Cách Chơi Lão Gia Cát Tường Mới Nhất, Code Game Lão Gia Cát Tường Mới Nhất

Giới trẻ đang lan truyền 1 game giải trí thu hút phái mạnh tham gia với mục đích để chứng minh bản lĩnh đàn ông có tựa game mới lạ, hấp dẫn: Lão Gia Cát Tường. Hãy cùng kiemtung.vn (dịch vụ cung cấp thẻ game online nhanh chóng cho game thủ Việt sống ở nước ngoài) tìm hiểu nhé!

*

*

Game Lão Gia Cát Tường nạp thẻ gate

Được ra mắt vào ngày 19/6, Lão Gia Cát Tường đã có lượng game thủ đông đảo tham gia. Đây là tựa game có nội dung hoàn toàn mới lạ tại Việt Nam, game cho phép người chơi thăng quan tiến chức và chứng minh bản lĩnh phái mạnh bằng cách lấy vợ lập thiếp, sinh con, nuôi con, cho con đi học rồi dựng vợ gả chồng cho con, làm sui gia, cho con của hồi môn… Đảm bảo với bạn đây là tựa game có 1 không 2 tại Việt Nam đấy!

Với Lão Gia Cát Tường bạn sẽ hóa thân vào cuộc sống đời thực của quan phụ mẫu thời phong kiến, với hàng loạt những thuộc tính độc, lạ cùng với chiến trường thể loại quan đấu sẽ đưa bạn đến 1 xã hội chân thực nhất. Bước chân vào game, người chơi sẽ được xuyên không về thời cổ đại thi đỗ trạng nguyên được là quan phụ mẫu rồi lấy vợ, lập thiếp gầy dựng cơ đồ. Đồ họa game đẹp mắt với các kiến trúc đình đài lầu các, đường phố tấp nập nhìn đâu cũng thấy mỹ nhân.Bạn đang xem: Cách chơi game lão gia cát tường

See also  Cách Chơi Uno Trên Face - Hướng Dẫn Chơi Uno Trên Facebook Messenger

Khi hóa thân vào viên quan phụ mẫu, game thủ sẽ được phá án, giải oan, diệt loạn, thúc đẩy giao thương… Lên level cao hơn thì người chơi có nhiều quyền thế trong triều đình “dưới 1 người trên vạn người”. Người chơi sẽ được cưới nhiều vợ, trở thành tướng công của nhiều mỹ nhân nổi tiếng thiên hạ như Phan Kim Liên, Tây Thi, Chúc Anh Đài… bạn phải rơi vào tình thế 1 chồng mà phải yêu chiều nhiều cô vợ xinh đẹp. Lão Gia Cát Tường xây dựng hình ảnh và các tính năng gần với hiện thực các hoạt động thường thấy khi ông quan có nhiều vợ như thị tẩm, động phòng, cưới vợ mới… Sau đó game thủ tiếp tục sinh con, nối dõi tông đường và cả lấy vợ gả chồng cho con thông qua tính năng kết thông gia với người chơi khác.

Đang xem: Cách chơi lão gia cát tường

Đang xem: Cách chơi game lão gia cát tường

Ngoài mỹ nhân, Lão Gia Cát Tường có còn hệ thống gia nô với các nhân vật nổi tiếng như Ngũ A Ca, Đường Bá Hổ, Triển Chiêu… có các tài năng giúp bạn chinh phục thiên hạ, thống trị sơn hà xã tắc. Mục đích của game này là muốn người chơi trở thành những ông quan lớn tài năng, họ có thể liên hiệp lại thành liên minh sau đó đi đánh thành chiếm đất.

Với thể loại game này bạn không thể nào chơi “chay” được bởi vì tất cả các tính năng như cưới vợ, lập thiếp, động phòng, sinh con, nuôi con… đều cần đến các vật phẩm để có thể thực hiện được. Ví dụ như đi cưới vợ thì cần có các lễ vật cưới sinh, gả con cần có của hồi môn… Chưa hết, tuy game mới ra mắt nhưng rất nhiều ưu đãi cho game thủ bởi các sự kiện rất hấp dẫn, người chơi cần nạp thẻ để các nhân vật game của mình lớn mạnh được. Vậy cách nào để mua thẻ nạp game Lão Gia Cát Tường?

See also  Cách Chơi Chung Gta 5 Online Với Bạn Bè, Cách Chơi Gta 5 Online

Game Lão Gia Cát Tường chấp nhận nạp thẻ gate để hỗ trợ game thủ nâng cấp nhân vật hoặc mua các món trang sức để “tán gái”. Vậy mua thẻ gate ở đâu nhanh và uy tín nhất đó không còn là khó khăn nữa nếu bạn biết đến dịch vụ của kiemtung.vn. Tại đây bạn có thể mua thẻ và có thẻ trong vòng 1 phút với 4 bước sau đây:

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Bước 2: Mua hàng

Bạn click vào thẻ Gate, và chọn cho mình mệnh giá và số lượng thẻ phù hợp.

Xem thêm: Top 7 Game Bắn Súng Pc ( Online + Offline ) Hay Nhất 2020, Game Sinh Tồn Offline Hay Cho Pc

Bước 3: Thanh Toán, có 3 hình thức thanh toán sau.

Xem thêm: Bảng Bổ Trợ Vi Mùa 8 – Cách Chơi Vi Mùa 11 Đi Rừng

Bước 4: Nhận thẻ

Khi thực hiện các thao tác trên, hệ thống sẽ gởi thẻ cho bạn qua email mà bạn đăng ký tài khoản mua hàng tại website trong vòng 1-3 phút.Sau khi nhận được thẻ, bạn dùng seri và password nhập vào websitehttps://nmvn.aseugame.com/home để nạp vào game.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi