CÁCH CHƠI JOKER MÙA 14

Joker - Gã Hề to Bố là một xạ thủ vào Liên Quân mobile có công dụng dồn ngay cạnh thương thơm rất tốt cùng độ cơ đụng kha khá ổn. Ssinh sống hữu cỗ khả năng có khả năng miễn tmùi hương và chiêu cuối rất có thể pngóng vào mục tiêu làm choáng khiến cạnh bên tmùi hương rôi thoái lui một phương pháp mau chóng. Mặc mặc dù là xạ thủ mà lại năng lực dồn gần cạnh thương thơm solo phương châm của Joker cực kì mạnh khỏe cùng là một trong những Một trong những vị tướng tá cấu rỉa ngày tiết cực kì khó chịu. Tuy nhiên nhằm đùa xuất sắc vị tướng này bạn phải gắng được cách lên thứ, bảng ngọc cũng tương tự cách build phù hiệu làm thế nào để cho buổi tối ưu được sức khỏe của Joker.

Bạn đang xem: Cách chơi joker mùa 14


Hôm ni kiemtung.vn xin mang đến chúng ta bài viết lí giải cụ thể về lối chơi full bộ Joker, cách lên vật dụng Joker, bảng ngọc Joker mùa 19 tương tự như giải pháp build phù hiệu mang lại Joker làm sao cho phát huy được không còn sức mạnh của vị tướng này nhé.

*

1.Bộ khả năng với sản phẩm công nghệ từ bỏ tăng tài năng của Joker

*

Nội tại:Đùa Dai

Mỗi 10 giây hoặc sau khi dùng chiêu 2, Joker hấp thụ đạn cường hoá khiến đòn đánh hay tiếp đến tạo 3%-10% tiết kim chỉ nam hiện tại(từng 2 cấp cho tăng 1%)(+40% công đồ lý) cạnh bên thương thơm trang bị lý (liền kề thương thơm ngày tiết bây chừ phương châm về tối đa là gây 700 với tai quái rừng).

Đạn cường hoá buổi tối đa có 5 viên, tung chiêu trúng địch vẫn được trao thêm đạn cường hoá.

Chiêu 1 bắn trúng tướng tá dấn 2 viên, trúng mục tiêu chưa phải tướng nhận 1 viên.

Chiêu 3 trúng địch dìm 3 viên.

*

Đùa Sốc

Joker knhị hoả khẩu pháo pđợi lựu khiến cạnh bên thương thơm thiết bị lý lên gần như kẻ thù trúng chiêu cùng làm chậm rãi chúng trong 2 giây. Những nạn nhân trúng sau sẽ chịu ngay cạnh thương bớt dần dần tự 10% cho 60%.

*

Bịp Bợm

Jokerloại bỏ rất nhiều tâm trạng làm cho chậm rãi bên trên bạn dạng thân, đồng thời hấp thụ đạn cường hoá, từ tăng 30% tốc chạy kèm hiệu ứng miễn truyền nhiễm ngay cạnh tmùi hương vật lý trong 2 giây.

*

Bom Cười

Joker phóng mau chóng mang đến làm cho choáng mục tiêu 0.5 giây, rồi trước lúc nhảy ngược trsống về vị trí cũ hắn nkhô giòn tay thiết lập vào nàn nhân một trái bom khí gas cười cợt, thiết bị đang tiếng nổ nháng chốc sau đó khiến liền kề thương thơm thiết bị lý đương nhiên hiệu ứng làm chậm rãi một nửa trong 2 giây. Suôt thời gian triển khai chuỗi đụng tác này, Joker miễn lây nhiễm các tâm lý khống chế. Sau Lúc đáp khu đất Joker được tăng 50% tốc tấn công trong 4 giây.

- Thứ đọng trường đoản cú tăng chiêu: Tăng max Chiêu 1 -> Chiêu 2 -> Chiêu cuối tăng đúng cấp độ.

2.Phxay bổ trợ đến Joker

*
Phép bổ trợ Tốc Biến phù hợp mang lại Joker giúp tăng thêm sự cơ cồn để xử lý các tình huốn cấp bách.

3.Bảng ngọc đến Joker mùa 19

Ngọc Đỏ: 10 viên Công đồ vật lý/ Xuim GiápNgọc Tím: 10 viên Công đồ gia dụng lý/ Tốc chạyNgọc Lục: 10 viên Công thứ lý/ Xuyên ổn giáp

*

Bảng ngọc Joker Liên Quân Mobile

Với bảng ngọc hỗ trợ trên sẽ cường hoá thêm sức mạnh của Joker giúp cấu tiết với dồn gần kề thương thơm giỏi rộng cùng với các chỉ số Công vật lý, xuim gần cạnh với một lượng tốc chạy giúp dịch rời linh hoạt rộng.

4.Phù hiệu mang lại Joker mùa 19

Phù hiệu Luyện Kim giúp Joker kiếm thêm vàng để mau lẹ phát triển sức khỏe.

Xem thêm: Cách Khắc Chế Lux Mùa 8 - Cách Khắc Chế Lux, Tướng Khắc Chế Lux Hiệu Quả

*

Phù hiệuThần Quanggóp Joker rất có thể gia tăng thêm lượng gần cạnh thương góp cấu tiết dồn cạnh bên thương thơm giỏi hơn.

*

Phù hiệu Joker Liên Quân

Phù hiệu chính: Tháp quang đãng minc, Tương phản, Xulặng Tâm, Thần QuangPhù hiệu phụ: Siêu hồi huyết, Thợ Săn

5.Cách lên trang bị Joker mùa 19

*

Bộ thiết bị này giúp Joker bao gồm lượng gần kề thương thơm rất là bự xuyên suốt cuộc chiến.

Khởi đầu cùng với lắp thêm đi Giày Kiên Cườngvới Kiếm Muramasagiúp di chuyển mềm mại hơn với chống cảm giác từ bỏ giày và đa số phát phun cấu ngày tiết thốn rộng cùng với chỉ số xuyên ổn liền kề. Tiếp theo là 3 món sản phẩm công nghệ đẩy mạnh cạnh bên tmùi hương cùng với Nanh Fernir, Phức Hợp Kiếm,Thánh Kiếmtăng cường gần cạnh thương giúp Joker dồn sát thương thơm cực kỳ táo bạo.

Trang bị sau cuối làGiáp hộ mệnh, thứ này tăng mang đến Joker kỹ năng tồn tại cao hơn nữa vào giao đấu, gồm thời cơ thứ 2 trở về giao đấu cùng liên tục xả liền kề tmùi hương.

6.Cách đùa Joker Liên Quân Mobile

Combo chiêu trò Joker

Combo của Joker sẽ không thắt chặt và cố định mà tuỳ với tình huống cụ thể cơ mà triển khai. Có thể thực hiện chiêu 1 để cấu tiết trước > chiêu 2 > tiến công thường > Chiêu cuối >thường xuyên tấn công thường xuyên > Chiêu 1

Chiêu 2 cũng quan trọng mang lại Việc đuổi giết đối thủ cùng với kỹ năng tăng speed chạy cùng chiêu cuối rất có thể thực hiện để tiến công hoặc phòng thủ thoái lui an toàn

*

Cách chơi Joker:

Tại tiến trình đầu trận Joker cực kỳ hữu ích cố gắng đè con đường do chiêu 1 vừa hoàn toàn có thể dọn bộ đội nkhô nóng với cấu tiết địch thủ cực kỳ công dụng, fan nghịch hoàn toàn có thể tận dụng điều đó nhằm khiến áp lực nặng nề lên xạ thủ đối phương. Dường như chúng ta có thể tận dụng khoảng bắn xa của chính mình nhằm cướp các mục tiêu nhỏng bùa lợi xuất xắc tai quái rừng nhỏ của đối phương để tăng thêm ưu thế.

Giai đoạn thân game Joker khá khỏe mạnh khi tđê mê gia các trộn giao đấu nhỏ dại lẻ, chăm chú di chuyển cảnh giác cùng cần chọn cho khách hàng những địa chỉ tương thích và an ninh nhằm hoàn toàn có thể tmê mệt gia những giao đấu nhỏ lẻ nhằm mang về ưu thế mang lại team với điều hành và kiểm soát các kim chỉ nam nlỗi Long, trụ phối phù hợp với team nhằm tàn phá.

*

Giai đoạn cuối trận đấu đề nghị không nguy hiểm dịch rời thuộc bạn hữu cùng lựa chọn cho mình vị trí tương thích cùng an ninh để xả sát thương vào giao đấu. tận dụng điểm mạnh tài năng bảo vệ của chiêu 2 cùng chiêu cuối để rất có thể tnhóc con được những nguồn tiếp giáp thương mập.

Lúc nghịch Joker chúng ta nên chú ý là năng lực bỏ qua tiếp giáp thương đồ lý của chiêu 2 chỉ sống thọ trong 2 giâyđề nghị nếu bạn biết phối hợp full bộ chiêu 2, chiêu cuối rồi cho chiêu một thì sẽ rất có thể lật kèo Lúc bị tấn công.

Những vị tướng tá liên minh đang tác dụng lúc đi với Joker là cácvị tướng mạo có công dụng càng lướt và nóng bỏng sự chăm chú trong giao tranh đang là phần nhiều đồng minh tuyệt vời và hoàn hảo nhất của Joker, ví dụ như:Lữ Bố, Amily,Allain,...

7.Điểm mạnh cùng nhược điểm của Joker

Điểm mạnh:Cấu tiết từ xa tốt nhất nhờ vào chiêu 1Dồn gần kề thương thơm đối kháng mục tiêu mạnhChiêu 2 có thể miễn nhiễm sát thương thơm đồ gia dụng lý vào 2 giây.Chiêu cuối vừa tấn công vừa phòng vệ khôn cùng hiệu quảĐiểm yếu:Lượng máu về tối đa vô cùng phải chăng và dễ dàng bốc khá trường hợp bị sát thủ địch bắt vào.Chiêu thức sử dụng tốn những năng lượng.

8.Mẹo kìm hãm Joker

*

Sử dụng vị tướng mạo có gần cạnh tmùi hương năng lực và hiêu ứng năng lực giỏi có khả năng dồn sát thương thơm đánh gục Joker nhanh chóng nhỏng Keera, Raz, D"arcy.. Hoặc sử dụng các vị tướng mạo cơ cồn băng giảm với có chức năng chế ước nlỗi Enzo, Veresnhằm áp sát tàn phá.

Trên đấy là nội dung bài viết hướng dẫn chi tiết vềcách chơi Joker mùa 19.Hy vọng qua nội dung bài viết các bạn đang đọc rộng vềgiải pháp lên đồ vật Joker,bảng ngọc vàphù hiệu cho Jokermột giải pháp tác dụng tốt nhất.