CÁCH CHƠI IRELIA LAM LAI

Theo đánh giá cá nhân của công ty, Irelia MỚI như vậy nào? Cô mạnh mẽ tốt yếu ớt trước những đấu sĩ và đỡ đòn khác? Bộ tài năng có nặng nề hơn trước đây không? Nếu ai đang tìm câu vấn đáp, hãy tham khảo nội dung bài viết sau nhé.quý khách đã xem: Cách chơi irelia lam lai


*

Ngọc bổ trợ

Sẵn Sàng Tấn Công đang luôn là lựa chọn số 1 cho Irelia, nếu bạn phân vân chọn gì.

Bạn đang xem: Cách chơi irelia lam lai

Thứ độc nhất, Irelia rất có thể thuận tiện kích hoạt Sẵn Sàng Tấn Công với một đòn tiến công thường cùng 2 lần Q. Thứ nhì, …à không có đâu.

Một chọn lọc không giống nếu bạn chạm độ cùng với các tướng đỡ đòn, chính là

*

 Chinh Phục. Dĩ nhiên, gần như tên trâu trườn lên cạnh bên giỏi ngày tiết thì phần nhiều cứ hại 3 chữ “Sát Thương thơm Chuẩn”. Sẵn Sàng Tấn Công đã mạnh mẽ hơn trong các trường hợp đàm phán chiêu bài ngắn hạn cùng với những tướng tá quân sĩ, trở lại Chinc Phục cân xứng hơn trong kèo đấu dài hơi với Đỡ Đòn.

Kỹ năng

Thay bởi cần tính coi tăng về tối đa E tốt W như trước đó, thì giờ Irelia chỉ việc triệu tập vào Đâm Kiếm (Q). Sự khác biệt giữa một tín đồ đùa Irelia xuất xắc và dsống nằm tại bí quyết duy trì áp dụng Đâm Kiếm (Q) liên tiếp.

Ưu tiên Q sinh sống Lever 1.

Kỹ năng đề nghị tối đa tiếp theo là Cách Nhảy Hoàn Vũ (E). Thời gian hồi chiêu phải chăng, khả năng “outplay” càng cao. Vũ Điệu Thách Thức (W)Tkhô nóng Kiếm Tiên Phong (R) nâng theo đúng cấp độ.

Trang bị

Lối desgin cho Irelia MỚI vẫn tương đương so với Irelia CŨ thôi, không tồn tại gì chuyển đổi các lắm.


*

 Tam Hợp Kiếm vẫn sẽ là ngưỡng sức mạnh nhưng mà Irelia cần được đã đạt được. Vì Irelia là quân sĩ, nên các bạn sẽ xây đắp cô theo hướng nửa ngay cạnh thương thơm, nửa đỡ đòn. Đây là list mà lại chúng ta nên mua: Móng Vuốt Sterak (hoặc
*

 Chùy Gai Malmortius),
*

 Rìu Đại Mãng Xà, Giáp Thiên Thần
Gươm của Vua Vô Danh, Khiên Băng Randuin,
 Giày Ninja hoặc 
Thủy Ngân

Lối chơi

Cái quan sát tổng quan tiền đối với Irelia cũ

Nhìn tầm thường, Irelia MỚI yếu đuối hơn Irelia CŨ sinh hoạt khoản đi đường:

Hồi phục yếu đuối với cạnh tranh hơn. Trong Lúc Irelia CŨ chỉ việc đánh hay là hồi máu, thì Irelia MỚI thường bắt buộc làm gục bộ đội new được.Làm choáng khó rộng. Giai đoạn đi mặt đường Irelia chỉ phải đối mặt với cùng 1 kẻ địch, cho nên việc làm choáng diện rộng lớn không có nhiều công dụng lắm, chưa kể nó là tài năng lý thuyết, so với trước kìa là giải pháp lựa chọn phương châm.Đạt ngưỡng chậm rãi. Irelia CŨ chỉ cần kích hoạt W và khô máu. Irelia MỚI buộc phải tích đủ 4 điểm nội trên để sở hữu được lượng tốc đánh cùng giáp thương thơm bình ổn.

Xem thêm: 1️⃣ Cách Chơi Fifa Mobile Trên Máy Tính Pc, Laptop, Fifa Soccer

Bù lại, Irelia MỚI dũng mạnh hơn lúc vào giao tranh:

Tiếp cận phương châm tốt nhất có thể. Với Việc Đâm Kiếm (Q) là khả năng chủ lực, Irelia sẽ đề nghị nâng về tối đa nó nhằm mục tiêu sút thời gian hồi chiêu, góp cô có chức năng tiếp cận con đường sau kẻ thù rất ghê.Khống chế diện rộng. Cực rộng nếu bạn vẽ một con đường tìm xuất xắc rất đẹp.“Bait” năng lực của địch. Vũ Điệu Thách Thức (W) giúp Irelia bớt không ít ngay cạnh thương thơm trong vòng 1,75 giây. Mấu chốt nghỉ ngơi đấy là thực hiện đúng thời điểm, Irelia rất có thể tồn tại sau rất nhiều trộn “bơi lội sâu”, câu rất nhiều kỹ năng đặc biệt quan trọng của địch như Bùng Nổ Sức Mạnh (R) của Syndra, Vụ Nổ Vũ Trụ (R) của Veigar…Cuối cùng, kỹ năng xay góc hoàn hảo và tuyệt vời nhất với chiêu cuối Thanh Kiếm Tiên Phong (R). Chỉ yêu cầu quẳng bừa trúng địch bao gồm khi Irelia cũng đã tạo nên sự biệt lập rồi. Nói vui cố thôi nhưng câu hỏi tạo ra một trường đấu làm chậm cùng giải giới chuần địch không hẳn vị tướng tá làm sao cũng có thể có đâu.

Đó cũng chính là các ưu điểm cùng điểm yếu của Irelia MỚI. Cô yếu đuối rộng chút đỉnh sống quy trình tiến độ đi mặt đường, nhưng lại cực kỳ khó chịu trong giao đấu. Hình như, chúng ta cũng buộc phải buộc phải một ít thời gian để làm thân quen với hai lần kích hoạt Cách Nhảy Hoàn Vũ (E), với hoạt hình họa tiếp cận của Đâm Kiếm (Q).

Một vài mẹo cơ bản nhỏng sau:

Chỉ gồm 2 tài năng khắc ghi là Bước Nhảy Hoàn Vũ (E) với Tkhô giòn Kiếm Tiên Phong (R).Sử dụng Đâm Kiếm (Q) để hạ gục hoặc xả thân phương châm bị tiến công dấu sẽ tiến hành hồi lại.Giữ Vũ Điệu Thách Thức (W) để tụ tập dài lâu, mà lại buổi tối đa gần cạnh tmùi hương thì chỉ cần một phần thời hạn là đầy đủ.Ném nhẹm Cách Nhảy Hoàn Vũ (E) lần 1, còn nếu như không kích hoạt lần 2, khi không còn thời hạn, Irelia đang từ đặt E làm việc bên dưới chân lần 2.

Mẹo tối đa sát tmùi hương của Irelia:

Mẹo 3 lần Đâm Kiếm (Q) vào trong 1 phương châm. (bắt buộc trúng không còn đấy nhé)

Đặt E lần 1 > Nỉm R > Sử dụng Q > Đặt E lần 2 > Sử dụng Q > Sử dụng Q.

Đặt E lần 1 > Đặt E lần 2 > Sử dụng Q > Nỉm R > Sử dụng Q > Sử dụng Q.

Có một điều mà lại chúng ta bắt buộc xem xét, hãy cố gắng đan xen đòn tấn công thường sau mỗi lần Q nhé.


Về mặt kim chỉ nan thì Irelia phiên phiên bản new không thể phức tạp 1 chút nào. Tuy nhiên, nhằm tìm hiểu về ngưỡng sức mạnh của cô với từng kèo đấu khác biệt, thì chúng ta buộc phải chơi nhiều năm lâu năm đấy. À, một chú ý sau cuối, tầm tấn công của Irelia là 200, tối đa vào toàn bộ đông đảo vị tướng tá đánh ngay sát còn nếu không tính kỹ năng, hãy tập cách tận dụng nó. Chúc như mong muốn nhé.