Cách Chơi Liên Quân Trên Máy Tính Bluestacks 3, Cách Chơi Liên Quân Trên Pc

Nếu bạn không có điện thoại để chơi liên quân thì bạn có thể chơi trên máy tính cũng được nhưng độ điều khiển thì ko ngon bằng trên điện thoại mà thôi. Nhưng bạn chơi trên giả lập cũng nhanh quen tay thôi.

Đang xem: Cách chơi liên quân trên máy tính bluestacks 3

Cách chơi liên quân trên PC:Đầu tiên hãy cài giả lập blueStacks 3 tại topic này hoặc tải BlueStacks từ trang web chính thức: bluestacks.com/

Sau khi tải về, nhấp đúp vào file BlueStacks-SplitInstaller_native.exe và bạn sẽ được hướng dẫn qua thủ tục cài đặt đơn giản (trong Windows).

*

Lưu ý rằng : Trình cài đặt sẽ tải xuống nhiều dữ liệu thời gian chạy khác nhau, do đó cần có kết nối internet trong suốt quá trình cài đặt. Máy mình cài chỉ mất 1 hay hơn 2 phút là xong, chắc do máy mình xài ổ cứng SSD với lại phần cứng mới nhất thế hệ 7 tương thích tốt, còn máy bạn chả biết sao nữa có như máy mình không.Sau khi cài đặt xong, hãy nhấp đúp vào biểu tượng “BlueStacks” trên màn hình máy tính để khởi chạy chương trình, rồi sau đó làm theo hướng dẫn ở topic bên kia đã đưa link ở trên.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Facebook Trên Google Chrome, Cách Bật Thông Báo Facebook Trên Google Chrome

Chú ý nếu lần đầu dùng đầu tiên

See also  Liên Quân Cách Chơi Zuka Liên Quân Mobile Mùa 19, Cách Chơi Zuka Liên Quân Mùa 19

Để bắt đầu sử dụng BlueStacks, chỉ cần đăng nhập bằng Tài khoản Google của bạn hoặc tạo một tài khoản mới (thông qua phần đồng bộ hóa 1 cú nhấp chuột).Từ phần này bạn cũng có thể đồng bộ hóa các ứng dụng của mình trên các thiết bị đầu cuối khác nhau (điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android)

Cài xong sẽ có giao diện home của bluestracks 3 như này

*

Để tải và cài game liên quân trên máy tính hãy gõ chữ “liên quân” vào ổ tìm kiếm (search) bên trên góc phải để vào Google play Store tải

*

ấn cài đặt để bắt đầu tải tự động cài

*

Máy mình tải game này khá là nhanh mất khoảng hơn 3 phút là xong, nhưng tất nhiên nó còn phụ thuộc vào tốc độ mạng mà mình đang dùng mà thôi. sau khi tải nó tự động cài xong thì bạn có thể ấn open để khởi động hoặc vào desktop máy tính nhấn biểu tượng liên quân mobile để khởi động chơi nhé.

Xem thêm: Cách Khắc Chế Nasus Mùa 11, Cách Khắc Chế Tướng Khắc Chế Nasus Mùa 9

*

Còn đây là hình ảnh máy mình chơi game này khá là mượt nhẹ và không có dấu hiệu lag gì cả. Còn về điều khiển bằng chuột với lại bằng phím tắt thì tất nhiên ko bằng trên điện thoại rồi nhưng bạn có thể làm quen nó nếu lần đầu dùng. khi dùng quen bạn sẽ không muốn chơi nó trên điện thoại nữa. Ngoài ra, bạn có thể tự thiết lập điều khiển bằng các phím mà bạn muốn, để thiết lập hãy nhấn chuột vào cái hình biểu tượng bàn phím ở phía dưới của giả lập ấy. Bạn có thể đổi thành các phím Q, W, E…để đánh.

See also  Cách Lên Bảng Ngọc Đi Rừng Liên Quân Mobile Mùa 19, Bảng Ngọc Liên Quân Mobile Mùa 19

*

———————————–còn đây là cấu hình máy mìnhCore i3 -7100Ram 8GB ( 2 ram 4GB DDR4)Ổ cứng: SSD 240GBXài VGA onDùng Win 10 pro 64bit mới nhất————————————Mình kết trình giả lập này dùng ngon hơn so với các phần mềm giả lập android khác.Thích ở chỗ điểm nó xài nhẹ và ngốn ram, cpu rất ít

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết cùng chủ đề

HỌC TRỰC TUYẾNBÀI GIẢNG ĐIỆN TỬSKKNGiáo ánSÁCH ĐIỆN TỬTỔNG HỢPHỌC TRỰC TUYẾNBÀI GIẢNG ĐIỆN TỬSKKNGiáo ánSÁCH ĐIỆN TỬTỔNG HỢP

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi