Hướng Dẫn Cách Chơi Liên Quân Trên Tivi Lg Cực Kỳ Đơn Giản, Cách Chơi Liên Quân Trên Tivi Lg

Nhu cầu sử dụng tivi cho mục đích giải trí, thư giãn ngày càng tăng cao và các thương hiệu cũng luôn luôn thay đổi nâng cấp các dòng sản phẩm để đáp ứng được những nhu cầu đó của người tiêu dùng. Trong số các thương hiệu lớn về sản xuất tivi thì LG luôn đứng trong top đầu về sự uy tín cũng như chất lượng sản phẩm đảm bảo, được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Đang xem: Cách chơi liên quân trên tivi lg

Hầu hết các sản phẩm tivi LG hiện nay đều là các smart tivi với kho ứng dụng giải trí đặc sắc đủ mọi thể loại đáp ứng mọi nhu cầu giải trí của khách hàng. Vẫn còn một số dòng tivi LG thường (tivi không kết nối mạng được) chưa được tích hợp các chức năng giải trí đa dạng như smart tivi, tuy nhiên trên các tivi LG thường cũng đã được tích hợp sẵn một số trò chơi đơn giản để phục vụ nhu cầu giải trí tạm thời khi không xem các chương trình trên tivi. Bài viết này sẽ hướng dẫncụ thể các thao tác,cách chơi game trên tivi LG thường không hỗ trợ kết nối mạng.

*

Giới thiệu sơ qua về các mục hiển thị trên tivi LG

Khi lựa chọn nút Home trên các thiết bị điều khiển (remote) thì màn hình tivi sẽ hiển thị ra các danh mục được tích hợp sẵn. Người sử dụng có thể lựa chọn các mục tùy theo mục đích, nhu cầu lúc đó. Các mục hiển thị cụ thể là:

See also  Hướng Dẫn Cách Chơi Fifa 17 Trên Pc Chi Tiết, Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Fifa 17 Thành Công 100%

Cài đặt: cho phép người dùng cài đặt các thông số cụ thể về từng kênh, sắp xếp các kênh cũng như dò tin thêm các kênh mớiThông tin chương trình: hiển thị các thông tin về các chương trình đang phát sóng, chương trình sắp lên sóngDanh sách chương trình: hiển thị danh sách các chương trình được tích hợp, được dò thêm trên tiviMedia của tôi: phục vụ nhu cầu giải trí về ca nhạc, video của người dùngCài đặt nhanh: người dùng có thể lựa chọn cài đặt nhanh về một số chương trình tại đâyỨng dụng lập lịch hẹn: người dùng có thể thiết lập các lịch hẹn về các chương trình hoặc giờ tắt tiviTrò chơi của tôi:phục vụ nhu cầu giải trí, sử dụng các trò chơi của người dùng

Hướng dẫn thực hiện các thao tác chơi game tích hợp sẵn trên tivi LG thường

Bước 1: Nhấn chọn vào nút Home (nút có biểu tượng hình ngôi nhà) trên thiết bị điều khiển tivi. Khi màn hình tivi hiển thị các mục lựa chọn, bạn có thể bấm vào mục “Trò chơi của tôi”.

*

Bấm nút home (có biểu tượng ngôi nhà) để vào các mục lựa chọn

*

Lựa chọn “Trò chơi của tôi” để vào danh mục các trò chơi

Bước 2: Sau khi bấm vào “Trò chơi của tôi”, màn hình tivi sẽ hiển thị các đầu mục game đã được tích hợp sẵn. Lúc này bạn chỉ cần lựa chọn game muốn chơi và thực hiện theo các chỉ dẫn của trò chơi để bắt đầu chơi game ngay trên tivi.

See also  Hướng Dẫn Cách Chơi Audition Trên Máy Tính /Pc/Laptop, Cách Chơi Au Mobile Trên Máy Tính/Pc/Laptop

Xem thêm: Game Cờ Tướng Online Trực Tuyến Miễn Phí, ‎Co Tuong, Co Up Online

*

Màn hình hiển thị các lựa chọncác loạigame

*

Giao diện của game tích hợp sẵn trên tivi LG

Những điều cần lưu ý khi chơi game trên tivi LG thường

Để chơicác game được tích hợp sẵn trên tivi, bạn cũng cần lưu ý một số điểm sau:

Các game được tích hợp sẵn trên tivi chỉ có thể được điều khiển bằng remote vì các dòng tivi LG không nết nối mạng được cũng không hỗ trợ kết nối tay cầm để chơi game.Trên các dòng sản phẩm không phải smart tivi, bạn chỉ có thể lựa chọn chơi các game đã có sẵn trên máy mà không cài hay tải được các game khác vào tivi.Khi bạn đã chơi game xong và muốn thoát khỏi game thì sẽ nhấn vào nút Exit ở trên thiết bị điều khiển (remote). Sau khi bạn bấm exit thì màn hình tivi sẽ lại hiển thị các lựa chọn mục game, bạn cần bấm Exit một lần nữa để thoát hẳn khỏi mục “Trò chơi của tôi” sau đó sử dụng các mục khác như bình thường.

*

Hi vọng với những hướng dẫn cách chơi game trên tivi LG phía trên sẽ giúp bạn có thể chơi các trò chơi được tích hợp sẵn trên tivi dễ dàng hơn. Tại Mạnh Nguyễn – siêu thị điện máy chúng tôi cũng đang trưng bày rất nhiều dòng sản phẩm tivi đa dạng mọi thương hiệu cũng như giá cả và kích thước.

See also  Top 3 Cách Đi Rừng Lên Lv Nhanh Nhất Phiên Bản 9, Thông Tin Mới Về Đi Rừng

Xem thêm: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Capheny Rừng, Hướng Dẫn Chơi Capheny Liên Quân Mobile Mùa 19

Bạn có thể dễ dàng lựa chọn mẫu mã trên website hoặc tại cơ sở trưng bày. Và nếu bạn còn đang phân vân nên lựa chọn sản phẩm nào thì hãy nhấc máy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ tư vấn nhiệt tình nhất.

Tham khảo ngay các dòng sản phẩm tivi LG bán chạy nhất hiện nay tại Mạnh Nguyễn:

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi