Kennen Tốc Chiến Mùa 8: Cách Chơi Kennen Mua 8 : Cách Chơi, Lên Đồ Bảng Ngọc

Nội dung chính

Hướng dẫn nâng kỹ năng và skill của KennenHướng dẫn chơi và lên đồ Kennen mùa 9 2019 vị trí đường trênBảng ngọc bổ trợ của Kennen mùa 9 2019 mạnh nhất

Xin chào các bạn hôm nay Cộng Đồng Gamer sẽ chia sẻ cho các bạn bài viết tổng hợp các bảng ngọc cho Kennen.

Đang xem: Cách chơi kennen mua 8

Bảng ngọc bổ trợ này được tổng hợp từ các website nổi tiếng trên thế giới và từ các bảng ngọc bổ trợ của các của tỷ số trực tuyến bet365_tập đoàn bet365_cách vào bet365 thủ nổi tiếng thế giới . Hãy cùng cộng đồng tỷ số trực tuyến bet365_tập đoàn bet365_cách vào bet365r nguyên cứu thôi nào.

*

Ảnh minh họa

*

Kỹ năng Kennen

*

Trang bị kennen

Hướng dẫn chơi và lên đồ Kennen mùa 9 2019 vị trí đường trên

CÁCH CHƠI KENNEN GIAI ĐOẠN ĐẦU GAME

– Tận dụng lợi thế có tốc độ đánh cao ngay từ cấp độ 1 để nhanh chóng tích điểm nội tại Giật Sét (W) -> đánh cú được cường hóa sét vào đối phương gây thêm sát thương và sau đó kích hoạt Giật Sét (W).

Đây là một đòn cấu máu khá khó chịu của Kennen ngay từ cấp độ 1.

– Sau khi đạt cấp độ 2 hãy thường xuyên sử dụng Phi Tiêu Sét (Q) để cấu máu đối thủ hoặc ăn lính từ xa.

Giữ Phi Tiêu Sét (Q) lại khi bạn đã tích đủ điểm Giật Sét (W), qua đó việc phóng Phi Tiêu Sét (Q)  trúng -> đánh thường -> Giật Sét (W) sẽ khiến đối thủ bị làm choáng và nhận thêm sát thương.

BÀI HAY CẦN XEM: Cách khắc chế Pantheon Đường trên solo Top Mùa 9 2019

– Cấp độ 3 là một cấp độ khá ổn cho Kennen bởi giờ đây ngoài cách combo như đã kể trên thì với Tốc Độ Sấm Sét (E), Kennen cũng có thể sử dụng nó để tiếp cận đối phương hoặc rút lui sau khi đã lao lên tấn công nếu cần thiết.

See also  Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chơi Bài Uno Kiss Cùng Những Bí Kíp Có 1

– Chú ý đến việc sử dụng nội năng của Kennen . Chỉ có khi làm choáng thì bạn mới nhận lại nội năng, nếu không việc spam Phi Tiêu Sét (Q) quá nhiều sẽ khiến bạn bị cạn kiệt nó.

– Nếu đối phương đứng quá sát vào lính và khiến bạn khó phóng Phi Tiêu Sét (Q) ,hãy sử dụng Tốc Độ Sấm Sét (E)để tiếp cận chúng và phóng Phi Tiêu Sét (Q) ở khoảng cách gần.

– Nhớ cắm mắt trong các tình huống nhạy cảm đề phòng việc bị úp từ tướng đi rừng.

– Nếu bị ép đường, hãy sử dụng Phi Tiêu Sét (Q) để last hit lính.

– Không nên sử dụng Tốc Độ Sấm Sét (E) bừa bãi, hãy để kĩ năng này đề phòng trường hợp bị người đi rừng gank còn có thứ để thoát thân.

– Tận dụng tối đa khả năng làm chậm từ Nâng Cấp Băng Giá để cấu rỉa đối thủ bằng những đòn đánh thường.

Tuy nhiên đừng quá ham tấn công hãy giữ khoảng cách nhất định với kẻ địch, tránh việc bị nhận những sát thương tới từ đối thủ.

– Nếu gặp những tướng chống chịu ở đường trên, đây sẽ là cơ hội tốt cho Kennen ép đường và lấy đi trụ 1 giúp team và bản thân có một lượng vàng vượt trội.

– Khi cảm thấy mạnh hơn đối phương và mục tiêu đã ở quá xa trụ hay đồng đội, hãy tận dụng cơ hội tấn công.

Có thể bạn sẽ có được mạng vì khả năng làm choáng từ bộ kỹ năng của Kennen cùng với khả năng tối đa làm chậm và tăng tốc độ di chuyển đến từ bộ đôi Nâng Cấp Băng Giá và Vận Tốc Tiếp Cận

GIAI ĐOẠN GIỮA GAME LÊN ĐỒ KENNEN MÙA 9

See also  Cách Chơi Nắng Âm Dương Sư Onmyoji, Âm Dương Sư: Hướng Dẫn Cày Daruma Lên 5 Hột Nhanh

– Hoàn thành Gươm Của Vua Vô Danh và Ma Vũ Song Kiếm, đây sẽ là lúc bạn rất mạnh mẽ ở những kèo đấu tay đôi.

Hãy đi 1 đường cánh, đẩy cao đợt lính, hút người của đối phương tạo khoảng trống cho đồng đội hay tuyệt vời hơn là lấy những cái trụ.

Xem thêm: Top 10+ Game Rpg Cho Android Bạn Nên Thử, Top 15 Game Nhập Vai Hay Nhất Cho Android

– Vì cũng là một Xạ Thủ nên Kennen cần phải giữ vị trí trong giao tranh để gây càng nhiều sát thương càng tốt.

– Không nên bật Tốc Độ Sấm Sét (E) và lao vào thằng team địch rồi sử dụng Bão Sấm Sét (R).

Do không phải là AP nên sát thương từ kĩ năng này rất yếu. Nên dùng để tự cover bản thân thì tốt hơn, đặc biệt là khi kẻ địch lao vào tấn công Kennen.

– Sử dụng Phi Tiêu Sét (Q) trước khi di chuyển vào các vùng không có tầm nhìn để kiểm tra.

HƯỚNG DẪN CHƠI KENNEN GIAI ĐOẠN CUỐI GAME

– Nhiệm vụ chính của Kennen lên sát thương vật lý là đẩy lẻ ở đường cánh, vì thế hãy tận dung tối đa khoảng trống và gây áp lực cực mạnh lên trụ đối phương. Khả năng 1 vs 1 hay đẩy trụ của bạn lúc này là cực kì mạnh.

– Cách chơi của Kennen về cuối trận cũng tương tự như các xạ thủ thông thường khác khi cần cố gắng giữ vị trí tốt để xả sát thương.

Tuy nhiên với Bão Sấm Sét (R) thì bạn có thể tùy chọn việc tham gia mở giao tranh hay sử dụng nó để bảo vệ bản thân nếu cần thiết.

Bảng ngọc bổ trợ của Kennen mùa 9 2019 mạnh nhất

*

Bảng ngọc bổ trợ Kennen mùa 9 2019 mới nhất

HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI VÀ LÊN ĐỒ KENNEN CỦA CÁC CAO THỦ

See also  Cách Chơi Và Luật Chơi Của Trò Chơi Kết Bạn, Trò Chơi: “Tìm Bạn”

Truyện ngắn vô cùng cảm động về Kennen

Có một hội kín cổ xưa khởi nguồn từ Quần đảo Ionia nguyện cống hiến hết mình nhằm duy trì sự cân bằng.

Trật tự, hỗn mang, ánh sáng, bóng tối – tất cả đều phải tồn tại trong một chuẩn mực hài hòa tuyệt đối bởi đó là quy luật của vũ trụ.

Trật tự này được biết đến dưới cái tên Kinkou và nó có một tam chế chiến binh bóng đêm duy trì trật tự thế giới.

Kennen là một trong ba, được phó thác với nhiệm vụ thiêng liêng Dẫn Dắt Mặt Trời – không ngừng nghỉ duy trì công lý của Kinkou.

Kennen được sinh ra ở thành phố Bandle và nghe nói lần đầu tiên phóng sét ra là khi ở trong bụng mẹ và lần thứ hai là khi bà mụ nâng cậu lên.

Cha mẹ cậu ta nghĩ rằng thứ năng lượng bên trong cậu là hữu hạn, nhưng càng lớn lên tiềm năng của Kennen càng vô hạn, và cũng như tốc độ của cậu.

Dẫu có những tài năng kinh người là thế, chẳng mấy ai biết đến cậu (hoặc không bị phát hiện, bởi cậu rất tinh ranh). Cho đến một ngày, sau một lời thách thức, cậu chạy thẳng lên bức tường vĩ đại của Placidium.

Khi những lời đồn này đến tai Kinkou, Kennen được triệu tập một cách nhanh chóng và im lặng đến cuộc họp kín.

Cậu ta nhận thấy vai trò Trái Tim Sấm Sét hợp với mình, mang đến những mệnh lệnh và sự trừng phạt của Kinkou trên khắp mọi miền.

Xem thêm: Cách Chơi, Bảng Ngọc Nasus Của Khan, Ngọc Bổ Trợ Nasus

Giờ đây, cậu sánh vai cùng hai người bạn đồng hành Akali và Shen để duy trì sự cân bằng của Valoran. Mục tiêu cao cả này đã mang bộ ba đến với Chiến Trường Công Lí.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi