Cách Chơi Irelia Lam Lai – Cách Chơi Irelia Mùa 11 Từ A

Theo đánh giá cá nhân của bạn, Irelia MỚI như thế nào? Cô mạnh hay yếu trước các đấu sĩ và đỡ đòn khác? Bộ kỹ năng có khó hơn trước không? Nếu bạn đang tìm câu trả lời, hãy đọc bài viết sau nhé.Bạn đang xem: Cách chơi irelia lam lai

*

Ngọc bổ trợ

Sẵn Sàng Tấn Công sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu cho Irelia, nếu bạn không biết chọn gì.

Đang xem: Cách chơi irelia lam lai

Thứ nhất, Irelia có thể dễ dàng kích hoạt Sẵn Sàng Tấn Công với một đòn đánh thường và 2 lần Q. Thứ hai, …à không có đâu.

Một lựa chọn khác nếu bạn đụng độ với các tướng đỡ đòn, đó là

*

 Chinh Phục. Dĩ nhiên, mọi tên trâu bò lên giáp hay máu thì đều cứ sợ 3 chữ “Sát Thương Chuẩn”. Sẵn Sàng Tấn Công sẽ mạnh hơn trong các tình huống trao đổi chiêu thức ngắn hạn với các tướng đấu sĩ, ngược lại Chinh Phục phù hợp hơn trong kèo đấu dài hơi với Đỡ Đòn.

Kỹ năng

Thay vì phải tính xem tăng tối đa E hay W như trước, thì giờ Irelia chỉ cần tập trung vào Đâm Kiếm (Q). Sự khác biệt giữa một người chơi Irelia hay và dở nằm ở cách duy trì sử dụng Đâm Kiếm (Q) liên tục.

Ưu tiên Q ở cấp độ 1.

Kỹ năng cần tối đa tiếp theo là Bước Nhảy Hoàn Vũ (E). Thời gian hồi chiêu thấp, khả năng “outplay” càng cao. Vũ Điệu Thách Thức (W)Thanh Kiếm Tiên Phong (R) nâng theo đúng cấp độ.

See also  Hướng Dẫn Cách Chơi Binomo Lúc Nào Cũng Thắng, Kinh Nghiệm Chơi Binomo Luôn Thắng

Trang bị

Lối xây dựng cho Irelia MỚI vẫn tương đồng so với Irelia CŨ thôi, không có gì thay đổi nhiều lắm.

*

 Tam Hợp Kiếm vẫn sẽ là ngưỡng sức mạnh mà Irelia cần phải đạt được. Vì Irelia là đấu sĩ, nên bạn sẽ xây dựng cô theo hướng nửa sát thương, nửa đỡ đòn. Đây là danh sách mà bạn nên mua: Móng Vuốt Sterak (hoặc

*

 Chùy Gai Malmortius),

*

 Rìu Đại Mãng Xà, Giáp Thiên Thần
Gươm của Vua Vô Danh, Khiên Băng Randuin,
 Giày Ninja hoặc 
Thủy Ngân

Lối chơi

Cái nhìn tổng quan so với Irelia cũ

Nhìn chung, Irelia MỚI yếu hơn Irelia CŨ ở khoản đi đường:

Hồi phục yếu và khó hơn. Trong khi Irelia CŨ chỉ cần đánh thường là hồi máu, thì Irelia MỚI thường phải hạ gục lính mới được.Làm choáng khó hơn. Giai đoạn đi đường Irelia chỉ phải đối mặt với 1 kẻ địch, nên việc làm choáng diện rộng không có nhiều tác dụng lắm, chưa kể nó là kỹ năng định hướng, so với trước kia là chiêu thức chọn mục tiêu.Đạt ngưỡng chậm chạp. Irelia CŨ chỉ cần kích hoạt W và khô máu. Irelia MỚI phải tích đủ 4 điểm nội tại để có được lượng tốc đánh và sát thương ổn định.

Xem thêm: 1️⃣ Cách Chơi Fifa Mobile Trên Máy Tính Pc, Laptop, Fifa Soccer

Bù lại, Irelia MỚI mạnh hơn khi trong giao tranh:

See also  Bí Kíp Hướng Dẫn Cách Chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile Hiệu Quả, Hướng Dẫn Chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile Vng

Tiếp cận mục tiêu cực tốt. Với việc Đâm Kiếm (Q) là kỹ năng chủ lực, Irelia sẽ phải nâng tối đa nó nhằm giảm thời gian hồi chiêu, giúp cô có khả năng tiếp cận tuyến sau đối phương cực ghê.Khống chế diện rộng. Cực rộng nếu bạn vẽ một đường kiếm tuyệt đẹp.“Bait” kỹ năng của địch. Vũ Điệu Thách Thức (W) giúp Irelia giảm rất nhiều sát thương trong khoảng 1,75 giây. Mấu chốt ở đây là sử dụng đúng thời điểm, Irelia có thể sống sót sau những pha “bơi sâu”, câu những kỹ năng quan trọng của địch như Bùng Nổ Sức Mạnh (R) của Syndra, Vụ Nổ Vũ Trụ (R) của Veigar…Cuối cùng, khả năng ép góc tuyệt vời với chiêu cuối Thanh Kiếm Tiên Phong (R). Chỉ cần quẳng bừa trúng địch có khi Irelia cũng đã tạo nên sự khác biệt rồi. Nói vui thế thôi nhưng việc tạo một đấu trường làm chậm và giải giới đội hình địch không phải vị tướng nào cũng có đâu.

Đó cũng là những điểm mạnh và điểm yếu của Irelia MỚI. Cô yếu hơn đôi chút ở giai đoạn đi đường, nhưng rất khó chịu trong giao tranh. Ngoài ra, bạn cũng phải cần một chút thời gian để làm quen với hai lần kích hoạt Bước Nhảy Hoàn Vũ (E), và hoạt ảnh tiếp cận của Đâm Kiếm (Q).

Một vài mẹo cơ bản như sau:

Chỉ có 2 kỹ năng đánh dấu là Bước Nhảy Hoàn Vũ (E)Thanh Kiếm Tiên Phong (R).Sử dụng Đâm Kiếm (Q) để hạ gục hoặc lao vào mục tiêu bị đánh dấu sẽ được hồi lại.Giữ Vũ Điệu Thách Thức (W) để tích tụ lâu hơn, nhưng tối đa sát thương thì chỉ cần một nửa thời gian là đủ.Ném Bước Nhảy Hoàn Vũ (E) lần 1, nếu không kích hoạt lần 2, khi hết thời gian, Irelia sẽ tự đặt E ở dưới chân lần 2.

See also  Cách Chơi Tá La Phỏm Tá Lả Đơn Giản, Dễ Hiểu, Chơi Phỏm Tá Lả Trực Tuyến Miễn Phí

Mẹo tối đa sát thương của Irelia:

Mẹo 3 lần Đâm Kiếm (Q) vào một mục tiêu. (phải trúng hết đấy nhé)

Đặt E lần 1 > Ném R > Sử dụng Q > Đặt E lần 2 > Sử dụng Q > Sử dụng Q.

Đặt E lần 1 > Đặt E lần 2 > Sử dụng Q > Ném R > Sử dụng Q > Sử dụng Q.

Có một điều mà các bạn cần lưu ý, hãy cố gắng xen kẽ đòn đánh thường sau mỗi lần Q nhé.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Rourke Mùa 8 Đi Rừng Mùa 19, Cách Lên Đồ Rourke Đi Rừng Mùa 11 Mạnh Nhất

Về mặt lý thuyết thì Irelia phiên bản mới không hề phức tạp chút nào. Tuy nhiên, để tìm hiểu về ngưỡng sức mạnh của cô với từng kèo đấu khác nhau, thì bạn phải chơi dài dài đấy. À, một lưu ý cuối cùng, tầm đánh của Irelia là 200, cao nhất trong tất cả mọi vị tướng đánh gần nếu không tính kỹ năng, hãy tập cách tận dụng nó. Chúc may mắn nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi