Cách Chơi Kéo Búa Bao Thắng Trên Shopee

shopee ko xong tặng ngay xu mang đến người sử dụng thông qua chuyển động mua sắm chọn lựa cũng giống như tsay đắm gia mini game, và tiên tiến nhất đấy Shopee vẫn đến giới thiệu game kéo búa bao Shopee rất dễ dàng tìm xu cho các thợ săn xu, chưa tính may mắn bạn cũng có thể săn được phần thưởng lên tới mức 500.000 xu.Quý khách hàng vẫn xem: Cách nghịch kéo búa bao chiến thắng trên shopee

Game kéo búa bao Shopee là gì?

Tương từ bỏ những trò đùa trước kia, kéo búa bao cũng là 1 trong những trò chơi dễ dàng và đơn giản khiến cho bạn kiếm thêm xu từ bỏ Shopee. Tuy nhiên, kéo búa bao với hơi hướng dân gian rộng, đơn giản dễ dàng rộng cùng tất nhiên thú vui hơn. 

Thay do trước đấy rung lắc xu tuyệt vòng xoay như ý các bạn phần nhiều dựa vào như mong muốn thì cùng với kéo búa bao tự chúng ta cũng có thể chọn kéo, búa hay bao cho doanh nghiệp, mang tính giải trí cao hơn. 


Bạn đang xem: Cách chơi kéo búa bao thắng trên shopee

*

Hướng dẫn chơi game kéo búa bao Shopee:

- trước hết chúng ta singin app Shopee (trò này chỉ đùa bên trên app được thôi nhé!)

- Chọn nhân vật dụng bạn có nhu cầu thách đấu từ bỏ game kéo búa bao (có 2 nhân đồ dùng là Tôm và Tép)

- Sau lúc lựa chọn biểu tượng công dụng lời giải của nhân đồ dùng bạn thách đấu đã hiển thị vào 3s


*

Kết trái vòng đùa sẽ sở hữu 3 loại "Thắng" "Thua" cùng "Hòa"

* Thắng: cùng 1 điều với nghịch tiếp

- Kéo win Bao

- Bao chiến thắng Búa

- Búa chiến thắng Kéo


*

Xem thêm: Tải Game Ninja School Online Hack Level Về Máy Tính, Ninja School Hack Pc

*

* Thua: trò chơi kết thúc và bạn sẽ thừa nhận số điểm tương tự các vòng thắng trước kia.

- Kéo lose Búa

- Búa đại bại Bao

- Bao thua kém Kéo


*

Trọn cỗ bí mật 6 bí quyết săn uống xu Shopee hết sức dễ - Xem Ngay

* Lưu ý trò chơi búa kéo bao Shopee:

- Từng Ngày các bạn sẽ có 1 lượt đùa miễn tầm giá, lúc hết lượt miễn phí bạn cũng có thể cài đặt thêm bằng xu: 300xu/lượt nghịch (giới hạn max lượt mua).

- Nhận thêm lượt đùa miễn phí bằng phương pháp chia sẻ link mời đồng đội qua: Facebook, Zalo, Line, Twitter hoặc Whapsapp

- Mỗi điểm nghịch thắng kéo búa bao Shopee đang tương tự cùng với số xu thưởng trọn theo bảng nlỗi dưới, tương đương câu hỏi thắng trăng tròn lần thường xuyên bạn sẽ nhận được 500.000 xu. (Từ đôi mươi điểm trlàm việc lên vẫn nhấn xu tối nhiều 500.000 xu nhé)


- Các phần thưởng bắng xu sẽ tiến hành cùng thẳng vào thông tin tài khoản Shopee của bạn trong tầm 1 giờ (nói cố gắng thôi chứ đọng bản thân thấy 5 phút ít là nhận được rồi nha)


Quá dễ dàng nhằm chọn thêm xu với trò kéo búa bao đúng không ạ nào? Siêu sale 11.11 sắp đến rồi săn xu ngay lập tức cùng với Kéo búa bao Shopee thôi nào!