Cách Chơi Jarvan Đi Rừng Mua 8 Mới Nhất (7, Cách Chơi Jarvan Rừng Mùa 8 Mới Nhất (7

Bộ ngọc Áp Đảo + Chuẩn Xác với viên ngọc siêu cấp Sốc Điện sẽ đem làm cho Jarvan một lượng sát thương dồn cực kinh khủng.

Đang xem: Cách chơi jarvan đi rừng mua 8

Bạn đang xem: Cách chơi jarvan rừng mùa 8

Bảng ngọc Jarvan Top Sẵn Sàng Tấn Công:

*

Khi đi đường trên, ta sẽ dùng bảng ngọc Chuẩn Xác + Áp Đảo với viên ngọc siêu cấp Sẵn Sàng Tấn Công để đảm bảo khả năng tay đôi cho Jarvan IV.

*

*

*

*

Các trang bị tình huống cho Jarvan IV đi rừng

Các trang bị tình huống cho Jarvan IV top

Giày cho Jarvan IV:

Đi rừng

Đi top

Trang bị hoàn chỉnh cho Jarvan IV:

Bộ trang bị khuyên dùng cho Jarvan IV đi rừng

Bộ trang bị khuyên dùng cho Jarvan IV đi top

Cách nâng kĩ năng cho Jarvan IV

Giáng Long Kích (Q) là kỹ năng nên nâng max đầu tiên vì nó có lượng sát thương cao và tạo ta xuyên giáp lớn rất dễ để cấu rỉa đối thủ.

Hoàng Kỳ Demacia (E) là kĩ năng cần ưu tiên max tiếp theo sẽ tăng tốc đánh rất mạnh giúp dồn sát thương mau lẹ.

Hoàng Kim Giáp (W) là kỹ năng thứ 3 cần nâng max nhằm nâng cao lớp giáp ảo và khả năng làm chậm đối thủ.

Chiêu cuối lấy đúng cấp độ.

Phép bổ trợ cho Jarvan IV

Đi top

Cách chơi Jarvan IV

Giai đoạn đầu trận:

Ở đội xanh (thông thường): Bùa đỏ -> Bãi Chim -> Sói -> Bùa xanh -> Ăn cua rồi đi gank hoặc về nhà mua thêm trang bị.Ở đội xanh (cướp rừng): Bùa Đỏ -> sau đó sang ghé thăm phần rừng bùa Xanh đối phương, nhớ nhìn bản đồ nhỏ để nắm bắt tình hình nhé.Ở đội đỏ (thông thường): Bùa Xanh -> Cóc -> Bãi sói -> Bùa Đỏ -> đi gank hoặc về nhà mua trang bị.

Giai đoạn giữa trận:

Sử dụng chiêu cuối Đại Địa Chấn (R) gây áp lực lên mục tiêu thiếu cơ động và không có khả năng trốn chạy cũng như chưa hồi Tốc Biến, nếu bạn úp lồng được cả team địch thì đấy sẽ là một pha combat đẹp mắt.Cố gắng kiểm soát các mục tiêu lớn, đặc biệt là Sứ Giả. Có thể nhân lúc đối phương không trong tầm nguy hiểm, Jarvan IV có thể lén ăn Sứ Giả một mình rồi chuồn đi bằng combo E+Q.Chủ động kết hợp với những đồng đội có khống chế mạnh, đặc biệt là kết hợp với chiêu cuối của Yasuo.

Giai đoạn cuối trận:

Jarvan phối hợp rất tốt với những tướng có khả năng ”gắn vật thể” vào hắn ta khi đang chuẩn bị lao vào như Orianna hay Shen. Chẳng hạn nên nếu có những tướng này trong đội hình, hãy bảo họ gắn cầu hay dùng Nhất Thống vào bản thân bạn trước khi sắp lao vào đối phương với Đại Địa Chấn (R).Luôn chọn những mục tiêu chủ lực, ít máu của đối phương để tấn công nhằm hạ sát nhanh nhất có thể.Với lối chơi full sát lực, hãy nhắm vào mục tiêu mỏng manh và chỉ một combo thôi sẽ bốc hơi kẻ địch.

Combo:

 Combo khi gank đối phương sẽ là Hoàng Kỳ Demacia (E) + Giáng Long Kích (Q) để hất tung và gây sát thương lên kẻ địch. Combo E + Q của Jarvan IV khó trúng mục tiêu nên nó sẽ dễ dàng hơn nếu bạn sử dụng Hoàng Kim Giáp (W) vừa tạo giáp ảo vừa làm chậm mục tiêu khiến đối thủ khó có thể né được combo của bạn. Nếu thời gian này Jarvan IV có thể kiếm được 2 3 mạng thì khả năng snowball của vị tướng này là vô cùng khó chịu.

Ưu điểm

Sát thương cực lớn, snowball rất khỏe.Có kỹ năng khống chế mục tiêu thiếu cơ động.Tay đôi 1vs1 khỏe.

Nhược điểm

Kỹ năng cần phối hợp ăn ý.Kỹ năng combo khó trúng đổi thủ, đòi hỏi tay nghề người chơi phải chuẩn xác.

CÁCH KHẮC CHẾ JARVAN IV ĐƯỜNG TRÊN:

KHẮC CHẾ BẰNG TƯỚNG:

Đây được xem là khắc chế cứng nhất của J4 ở khu vực Đường Trên. Về khoản sát thương, Fiora chắc chắn ăn đứt Jarvan từ giai đoạn đi đường cho đến cuối trận đấu.

Với kĩ năng Q của mình, Fiora có thể rỉa máu và gây sát thương liên tục lên Jarvan ngay từ những cấp độ đầu tiên. Với kĩ năng này, Fiora còn có thể dễ dàng né được combo quan trọng nhất của Jarvan là Q + E. Q còn giúp Fiora dễ dàng thoát khỏi địa hình mà Jarvan tạo ra nhờ chiêu cuối R của hắn.

Xem thêm: Cách Chơi Just Sudoku Nhanh, Quy Tắc Giải, Sudoku Simple

Sức mạnh của Fiora còn đến từ kĩ năng E, giúp cô có thêm hiệu ứng làm chậm ở đòn đầu tiên và chí mạng ở đòn đánh tiếp theo.

Nhân vật tiếp theo dùng để khắc chế Jarvan chính là Poppy. So với Fiora, thì Poppy dễ chơi hơn nhiều. Nên nếu bất đắc dĩ phải đi Top và đối đầu với Jarvan, thì Poppy sẽ là sự lựa chọn không tồi để khắc chế hắn.

Đầu tiên, Poppy có khả năng gây sát thương mạnh và đẩy lính nhanh nhờ vào kĩ năng Q gây sát thương theo % máu và nổ ra tới 2 lần. Kĩ năng này giúp Poppy trao đổi sát thương tốt, cũng như đẩy đường không thua thiệt so với Jarvan.

Kĩ năng thứ hai là W dùng để khắc chế Jarvan cực tốt. Khi Jarvan sử dụng combo Q + E, Poppy có thể ngay lập tức kích hoạt W và chặn Jarvan lại ngay lập tức. Kĩ năng này giúp Poppy tránh việc Jarvan combo vào mình hay đồng đội để mở giao tranh, cũng như chặn đường trốn thoát của hắn cực kì hiệu quả.

Nếu Jarvan sử dụng R vào Poppy hoặc đồng đội của mình, Poppy có thể sử dụng E để làm choáng ngược lại Jarvan. Chiêu cuối R của Poppy cũng có khả năng cô lập Jarvan rất tốt khi hắn “ụp lồng” bất kì ai trong đội, bằng cách đẩy hết đồng đội của Jarvan về trụ và thay phiên nhau dồn sát thương hắn.

Đây là kèo đấu kĩ năng, nhưng Renekton cũng có 1 ít lợi thế trước Jarvan khi cả 2 đối đầu ở Đường Trên.

Về khoản đẩy lính và trao đổi sát thương ở cấp độ 1, Renekton khá ngang cơ với Jarvan với kĩ năng Q. Tuy nhiên Renekton lợi thế hơn ở chổ kĩ năng này giúp hắn hồi máu khá tốt và còn được cường hóa thêm sát thương lẫn hồi phục khi tích đủ 50 nộ.

Jarvan có hất tung từ combo Q + E, Renekton cũng có làm choáng đến từ W. Jarvan có khả năng vượt địa hình, cơ động nhờ combo thì Renekton cũng có điều tương tự nhờ vào E. Kĩ năng này không những gây nhiều sát thương, nó còn gây hiệu ứng xuyên giáp và giúp Renekton dễ dàng né được combo của Jarvan hay thoát khỏi địa hình mà Jarvan tạo ra khi sử dụng R.

Trong giao tranh thì Renekton có độ chống chịu tốt hơn nhờ chiêu cuối tăng máu cố định và hồi máu mạnh mẽ đến từ kĩ năng Q. Renekton cũng ép góc tốt hơn cũng như khó bị thả diều hơn Jarvan.

KHẮC CHẾ BẰNG TRANG BỊ:

Những trang bị tăng giáp sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất để khắc chế lại sát thương của Jarvan.

 : Tăng thêm sự cơ động để né combo của Jarvan cũng như thêm độ chống chịu khá tốt nhờ vào máu và giáp cộng thẳng.

 : Nếu Jarvan quá xanh xao với 1 combo có thể tiễn bạn lên bảng đếm số ngay lập tức, thì hãy lên Giáp Thiên Thần để có thêm 1 mạng cũng như thêm sát thương và 1 ít giáp.

 : Có thể sử dụng Kiệt Sức để giảm đi sát thương mà Jarvan gây ra khi hắn sử dụng combo.

Xem thêm: Cách Chơi Marvel Future Fight On Pc (Emulator), Tải Game Marvel Future Fight

KHẮC CHẾ BẰNG GAMEPLAY:

Nếu người đi rừng lên gank, hãy chờ cho đến khi Jarvan sử dụng combo của mình hoặc 1 trong 2 kĩ năng E và Q rồi hãy tấn công hắn. Lúc này Jarvan không có bất kì kĩ năng nào để chạy thoát nên cơ hội gank thành công sẽ cao hơn.Cố gắng né các pha cấu rỉa bằng Q của Jarvan. Cũng như hạn chế ăn phát đánh đầu tiên của hắn vì sát thương từ nội tại khá mạnh.Trong giao tranh, khi Jarvan sử dụng combo E + Q xong, hắn rất yếu và dễ bị thả diều. Lúc này hãy kêu gọi đồng đội dồn sát thương hắn trước.Không nên tập trung tại 1 điểm khi di chuyển cùng nhau, vì rất dễ ăn trọn combo hất tung và “úp lồng” đến từ Jarvan.Lên ít nhất là 2 trang bị tăng giáp để giảm đi phần nào sát thương của hắn.

Video cách chơi gameplay Jarvan IV

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi
See also  Thống Kê Các Cách Chơi Lô Rơi Miền Bắc, Kinh Nghiệm Đánh Lô Rơi Từ Siêu Cao Thủ Soi Cầu