Những Thông Số Ảnh Hưởng Tới Cách Chơi Liên Quân Mvp Trong Liên Quân Mobile

*
*

*

*

*

*

Xin chào các Kiện Tướng

Danh hiệu MVP vẫn luôn là một trong những thước đo đánh giá sự đóng góp của các người chơi, cũng như khẳng định tầm ảnh hưởng và những nỗ lực của các kiện tướng trong một trận đấu. Và mặc dù chiến thắng hay thất bại, thì danh hiệu MVP cũng là cách để nhìn nhận và đánh giá phần nào được khả năng của người chơi trong các đội.

Đang xem: Cách chơi liên quân mvp

Từ trước tới nay, nhiều kiện tướng vẫn thường có suy nghĩ rằng, chỉ cần sở hữu chỉ số K/D/A đẹp mắt, hay nói một cách đơn giản là hạ gục tướng địch nhiều nhất, phải nằm xuống ít nhất cũng như có nhiều hỗ trợ nhất sẽ trở thành MVP của cả trận đấu. Lập luận trên không hẳn là đã sai, nhưng lại chưa đủ. Chắc hẳn nhiều người trong số chúng ta cũng đã từng có những game đấu thật sự bùng nổ, và tưởng như mình là người gánh kèo cho cả đội, nhưng rồi danh hiệu MVP lại thuộc về tay một người đồng đội khác. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem, các thông số nào sẽ ảnh hưởng tới cách tính MVP trong một trận đấu nhé.

K/D/A

Như đã nói ở trên, K/D/A tuy không phải là thứ duy nhất ảnh hưởng tới cách lựa chọn MVP trong mỗi trận đấu, nhưng nó cũng là những chỉ số rất thuyết phục, cũng như vô cùng quan trọng để tìm được ai là người xuất sắc nhất.

See also  Cách Chơi Game Fps Giỏi - Mẹo Giúp Bạn Chơi Các Game Fps Online Tốt Hơn

Thật ra cũng dễ hiểu mà, hạ gục được nhiều mạng chứng tỏ bạn thật sự rất nổi bật trong game đấu ấy rồi. Còn nếu có thêm nhiều hỗ trợ, cũng như không phải nằm xuống lần nào thì được MVP cũng đáng mà. Tuy nhiên, vẫn có nhiều trường hợp trong thực tế, dù chơi không quá nổi bật, nhưng bạn vẫn “vét” đươc nhiều mạng. Mà nếu như vậy, dù K/D/A có cao tới thế nào cũng đừng mong sở hữu danh hiệu MVP nhé.

Xem thêm: Cách Chơi Bầu Cua Trong Ica, Ica Mẹo Hướng Dẫn Chơi Bầu Cua Lên Kim Cương

Phần trăm sát thương gây ra

Các tính MVP còn phụ thuộc cả vào một loại chỉ số nữa, đó chính là phần trăm sát thương gây ra đấy. Điều này góp phần đánh giá một cách công tâm nhất những đóng góp của từng kiện tướng trong các trận đấu.

Và đương nhiên, điều này cũng đồng nghĩa với việc MVP sẽ không được trao cho những người chơi chỉ nhăm nhe cướp mạng để sở hữu một K/D/A đẹp. Nếu như phần trăm sát thương gây ra của bạn đứng dưới cùng trong bảng xếp hạng, thì dù cho K/D/A có đẹp và hoàn mỹ tới đâu cũng không có cơ hội đoạt được MVP của game đấu đâu.

Phần trăm sát thương nhận vào

Nếu vậy, nhiều người sẽ nghĩ rằng thật là quá bất công đối với các vị tướng chống chịu, tuy có nhiều đóng góp trong trận đấu nhưng lại khó lòng sở hữu một K/D/A đẹp, cũng như có phần trăm sát thương gây ra cao.

See also  Cách Chơi Omen Mùa 13 Đi Rừng, Hướng Dẫn Chơi Omen Liên Quân Mobile Mùa 19

Xem thêm: Phân Tích Bật Mí Cách Chơi Máy Xèng Hoa Quả Vào Đây Nhé, ‎Xèng Hoa Quả

*

Những vị tướng như Taara hay Thane thì gần như chỉ lên các món đồ chống chịu, vậy chúng lấy đâu ra sát thương, cũng khó mà tìm được mạng tiêu diệt. Nhưng yên tâm đi, nếu chỉ dựa theo phần trăm sát thương nhận vào cũng như K/D/A để tính MVP thì chắc bây giờ chẳng ai còn muốn chơi các vị tướng chống chịu nữa. Vẫn còn một thông số ảnh hưởng tới cách tính MVP mà các kiện tướng, đặc biệt những bạn hay chơi tanker cần lưu ý, đó chính là phần trăm sát thương nhận vào.

Hiểu một cách đơn giản thì bạn nhận vào càng nhiều sát thương từ phía đối thủ, cơ hội để bạn nhận được danh hiệu MVP càng tăng lên đấy. Nhìn chung, K/D/A đẹp, không cần hoàn hảo lắm và cộng thêm hai chỉ số phần trăm ở mức tốt, danh hiệu MVP sẽ không trở nên xa vời với bạn đâu

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi