Kennen Tốc Chiến Bảng Ngọc Và Cách Chơi Kennen Bá Đạo Nhất Mạnh Nhất

Hôm nay kiemtung.vn bọn mình sẽ tổng hợp cho các bạn cách chơi Kennen mùa 11 mới nhất theo thiên hướng AD đẩy đường cực kỳ hiệu quả và khó chịu nhé.

Đang xem: Cách chơi kennen bá đạo nhất

Chủ đề: Kennen mùa 11

CÁCH CHƠI KENNEN mùa 11 TOP THIÊN HƯỚNG AD

*

Giai đoạn đầu game

Hãy tận dụng lợi thế có tốc độ đánh cao ngay ở level 1 để tích nội tại nhanh chóng Giật Sét (W), đánh cú được cường hóa sét vào đối phương gây thêm sát thương và sau đó kích hoạt Giật Sét (W).

Đây là một kỹ năng cấu máu khá khó chịu của Kennen mùa 9 ngay ở level 1.

Sau khi đạt level 2 hãy thường xuyên sử dụng Phi Tiêu Sét (Q) để cấu máu đối thủ hoặc farm những con lính xa một cách an toàn.

Giữ Phi Tiêu Sét (Q) lại khi bạn đã tích đủ điểm Giật Sét (W), qua đó việc phóng Phi Tiêu Sét (Q)  trúng rồi đánh thường sau đó Giật Sét (W) sẽ khiến đối thủ bị làm choáng và nhận thêm sát thương

Level 3 là một cấp độ khá ổn cho Kennen bởi giờ đây ngoài việc cấu máu hay farm lính từ xa như bọn mình đã nêu ở trên thì với Tốc Độ Sấm Sét (E) Kennen cũng có thể sử dụng nó để tiếp cận đối phương hoặc dùng để rút lui sau khi bị rừng gank.

See also  Cách Chơi Game Ngôi Sao Hoàng Cung 360Mobi, Ngôi Sao Hoàng Cung 360Mobi: Các Tăng Level Nhanh

Chú ý đến việc sử dụng nội năng của Kennen . Chỉ có khi làm choáng thì bạn mới nhận lại nội năng, nếu không việc sử dụng quá nhiều Phi Tiêu Sét (Q) sẽ khiến bạn bị cạn kiệt đó.

Nếu đối phương đứng quá sát vào lính và khiến bạn khó phóng Phi Tiêu Sét (Q) ,hãy sử dụng Tốc Độ Sấm Sét (E)để tiếp cận chúng và phóng Phi Tiêu Sét (Q) ở khoảng cách gần.

Nhớ cắm mắt trong các tình huống nhạy cảm đề phòng việc bị úp sọt từ rừng địch nhé.

Nếu bị ép đường, hãy sử dụng Phi Tiêu Sét (Q) để last hit lính.

Tuy nhiên đừng quá ham tấn công hãy giữ khoảng cách nhất định với kẻ địch, tránh việc bị nhận sát thương tới từ đối thủ.

Nếu gặp những tướng chống chịu ở đường trên, đây sẽ là cơ hội tốt cho Kennen ép đường và lấy trụ giúp team và bản thân có một lượng tiền vượt trội.

Xem thêm: Leona Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Leona Ap, Hướng Dẫn Chơi Tướng Leona Mùa 11 Cực Đỉnh

CÁCH CHƠI KENNEN GIAI ĐOẠN GIỮA GAME

*

Hoàn thành Gươm Của Vua Vô Danh và Ma Vũ Song Kiếm, đây sẽ là lúc bạn rất mạnh mẽ ở những kèo đấu tay đôi.

Hãy đi 1 đường cánh, đẩy cao đợt lính, hút người của đối phương tạo khoảng trống cho đồng đội hay tuyệt vời hơn là lấy đi trụ của đối phương.

See also  Quá Chán Liên Quân, Game Thủ Việt Tìm Cách Chơi Game Đấu Trường Vinh Quang, Aog

Do lên cho mình hướng lên của một Xạ Thủ nên Kennen cần phải giữ vị trí trong giao tranh để gây càng nhiều sát thương càng tốt.

Không nên bật Tốc Độ Sấm Sét (E) và lao vào thằng team địch rồi sử dụng Bão Sấm Sét (R).

Do không phải là AP nên sát thương từ kĩ năng này rất yếu. Nên dùng để tự cover bản thân thì tốt hơn, đặc biệt là khi kẻ địch lao vào tấn công Kennen.

Sử dụng Phi Tiêu Sét (Q) trước khi di chuyển vào các vùng không có tầm nhìn để kiểm tra.

CÁCH CHƠI KENNEN GIAI ĐOẠN CUỐI GAME

*

Nhiệm vụ chính của Kennen lên cho mình sát thương vật lý để đẩy lẻ ở đường cánh, vì thế hãy tận dung tối đa khoảng trống và gây áp lực cực mạnh lên trụ đối phương. Khả năng 1 vs 1 hay đẩy trụ của bạn lúc này khá mạnh.

Cách chơi của Kennen về cuối trận cũng tương tự như các xạ thủ thông thường khác khi cần cố gắng giữ vị trí tốt để xả sát thương.

Tuy nhiên với Bão Sấm Sét (R) thì bạn có thể tùy chọn việc tham gia mở giao tranh hay sử dụng nó để bảo vệ bản thân nếu cần thiết.

Xem thêm: Bảng Ngọc Ez Mùa 8 Đạo Chích, Bảng Ngọc Ez Mùa 8 Của Top 10 Thách Đấu Hàn, Bảng

Trên đây là cách chơi Kennen mùa 11 có thể các game thủ chưa biết và nên biết. Mong rằng bài viết trên đã mang lại thông tin hữu ích cho bạn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi