phong cách đánh xạ thủ theo hướng truyền thống, không yêu cầu nhanh tay nhanh mắt , cũng dễ hiểu khi mà Valhein được đánh giá là mẫu tướng dành cho những người mới tập làm quen với Liên Quân Mobile. Tuy vậy, để sử dụng tốt vị tướng này cũng không phải là điều đơn giản đâu. Nếu biết ứng dụng một số mẹo sau đây khi chơi Valhein, bạn hoàn toàn có thể biến gã thợ săn ma cà rồng này trở thành quân bài hiệu quả để bắt đầu với các cấp rank đầu tiên trong Liên Quân Mobile đấy.

Bắn thường trước để tích nội tại Ám Khí

Một trong những điều quan trọng nhất mà bất kỳ người chơi Valhein nào cũng nên biết đó chính là việc làm sao để tận dụng nội tại Ám Khí của mình một cách hữu hiệu nhất. Cụ thể, mỗi đòn đánh thường thứ ba của vị tướng này sẽ ẩn chứa một đoản kiếm với hiệu ứng ngẫu nhiên, thậm chí có thể làm choáng đối thủ.

See also  Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chơi Mini World Trên Laptop, Cách Tải Và Chơi Mini World: Block Art Trên Pc

*

Thế nên, trong những tình huống đi đường, hoặc trước giao tranh, Valhein hoàn toàn có thể cân nhắc tới việc bắn thường vào các mục tiêu, hoặc thậm chí là bắn không cần mục tiêu để có thể xuất ra đoản kiếm, cũng như tích lũy những điểm cộng dồn Thợ Săn cho bản thân. Đừng nghĩ rằng điều này là vô ích nhé. Tùy vào hoàn cảnh cụ thể, bạn sẽ thấy việc phát huy tối đa sức mạnh từ nội tại Ám Khí trước giao tranh sẽ giúp cho Valhein sớm đạt ngưỡng sức mạnh của mình hơn đấy.

Sử dụng chiêu cuối ở cự ly gần để sốc sát thương

Nhiều người vẫn thường không quá chú trọng vào Bão Đạn, và chỉ coi đây là chiêu thức chủ yếu dùng để hỗ trợ Valhein trong việc đẩy đường, còn lại không gây ra bao nhiêu sát thương trong giao tranh. Suy nghĩ này hoàn toàn sai lầm. Vẫn biết rằng sát thương của mỗi viên đạn không thật sự quá mạnh, đồng thời chúng được bắn ra theo hình vòng cung nên khá dễ để kẻ địch né tránh. Tuy vậy, hãy thử nghĩ xem, nếu như Valhein áp sát đối thủ, và sử dụng Bão Đạn một cách bất ngờ, sát thương của 6 viên đạn bạc sẽ tụ làm một, và đó chính là khả năng sốc sát thương cực mạnh của Valhein mà nhiều người vẫn thường bỏ qua.

Xem thêm: Bảng Ngọc Olaf Hà Tiều Phu Mua 9, Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Cho Tướng Olaf

*

Không chỉ có sát thương, Bão Đạn còn là công cụ hiệu quả giúp Valhein tăng tốc chạy và tốc đánh cho bản thân trong một quãng thời gian. Vậy nên, mỗi khi bị áp sát bởi các sát thủ, hãy bình tĩnh và sử dụng Chuyến Săn Mạo Hiểm để làm choáng mục tiêu, trước khi xả thẳng 6 viên đạn bạc từ Bão Đạn về phía kẻ địch. Lượng sát thương sốc chắc chắn nếu không đủ sức tiêu diệt kẻ địch cũng khiến hẳn phải chùn chân trong việc tiếp tục truy đuổi Valhein hay không đấy.

See also  Cách Chơi Game Cờ Tỷ Phú 360Mobi Cờ Tỷ Phú, Ghép Thẻ Nhân Vật 360Mobi Cờ Tỷ Phú

Bắt buộc phải cầm phép bổ trợ Tốc Biến

Điểm yếu dễ nhận thấy và khai thác nhất của Valhein chính là khả năng cơ động hạn chế. Mặc dù có nội tại tăng tốc chạy, nhưng một khi trúng phải các hiệu ứng khống chế, hoặc bị áp sát dồn sát thương bất ngờ, Valhein gần như không có bất cứ phần trăm cơ hội nào để đào thoát. Thế nên, phép bổ trợ Tốc Biến, chứ không phải là Hồi Máu hay Gầm Thét mới là thứ mà bất kỳ người chơi Valhein nào cũng nên có.

Nếu dùng Hồi Máu, bạn chỉ có thêm một chút tốc độ di chuyển và lượng hồi phục HP ít ỏi, chưa chắc đã giúp Valhein vượt qua cơn hiểm nghèo. Còn nếu dùng Gầm Thét thì chắc hẳn các kiện tướng đã xác định khô máu với Valhein và không có ý nghĩ trốn chạy rồi. Điều này quá rủi ro, khi mà các chỉ số phòng thủ của Valhein quá yếu ớt, và hoàn toàn có thể bốc hơi mà chưa kịp gây ra sát thương lên đối thủ. Tốc Biến chính là thứ cần thiết, khi nó sẽ đưa Valhein tới những vị trí an toàn, hoặc lợi dụng địa hình để kéo giãn khoảng cách. Thậm chí sử dụng một cách tinh tế hơn, Tốc Biến còn giúp Valhein chủ động né đi được bộ kỹ năng hoặc combo từ phía đối thủ, qua đó có thể tự tin hơn để xả sát thương trong giao tranh.

See also  Winning Roulette Strategy 100% ★ Cách Chơi Roulette Win 100%

Nên hạn chế giao tranh ở giai đoạn đầu game

Valhein thuộc mẫu tướng solo khá khỏe, nhưng như bất kỳ xạ thủ nào khác, ưu tiên hàng đầu của hắn vẫn luôn là farm, để lấy được cấp độ cũng như các trang bị cần thiết trước khi nghĩ tới việc giao tranh.

Xem thêm: Game Online Công Chúa 2 – Game Trang Điểm Công Chúa

*

Thế nên, hãy tỉnh táo khi sử dụng Valhein, đừng bị cuốn theo những giao tranh và nhịp độ từ đối thủ. Tận dụng mọi khoảng trống mà đồng đội tạo ra cho bạn, cũng như chỉ thật sự tham gia giao tranh khi đã cảm thấy sẵn sàng, hoặc liên quan tới những mục tiêu lớn như rồng hoặc trụ. Nếu có cơ hội, hãy đẩy lẻ một cách tinh tế nhé. Tốc độ đẩy trụ của Valhein thì khỏi phải bàn rồi. Nhưng để làm được điều ấy, bạn cần phải quan sát bản đồ thật linh hoạt, cũng như đoán định được hướng di chuyển của đối thủ. Nên nhớ rằng, Liên Quân Mobile là tựa game phá nhà, và những mạng hạ gục đôi khi chưa chắc đã quan trọng bằng các công trình hay mục tiêu lớn đâu. Với vai trò xạ thủ, đừng bao giờ để thời gian của bạn bị phí phạm. Thay vì di chuyển những quãng đường xa để tham gia giao tranh mà không rõ mục đích, tốt nhất cứ chuẩn bị tâm lý farm để gánh team vào những lúc đồng đội cần nhất nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi