Kassadin Mùa 11: Cách Chơi Kassadin Mua 8, Kassadin Runes

Tháng Mười Một 19, 2020Tháng Mười Hai 29, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Kassadin mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho Kassadin

Hướng dẫn cách chơi tướng Kassadin mùa 11, với cách khắc chế và trang bị phép thuật, xuyên kháng phép khi đi đường giữa Mid mạnh nhất. Bảng ngọc bổ trợ Kassadin , Combo và Build Kassadin Guide cách lên đồ hay nhất cho Kassadin khi đi đường trên Top cùng với cách khắc chế vị pháp sư này cho mọi người tham khảo khi léo Rank xếp hạng LMHT.

Đang xem: Cách chơi kassadin mua 8

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho KassadinBảng nâng chiêu thức theo cấp cho KassadinPhép bổ trợ cho KassadinCách lên đồ cho tướng KassadinĐiểm mạnh và yếu của KassadinHình nền, Skin Kassadin

*

Bảng ngọc Kassadin mới nhất, với những viên ngọc tái tổ hợp cho pháp sư này khi đi Mid hay Top để anh em có thể tham khảo khi leo Rank lol. Nhưng bảng ngọc bổ trợ cho Kassadin, mà mọi người có thể tham khảo qua khi chơi lmht hiệu quả nhất.

Bảng ngọc Kassadin đi Mid

Chuẩn Xác + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Bước Chân Thần Tốc: Viên ngọc này khá phù hợp với cách chơi Kassadin ở mùa giải này, với 100 điểm cộng dồn khi tấn công vào đối thủ thì sẽ giúp cho Kassadin tích được điện năng.Hiện Diện Trí Tuệ: Khi Kassadin tham gia hạ gục đối thủ, hồi năng lượng hay nội năng cho pháp sư này.Huyền Thoại: Kháng Hiệu ứng: Kassadin nhận ngay 5% kháng hiệu ứng.Nhát Chém Ân Huệ: Đối thủ dưới 40% máu, Kassadin gây thêm 8% sát thương lên đối thủ.Chốt Chặn Cuối Cùng: Kassadin gây thêm 5 > 11% sát thương, khi đối thủ dưới 60% máu.

Nhánh phụ

Vị Máu: Hồi máu cho Kassadin khi tấn công kẻ địch.Thợ Săn Tham Lam: Hồi từ 1.5% > 2.5% máu cho Kassadin theo lượng sát thương gây ra.

See also  Cách Làm Đồ Chơi Bóng Rổ Treo Tường Tính Điểm Tự Động, Bộ Đồ Chơi Bóng Rổ 2 Người Chơi A9151

Bảng ngọc bổ trợ cho Kassadin đi Top

Áp Đảo + Chuẩn Xác

*

Nhánh chính

Sốc Điện: Kassadin gây từ 30 > 180 sát thương thích ứng khi tấn công trên 3 lần liên tục vào đối thủ.Thu Thập Nhãn Cầu: Thu thập nhãn cầu, giúp cho Kassadin có được SMTU.Mắt Thây Ma: Khi tiêu diệt mắt của kẻ địch, ngay vị trí đó sẽ có 1 mắt thây ma miễn phí.Thợ Săn Tối Thượng: Chiêu cuối của Kassadin nhận 5% thời gian hồi chiêu.

Bảng ngọc bổ trợ Kassadin mùa 11

Chuẩn Xác + Kiên Định

*

Nhánh phụ

Ngọn Gió Thứ Hai: Sau khi chịu sát thương của kẻ địch, Kassadin hồi lại 4 > 6% máu.Tiếp Sức: Hồi máu và lá chắn cho Kassadin.

Xem thêm: Cách Chơi Support Dota 4 Và 5 Trong Dota 2, Hướng Dẫn Cách Chơi Dark Willow Dota 2 Hiệu Quả

Kiên Cường: Kassadin nhận được 10% kháng hiệu ứng và kháng làm chậm.

Một số bảng ngọc tái tổ hợp cho Kassadin, mà anh em game thủ có thể lựa chọn cho pháp sư này phù hợp với các vị trí đi đường để phát huy tốt sức mạnh của vị tướng này nhất.

Bảng nâng chiêu thức theo cấp cho Kassadin

Với những kỹ năng của Kassadin, thì với những ai có ý định sử dụng vị tướng này thì có thể tham khảo qua bảng nâng chiêu thức theo cấp Kassadin theo thứ tự nâng kỹ năng Kassadin Max Q -> E -> W.

*

Phép bổ trợ cho Kassadin

Vốn là một pháp sư cứng cựa ở đường giữa, tuy nhiên trong mùa giải mới này thì Kassadin còn có thể đi Top với vai trò là một pháp sư.

Đi Mid

Tốc biến + thiêu đốt.

*

Đi Top

Tốc biến + dịch chuyển.

*

Với bộ kỹ năng của Kassadin, dồn sát thương và lao tới thì việc dùng phép bổ trợ tốc biến + thiêu đốt là phù hợp nhất với vị pháp sư này khi đi đường.

See also  Hướng Dẫn Cách Chơi Cầu Mây Và Những Lợi Ích Tuyệt Vời, Đá Cầu Mây Và Những Lợi Ích Tuyệt Vời

Cách lên đồ cho tướng Kassadin

Với việc cần phải bám trụ đường, thì Trượng trường sinh và những trang bị hồi năng lượng + giảm thời gian hồi chiêu là hết sức cần thiết cho Kassadin.

Đồng thời, những món trang bị thiên về sức mạnh phép thuật + xuyên kháng phép là cần phải có để tới ưu hóa sức mạnh cho Kassadin.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Kassadin đi Mid, Top

*

Lên giày cho Kassadin

*

Trang bị chính

Kassadin AP

*

Trang bị tùy chọn

Kassadin đi Mid

*

Cách lên đồ Kassadin đi Mid, Top 

Kassadin có khả năng nhồi sát thương phép cực kỳ tốt, trong các món trang bị dành cho pháp sư này khi đi đường thì chúng ta không thể nào thiếu đi Trượng trường sinh.

Cách lên đồ Kassadin Full AP mạnh nhất

*

Hay

*

Khi bạn quá xanh, Sách Mejai gần như là lựa chọn tối ưu

*

Điểm mạnh và yếu của Kassadin

Điểm mạnh

Độ cơ động cực kì caoKhả năng chống chịu tốtTrao đổi chiêu thức an toàn được với hầu hết các vị tướng pháp sư khácKhả năng phối hợp gank tốt cũng như khả năng trốn thoát tốt nhớ khả năng cơ động caoKhả năng dồn sát thương vào 1 mục tiêu là cực khỏe

Điểm yếu

Vì là 1 vị tướng pháp sư cận chiến, nên khả năng farm là hơi khóỞ giai đoạn đầu rất dễ bị đè đường và cấu rỉa máu vì không có khả năng hồi phụcPhụ thuộc nhiều vào trang bị và cách lên đồKhó để thành thạo

Cách khắc chế Kassadin

Kassadin hoàn toàn bị khắc chế bởi Xạ thủ ở giai đoạn đầu trận đấu bởi tầm đánh ngắn và nội tại Đá Hư – Không của hắn chỉ hiệu quả khi đối đầu với những vị tướng gây sát thương phép.Sử dụng chiêu thức khống chế (làm choáng/trói chân/hất tung) khi Kassadin sử dụng Hư Vô Bộ Pháp một cách hổ báo.Trang bị Dây Chuyền Chữ Thập sẽ làm giảm đáng kể lượng sát thương trước combo chiêu thức của Kassadin.Hãy mua Cung Xanh khi thấy Kassadin đã có Găng Tay Băng Giá.

See also  Các Cách Chơi Bài 52 Lá, Bài Tây Được Đánh Nhiều Nhất Hiện Nay

Với các điểm yếu để khắc chế Kassadin, mọi người có thể áp dụng để hạn chế tối đa sức mạnh của quân bài này khi đi đường.

Cách combo Kassadin

Combo của Kassadin khi chưa có R đơn thuần là đợi cho kỹ năng Áp Suất Hư Không (E) đủ 6 điểm (nếu dùng nó để khống chế mục tiêu trước) hoặc 4 điểm (dùng 2 kỹ năng Q và W sẽ đủ 6 điểm) nếu dùng sau và tấn công. Lưu ý khả năng reset lại đòn đánh thường của Lưỡi Kiếm Âm Ti (W) để có thể đánh được 2 đòn vào đối phương dễ dàng hơn.Sau level 6, Kassadin đã có thể đánh nhau được. Combo sẽ là: Hư Vô Bộ Pháp (R) tiếp cận -> Áp Suất Hư Không (E) làm chậm -> Quả Cầu Hư Không (Q) -> đánh thường + Lưỡi Kiếm Âm Ti (W).

Hình nền, Skin Kassadin

Kassadin Đạo Tặc Vũ Trụ

*

Kassadin Ngày Xưa

*

Kassadin Biển Sâu

*

Hướng dẫn cách chơi tướng Kassadin

Kassadin một pháp sư cận chiến, chính vì thế giai đoạn đầu dường như pháp sư này khá thua thiệt thường xuyên phải bám trụ lùi sâu để Farm lính.Khi đã đạt được Level 6 + có món đồ Trượng trường sinh, đây chính là giai đoạn mà tay pháp su này có thể bùng bổ sức mạnh của mình.Trong giao tranh, 1 Combo có thể khiến cho đối thủ bốc hơi ngay tức khắc vì thế các bạn hãy nhắm vào xạ thủ hay pháp sư của đối thủ để thực hiện Combo nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Toàn Tập Cách Chơi Volibear Mới, Cách Chơi Volibear Mới

Mọi người có thể tham khảo, cách chơi tướng Kassadin của các cao thủ trên thế giới để học tập nhằm rèn luyện kỹ năng chơi pháp sư này khi leo Rank xếp hạng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi