Bảng Ngọc Irelia Mùa 11 Và Cách Chơi Irelia Mùa 9 Mid Top Mùa 9

Bảng ngọc bổ trợ Irelia mùa 9 2019 vị trí đi solo Top

Chuẩn Xác : Trở thành huyền thoại . Tăng đòn đánh và sát thương lâu dài.

Đang xem: Cách chơi irelia mùa 9 mid

Chinh Phục : Sau 4 giây trong giao tranh , đòn đánh đầu tiên của bạn lên một tướng địch cho bạn 6- 35 SMCK và , tùy cấp độ trong 3 giây và chuyển 20% sát thương lên tướng của bạn thành sát thương chuẩn trong thời gian đó.

Đắc Thắng : Tham gia hạ gục hồi 12% máu đã mất và cho thêm 20 vàng.

Huyền Thoại :  Tham gia hạ gục kẻ địch để nhận thêm vĩnh viễn tốc độ đánh .

Nhát Chém Ân Huệ : Gây thêm sát thương lên tướng địch thấp máu.

Áp Đảo : Săn lùng và loại bỏ con mồi dồn sát thương và tiếp cận mục tiêu.

Tác Động Bất Chợt : Tăng mạnh sát lực và xuyên kháng phép sau khi dùng lướt , nhảy , bay , dịch chuyển , hoặc khi thoát tàng hình nếu gây sát thương bất kì lên tướng địch bạn sẽ nhận được 7 sát lực và 6 xuyên kháng phép trong 5 giây

Thợ Săn Tham Lam : Tham gia hạ gục duy nhất cho vĩnh viễn tốc độ di chuyển ngoài giao tranh.

Cách chơi Irelia mùa 9 2019 đi solo Top

Giai đoạn đầu game :

Irelia là một trong những vị tướng được xem như là vua Top với bộ kĩ năng farm lính ở thế khó với tốc độ nhanh nhớ skill Q ( Đâm Kiếm ) vì vậy các bạn hãy tận dụng kĩ năng Q để có được lượng tiền nhất định để lên các trang bị trấn phái như : Tam hợp kiếm , và các trang bị di chuyển khác.

Giai đoạn giữa trận:

Kĩ năng Q ( Đâm kiếm ) được hồi lại khi hạ gục đối phương và tăng tốc độ đánh vì thế nên tận dụng kĩ năng này một cách triệt để.Chiêu cuối của Irelia rất thích hợp để mở giao tranh làm khóa các kĩ năng gây sát thương vật lý khiến chúng không thể tấn công bằng các đòn đánh thường trong 1.5 giây.

Giai đoạn cuối trận:

Khi đã có các trang bị cần thiết cho giao tranh thì việc chọn lựa mục tiêu là điều hết sức quan trọng.

Vì vậy trong giao tranh hãy cố tiếp cận xạ thủ or pháp sư đối phương với bộ kĩ năng của mình nhé.

Cách lên đồ và phép bổ trợ Irelia mùa 9 2019 đi Solo Top

Phép bổ trợ :

Trang bị Irelia :

Trang bị khởi đầu:

Trang bị hoàn chỉnh cho Irelia :

*
*
*
*
*
*

Bảng ngọc bổ trợ Irelia mùa 9 2019 vị trí đi MID

*

Chuẩn xác : Tăng tốc độ đánh và sát thương theo thời gian .

See also  Hot: Xuất Hiện Lối Chơi Phong Cách Chơi Varya Vainglory Varya Stats And Strategy

Chinh phục : sau 4 giây trong giao tranh , đòn đánh đầu tiên cảu bạn lên tướng địch cộng thêm 6 – 35 SMCK ( theo cấp độ ) cho bạn trong 3 giây và chuyển 20% sát thương lên tướng địch thành sát thương chuẩn trong thời gian đó . Cận chiến chỉ cần gây sát thương lên tướng địch sẽ làm mới được bùa lợi này .

Đắt thắng : tham gia hạ gục tướng địch sẽ hồi lại 12% máu đã mất và + thêm 20 vàng .

Huyền thoại Tốc độ đánh : Nhận 3% tốc độ đánh + 1.5% với mỗi điểm cộng dồn huyền thoại ( tối đa 10 điểm)

Đốt hạ : gây thêm 4% sát thương lên tướng nhiều hơn bạn 150 máu và tăng 12% lên tướng nhiều hơn 2000 máu chênh lệch .

Kiên định : chống chiệu khống chế

SUỐI NGUỒN SINH MỆNH : Hạn chế di chuyển một tướng địch đánh dấu kẻ đó trong 4 giây. Tướng đồng minh tấn công kẻ địch bị đánh dấu được hồi 5 + 1.0% máu tối đa của bạn trong vòng 2 giây

KIÊN CƯỜNG : Sau khi dùng một phép bổ trợ, nhận thêm 15% kháng hiệu ứng và kháng làm chậm trong 10 giây. Ngoài ra nhận thêm 10% kháng hiệu ứng và kháng làm chậm với 1 phép bổ trợ đang hồi lại .

Xem thêm: The Best Pc Shooters For 2021, Is There Any Offline Fps Game For A Pc

Cách chơi Irelia mùa 9 2019 đi MID

Giai đoạn đầu game :

Irelia ở giai đoạn đầu game khá mạnh vì kỹ năng (Q) của mình có thể kết liễu quái và hồi skill nên Irelia liên tục farm farm và farm kèm theo đó có thể sử dụng kỹ năng của mình để làm choáng cũng như cấu máu đối phương một cách hiệu quả.

Giai đoạn giữa game :

Irelia đã lên được trang bị trấn phái thì có thể nhanh chóng farm lính và chén ép đối phương bằng bộ kỹ năng của mình.Irelia cắm mắt khu vực MID và áp đảo đối phương Irelia nhanh chóng lấy trụ MID và di chuyển đi gank hổ trợ đồng đội và lợi thế là hãy ăn những con rồng đầu tiên cùng rừng để gia tăng sát thương hoặc hiệu ứng phụ.

Giai đoạn cuối game :

Irelia di chuyển và quan sát mục tiêu của team địch đồng thời sử dụng bổ kỹ năng của mình mở giao tranh (R) . Irelia tung skill vào đội hình địch tạo nên hiệu ứng làm chậm và không gây sát thương được nên rất có lợi cho đồng đội trong việc tung kỹ năng chính xác.

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Irelia mùa 9 đi MID

Phép bổ trợ mang theo :

See also  Cách Chơi Tú Lơ Khơ Tá Lả Cực Hay Cho Người Mới Bắt Đầu, Chơi Phỏm Tá Lả Trực Tuyến Miễn Phí

*
*

Trang bị cho Irelia đi MID:

Trang bị khởi đầu :

Trang bị hoàn chỉnh cho Irelia :

Hướng dẫn cách tăng điểm skill cho Irelia mùa 9

Hướng dẫn cách combat skill cho Irelia mùa 9

Khi mở giao tranh với bộ kĩ năng của Irelia nên sử dụng Kĩ năng để gây choáng tối đa vào tướng địch trúng phải để kích hoạt được nội tại của Irelia sau đó sử dụng Q để lao vào + R + đánh thường + Q + đánh thường + W + đánh thường để gây tối đa sát thương lên kẻ địch .

Giới thiệu về tướng Irelia

Từ khi còn nhỏ, Xan Irelia đã thích thú trước sự thanh nhã và vẻ đẹp từ chuyển động của con người. Dưới sự hướng dẫn của bà, cô học điệu múa lụa truyền thống trong tỉnh—dù khá ngờ vực về mối quan hệ thần bí của chúng với Tinh Linh Ionia, nhưng cô thực sự yêu chúng. Trên đường tìm kiếm cách làm chủ môn nghệ thuật này, cô rời nhà đến thụ giáo những nghệ nhân đáng kính nhất ở Thiên Phận Navori.

Người dân Irelia sống hòa bình với láng giềng, nhưng tin đồn về quân xâm lược ngoại bang đã khiến nhiều người ở Thiên Phận lo lắng. Irelia trở về làng và thấy nó đã bị chiếm đóng, những binh sĩ Noxus đội mũ thép cầm giáo xua dân chúng qua những con đường. Đô đốc Duqal đã chiếm Xan làm nơi đóng quân.

Cha Irelia, Lito, cùng các anh trai đã kháng cự; giờ cả nhà cô nằm dưới những ngôi mộ không tên rải rác khắp khu vườn.

Trong cơn buồn thương, cô gái trẻ thấy người của Duqal đang khuân những món đồ giá trị khỏi ngôi nhà. Giữa đám chiến lợi phẩm là một huy hiệu kim loại lớn, biểu tượng của gia tộc Xan. Irelia chạy thẳng tới, giằng nó khỏi tay quân Noxus. Tên đô đốc hất cô ngã xuống đất, và lệnh cho đám chiến binh lấy búa đập nát huy hiệu, trước khi đào một ngôi mộ mới cho kẻ cứng đầu này.

Irelia nhìn vào mảnh vụn của huy hiệu gia tộc Xan nằm trên mặt đất. Từ sâu trong tâm hồn, cô thấy một nhịp điệu lạ kỳ bắt đầu trỗi dậy. Những mảnh kim loại xoắn vặn, cứ như đang tự di chuyển, và niềm vui thuần khiết của những điệu nhảy lại tràn ngập tâm trí Irelia…

Quét tay một cái, những mảnh vỡ bay vèo vèo, cắt qua người hai tên Noxus. Nhân lúc Duqal và thủ hạ đang choáng váng, Irelia chụp lấy tấm huy hiệu đã vỡ và chạy khỏi làng.

Trong khu rừng tĩnh lặng cách đó rất xa, Irelia than khóc cho gia đình, và nhớ lại những gì bà đã dạy. Cô nhận ra những gì mình học được không chỉ là những điệu nhảy bình thường—chúng biểu hiện cho thứ gì đó to lớn hơn rất nhiều.

See also  Gợi Ý Cách Diện Đồ Đi Chơi Xa Hay Dạo Phố Cũng Cuốn Hút Moi Ánh Nhìn

Cuộc xâm lăng của Noxus sớm trở thành bài thử cho nền hòa bình mong manh ở Vùng Đất Đầu Tiên. Nghe đồn cả giáo chủ Karma cũng bị buộc phải đánh trả, dù các môn đồ của cô giờ đã rút khỏi Đền Vĩnh Hằng và không gây thêm bạo lực nào nữa. Khắp Navori, những con người bất mãn tập hợp lại. Một đội quân kháng chiến hình thành, và sẽ không ngừng nghỉ cho đến khi Ionia được giải phóng. Irelia gia nhập hàng ngũ đó, biểu diễn những vũ điệu tươi vui của mình trong những khu trại giữa rừng, để bảo tồn nền văn hóa đang mất dần.

Cô mới suýt soát mười bốn tuổi khi trở lại Thiên Phận. Quân kháng chiến tham gia cùng đội dân binh đã thề bảo vệ các tu viện và các khu vườn thiêng hoang dã.

Nhưng quân Noxus biết quá rõ nơi này đại diện cho điều gì. Tên tướng quân xảo quyệt Jericho Swain đã chiếm Thiên Phận và bắt quân phòng thủ làm con tin, hy vọng lùa đội tiếp viện vào bẫy.

Chính lúc đó, định mệnh của Irelia trỗi dậy. Thoát khỏi mọi trói buộc, cô giải phóng hoàn toàn tiềm năng của điệu kiếm vũ. Một tá cựu binh của Swain ngã xuống, khiến hàng ngũ rối loạn trong lúc những người đang bị cầm tù tham chiến cùng cô, trước khi cô hạ gục chính tên tướng quân—cảnh cô gái giơ cao cánh tay bị chặt đứt của hắn chính là bước ngoặt của cuộc chiến.

Chiến thắng này, Đại Chiến Vệ Quốc ở Navori, khiến Xan Irelia được mọi người Ionia biết tên, và mong cô lên làm lãnh đạo. Cô miễn cưỡng chỉ huy quân kháng chiến gần ba năm trước khi khải hoàn ở Vịnh Dalu. Ở đó, cô đã dồn Đô đốc Duqal vào chân tường, và báo thù cho những người thân đã khuất.

Xem thêm: Cách Chơi Hidden Game 3 – Đáp Án Game Hidden My Game By Mom 3

Dù chiến tranh kết thúc đã lâu, nhưng Ionia vĩnh viễn bị nó thay đổi. Vùng Đất Đầu Tiên giờ bị chia cắt, với nhiều phe phái thù nghịch đấu đá lẫn nhau khốc liệt không khác gì với quân Noxus. Nhiều người tiếp tục trông đợi ở Irelia nhưng, trong khi người khác mong mỏi quyền lực, Irelia lại thấy không thoải mái với nó.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi