Cách Chơi Liên Quân Trên Garena Liên Quân Mobile Trên Pc, Trang Chủ Liên Quân Mobile

*
*

*

*

*

*

Xin chào các tân thủ,

Đối với các bạn mới tham gia Đấu Trường Liên Quân chắc hẳn các bạn sẽ rất ngỡ ngàng với hình thức chơi game cũng các vị tướng của Liên Quân Mobile.

Đang xem: Cách chơi liên quân trên garena

Chắc hẳn các bạn rất muốn tìm hiểu về các vị tướng mới, các cách dùng chiêu thức hiệu quả cũng như các cách lên đồ đúng không nào.

Sau đây Hội đồng Liên Quân sẽ hướng dẫn một số trang chính thức để các tân thủ có thể theo dõi và tìm được những thông tin bổ ích cho mình tại đây:

Cao thủ Liên Quân

Trang Cao Thủ Liên Quân cập nhật đầy đủ tất tần tật về tướng. Các bài viết/ video hay về lối chơi, cách lên đồ của tất cả các vị tướng do chính các game thủ chuyên nghiệp chơi hay chính của các game thủ pro viết. Tại đây các tân thủ chưa biết có thể học hỏi kinh nghiệm và sau đó có thể tìm cho mình lối chơi hiệu quả từ những bài viết/ video này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Nakroth Mùa 8, Hướng Dẫn Chơi Nakroth Gươm Hành Quyết

Linjk trang web xem tại ĐÂY

Ngoài ra, Các tân thủ có thể vào trang Cao Thủ Liên Quân khi ở trong game:

See also  Cách Vào Chơi Liên Minh Huyền Thoại Trên Garena Mà Không Cần Tải Lại Game

B1: Các bạn vào game, chọn mục Tướng

*

B2: Chọn vào bất kỳ một vị tướng mà các bạn đã sở hữu. Sau đó chọn “Hướng dẫn chơi”

*

B3: Sau khi chọn sẽ hiện ra giao diện trang Cao Thủ Liên Quân của vị tướng mà các bạn chọn ban đầu. Có thể chọn vào mục “Trang Chủ”

Tại đây sẽ có tất tần tật các thông tin mà các bạn muốn xem

*

Các bài viết về tướng mới, cách lên trang bị cho các vị tướng, lỗi chơi được viết bới các game thủ có trình độ. Các video hướng dẫn cách chơi cơ bản của các vị tướng.

Bên cạnh đó còn có mục Cẩm Nang Tân Thủ dành riêng cho các bạn mới chơi: Tại đây có các bài viết căn bản bước đầu khi mới chơi 1 vị tướng. Các tân thủ có thể xem và tìm cho mình vị tướng có phong cách thích hợp sau đó việc chơi game sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Xem thêm: Bảng Ngọc Katarina Mùa 8 – Hướng Dẫn Katarina Mua 11 Lol

Trang Youtube: Học Chơi Liên Quân

Các bạn có thể tham khảo trang tại ĐÂY

Đây là kênh youtube tâm điểm tướng cơ bản cho các vị tướng trong Liên Quân Mobile thuộc website chính thức: Cao Thủ liên Quân.

Học chơi Liên Quân sẽ giúp người chơi tân thủ có cái nhìn tổng quan cũng như cung cấp cho người xem hướng dẫn nâng cao để thông thạo tựa game Liên Quân Mobile

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi