Cách Chơi Janna Ad

Bài viết này, trò chơi hot 24h sẽ giúp các bạn mày mò cách chơi Janna mùa 11 để đổi mới khôn cùng support.

Bạn đang xem: Cách chơi janna ad

không chỉ trong đợt 11 này cơ mà phần đông từng mùa, Janna luôn là một vị tương cung ứng tạo khó chịu. Cô nữ download bộ kỹ năng bao gồm hất tung, buff cạnh bên, tăng gần cạnh thương mang lại bầy đàn, hồi huyết với vô vàn năng lực dịch chuyển khác nữa. Chắc hẳn các bạn đã từng có lần tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với Janna và gọi cảm hứng đó rồi. Hãy thuộc khám phá nhé!

Chủ đề: Janmãng cầu mùa 11

Cách chơi Janna mùa 11 hết sức support

*

Early gameTrong giai đoạn đầu trận đấu, hãy cung ứng đến rừng team chúng ta thật tốt bằng Mắt bão (E). Như vậy để giúp đỡ rừng của người sử dụng tốn không nhiều máu rộng lúc nạp năng lượng quái quỷ rừng. điều đặc biệt, bạn hãy căn uống thời hạn thật chuẩn chỉnh, buff Mắt bão (E) đến rừng của bạn nhanh chóng rộng 1-2 giây trước khi quái rừng mở ra. Nhỏng thế các bạn sẽ bảo đảm an toàn thời hạn hồi Mắt bão nhanh hơn và đã kịp hồi lại khi bạn trở lại con đường. Giúp rừng xuất sắc thì nó mới gank giỏi cho chính mình được.Janmãng cầu là một tường huyết yếu hèn. Vậy buộc phải tránh việc đưa khía cạnh lên trước AD để đỡ đạn hộ.

Xem thêm: Khắc Chế Đội Hình Sát Thủ Cờ Liên Quân Mùa 4, Đội Hình Khắc Chế Sát Thủ Cờ Liên Quân Mùa 4

Hãy đứng ngang hoặc núp sau AD 1 chút ít nhằm buff Mắt bão (E) mang đến AD Khi ao ước cấu rỉa địch thủ.Cộng tức thì Gió lốc (Q) khi đạt level 2, vấn đề đó cực kỳ có lợi chính vì Lúc đối thủ của bạn muốn dấn thân thì chúng ta cũng có thể sử dụng Gió lốc cố kỉnh chân kẻ thù với chế tạo ra chũm thượng phong cho AD của công ty cấu rỉa.Mid game

*

Sau Lúc sẽ ngừng thứ Lư hương thơm sôi sục. bạn đã sở hữu thể cover đồn nhóm hơi giỏi. Trong thời điểm này hãy lên cho khách hàng giày cơ hễ nhằm roam với kiểm soát và điều hành trung bình chú ý bằng đá điêu khắc lan sáng sủa.Nội trên của Gió tây (W) đang cho Janna một lượng vận tốc dịch chuyển tương đối ổn định. Khiến cô chị em trsinh sống lên cơ đụng rộng. Hãy sử dụng Gió tây (W) để cover lũ thiệt giỏi cùng có tác dụng chậm kẻ địchChiêu cuối Gió mùa (R) của Janmãng cầu quanh đó kỹ năng hồi tiết cho bạn hữu, nó hoàn toàn có thể dùng để làm khống chế, phân tách giảm đội hình địch hơi xuất sắc. Hãy căn uống chiêu cuối hất đối phương vào tường xuất xắc vớ về phía anh em cho chúng ta làm nốt phần vấn đề còn lại.Late game

*

Về cuối game, đa phần bạn sẽ đi thông thường với cả nhóm. Hãy cố gắng giữ vị trì thật giỏi trong giao tranh. Sử dụng phối hợp Gió lốc (Q), Mắt bão (E) với Gió tây (W) để cover bạn hữu với giảm bớt dịch rời băng lên của team địch.Hãy cần sử dụng chiêu cuối Gió mùa (R) để xa lánh mục tiêu xác định mặt team địch. Đó có thể là trinh sát, AD nòng cốt của team địch, nhằm ngăn uống nguồn liền kề thương đến từ chúng. Hoặc chúng ta cũng có thể cô lập xong để team chúng ta cách xử lý mọi nhân tố như trên trước rồi bắt đầu quay lại xử lý nốt hầu hết tàn tích của team địchNếu thấy gần như nơi sắp tới xảy ra giao tranh, hãy tích Gió lốc (Q) để thời gian hất tung đề cập địch được lâu dài.

Trên đấy là lối chơi Janna mùa 11 trong game Liên Minch Huyền Thoại giúp đỡ bạn biến chuyển siêu support cùng khiến địch thủ tức rơi nước mắt. Mong rằng nội dung bài viết này để giúp đỡ ích cho chính mình vào quy trình đùa game!