Hướng Dẫn Cách Chơi Liên Minh Huyền Thoại Trên Iphone Bản Chính Thức

Để không làm mất thời gian của bạn đọc, trong bài viết này kiemtung.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tải và chơi Liên Minh Tốc Chiến trên hệ điều hành iOS, trò chơi mới được phát hành chính thức cách đây vài ngày từ VNG.

Đang xem: Cách chơi liên minh huyền thoại trên iphone

Bạn đang xem: Cách chơi liên minh huyền thoại trên iphone

Trong bài viết trước, chúng tôi đã hướng dẫn cách tải và chơi Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến qua ứng dung Taptap, kho ứng dụng lớn nhất hiện nay sau Google Play và App Store. Nhưng vẫn còn một cách khác để có thể chơi LMHT Tốc Chiến trên iOS, cụ thể như sau:

Bước 3: Hiện tại Liên Minh Tốc Chiến có dung lượng cài đặt khoảng 2,2GB trên HĐH iOS, tốc độ nhanh hoặc chậm tùy thuộc vào đường truyền bạn đang sử dụng => click Mở khi hoàn tất.

Bước 4: Khởi đầu bạn cần chấp nhận điều khoản và chính sách dịch vụ cuỷa NPH, tiếp theo cho phép LMHT Tốc Chiến kết nối với một số thiệt bị trên mạng cục bộ của bạn, click OK.

Hướng dẫn cài đặt Liên Minh Tốc Chiến Global trên iOS

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần vào phần Cài Đặt (setting) trên điện thoại iOS => chọn iTunes & App Store => click tài khoản ID Apple.

See also  Hướng Dẫn Cách Chơi Cờ Domino Cơ Bản, Domino Là Gì

Xem thêm: Mọt Game: Tin Tức Game Online Pc Mới Nhất 24H Qua, Game Online Mới Nhất 2019

*

Bước 2: Tiếp theo chọn Xem ID Apple và nhập mật khẩu tài khoản => chọn Quốc Gia/Vùng để vào phần chuyển đổi sang khu vực khác.

Bước 3: Trong bảng Quốc Gia/Vùng, chọn Singapore =>None. Phần Tên Thanh Toán các bạn có thể điền tùy ý, tuy nhiên tại mục Postcode hãy điền giống như trong ảnh bên dưới vì đây là một mã bưu điện của Singapore, cần điền chính xác để có thể tải về LMHT Tốc Chiến => Click Tiếp Theo để hoàn tất,

Bước 4: Sau đó bạn cần Đồng Ý với các điều khoản và điều kiện của dịch vụ truyên thông Apple để hoàn tất các bước Fake IP trên iOS tải và chơi LMHT Tốc Chiến. Bây giờ bạn chỉ cần vào App Store, nhập Wild Rift tải LMHT Tốc Chiến về điện thoại.

Xem thêm: # Top 50 Game Offline Pc Nhẹ 2017, Top 10 Tựa Game Offline Hay Nhất Trong Năm 2017

https://kiemtung.vn/cach-tai-va-choi-lmht-toc-chien-tren-ios-61130n.aspx Tốc độ tải LMHT Tốc Chiến trên iOS nhanh hoặc chậm đều tùy thuộc vào đường truyền Internet bạn đang sử dụng. Khi hoàn tất, hãy khởi chạy và bắt đầu chơi một cách bình thường. Bạn có thể sử dụng tài khoản Riot Games, ID Apple hay Facebook đăng nhập trò chơi.

Tham Khảo: Cách tạo tài khoản Riot Games chơi Liên Minh Tốc ChiếnTham Khảo: Mẹo đăng nhập Liên Minh Tốc Chiến nhanh, không cần chờ
Cách chơi trò chơi nhảy theo điệu nhạc
Cách chơi ứng dụng badoo
Cách chơi trò chơi con thỏ, ăn cỏ, uống nước, vào hang

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi