Cách Chơi Liên Quân Nhanh Lên Level Nhanh Trong Free Fire, Liên Quân Hướng Nhanh Lên Level

Có lẽ đã có rất nhiều bạn thắc mắc tại sao có nhiều người lại lên Level nhanh và kiếm tiền nhanh để lên đồ như thế?

*

Không để thời gian trôi qua lãng phí, di chuyển liên tục kiếm tiền và hỗ trợ đồng đội. Và dưới đây là cách chi tiết nhất để kiếm tiền và lên đồ nhanh trong game liên quân mobile.

Đang xem: Cách chơi liên quân nhanh lên level

Chọn bổ trợ là chạy nhanh (Tốc hành)

Nếu bạn không phải là Nakroth thì đây là một công cụ hỗ trợ rất tuyệt để kiếm tiền nhanh, với công cụ này bạn có thể di chuyển từ cuối map này đến cuối map kia để đánh lính. Trước khi hết skill thì bạn đã đánh được rất nhiều lượt lính đấy. Hãy nhớ lính và trụ là 2 thứ giúp bạn kiếm tiền nhanh nhất mà không phải khổ sở để giết kẻ địch, tất nhiên là bạn phải hỗ trợ đồng đội nhé.

*

Xuất mọi skill để giết lính

ại sao mình lại nói đến điều này? Vì đây là cách nhanh nhất để giết lính. Đừng tiết kiệm mana bạn nhé, hết thì biến về bơm, hoặc sử dung công cụ hồi HP và Mana, không phải sợ nhé. Nhớ là khi đánh hết lính thì đến trụ, điều này rất có lợi về cuối trận, Vì sao có lợi về cuối trận? Vì khi đến lượt con “lính to” ra thì sức công phá của nó rất khủng khiếp. Nếu bạn có lợi thế về trụ ngay lúc này thì khả năng chiến thẳng của bạn vượt hơn 60% rồi đấy.

See also  Cách Xóa Trò Chơi Trên Điện Thoại Oppo, Gỡ App Đã Cài Trên Điện Thoại Oppo

Xem thêm: Cách Lên Đồ & Bảng Ngọc Braum Sp Mùa 8, Cách Chơi Braum Tốc Chiến

Không chết đấy là quan trọng nhất.

Hãy lường trước mọi cuộc giao tranh để tránh phải một cái chết oan uổng nhất. Hãy xem xét tình hình, nếu thấy team mình bị bao vây mà không có cơ hội thắng thì hãy cứu team và rời khỏi đó ngay. Đừng dại dột nhào vô rồi ôm hận nhé, vì khi bạn chết bạn sẽ mất rất nhiều tiền và level. Hãy quan sát dòng tiền của đội mình và kẻ địch để biết được trình team bạn đang ở đâu nhé. Nếu số tiền bạn kiếm được đang thua đối thủ thì hãy nên ưu tiên việc kiếm tiền, vì đối kháng trong lúc này cũng không giải quyết được gì, còn khiến team bạn thua sớm hơn nữa.

Xem thêm: Bảng Ngọc, Cách Chơi Malzahar Sp Mùa 8 Trong Lmht, Page Not Found

*

Đánh hết lính thì đến trụ, nếu không đánh trụ thì hỗ trợ đồng đội giết kẻ địch, và cứ lặp lại. Đó có lẽ là một trong những cách nhanh nhất để kiếm tiền lên đồ trong liên quân mobile. Có rất nhiều cách để kiếm tiền hiệu quả, tuy nhiên hãy cố gắng tương tác và hỗ trợ đồng đội chứ đừng cố gắng vào việc fam quái nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi